Banks: ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้เงินด่วนวงเงินหลักล้าน
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 19.99-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
สินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์อนุมัติทันทีไม่ต้องรอนาน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคไหม? ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลบริการสินเชื่อเงินด่วนของคนอยากใช้เงิน

 “ศรีสวัสดิ์ ชื่อนี้หลายคนคงรู้จักดี เพราะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลายรายการซึ่งเหมาะกับคนที่ต้องการใช้เงินด่วน เช่น สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ เป็นต้น จากข้อมูลบริษัทส่วนหนึ่งยังบอกอีกว่าทางบริษัทยังมีวงเงินให้กู้ในประเภทสินเชื่อบุคคลด้วยแต่บริหารและดำเนินการภายใต้การดูแลของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลซึ่งเป็นบริษัทในเครือข่ายของศรีสวัสดิ์นั่นเอง

สินเชื่อ scap หรือสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเน้นให้บริการแก่บุคคลที่ต้องการใช้เงินด่วน โดยผู้ที่จะกู้เงินกับที่นี่ได้ต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีงานประจำทำและมีรายได้ขั้นต่ำ 30000 บาทขึ้นไปและกำหนดให้มีอายุการทำงาน ณ ที่ปัจจุบันไม่น้อยกว่า 4 เดือนทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลจึงจะพิจารณาให้ยื่นขอสินเชื่อได้ หากมองโดยทั่วไปแล้วเงื่อนไข หลักเกณฑ์ไม่ง่ายเลยทีเดียว ใครที่ต้องการขอสินเชื่อเงินด่วนกับที่นี่ก็ต้องเตรียมตัวและเช็คคุณสมบัติให้ดีก่อน

ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคล ความคิดเห็นจาก pantip ว่าอย่างไรบ้าง? อนุมัติยากไหม? 

ว่ากันว่าหากคุณสนใจบริการหรือสินเชื่อใดให้อ่านรีวิวจากพันทิปก่อน เพราะมีการให้ความคิดเห็นซึ่งอาจเป็นประโยชน์แก่ตัวคุณเองได้ นอกจากนี้ความคิดเห็นที่ได้ส่วนใหญ่ก็มาจากผู้ที่เคยใช้บริการจริงทั้งนั้น ดังนั้นเรามาสรุปใจความหลักของสินเชื่อ scap หรือสินเชื่อเงินด่วนจากบริษัทศรีสวัสดิ์กันก่อน

  • การอนุมัติสินเชื่อไม่ยาก เพียงแค่ 3 วันก็ทราบผล แต่การเตรียมการในแต่ละขั้นตอนค่อนข้างเยอะและซับซ้อนหนึ่งในนั้นคือต้องพร้อมในเรื่องของหลักฐาน เอกสารตามที่ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลระบุไว้ 
  • จำนวนเงินที่กู้ได้ในประเภทสินเชื่อเงินด่วนกำหนดสูงสุดที่ 5 เท่า แต่จริง ๆ แล้วอนุมัติให้เพียงแค่ 1.5-3 เท่าของรายได้เท่านั้น 

จากตัวอย่างรีวิวที่มีคนให้ความเห็นในกระทู้ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล pantip ยังแนะนำอีกว่าหากวงเงินให้กู้อนุมัติผ่านแล้วอย่าลืมชำระหนี้ให้ตรงเวลาด้วย เพราะทั้งดอกเบี้ยและค่าปรับค่อนข้างสูงพอสมควร 

ขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลจำเป็นต้องติดต่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจไหม? หรือติดต่อผ่าน SCAP 

จากที่ได้กล่าวไปในตอนต้นแล้วว่ามีการแยกการดำเนินการออกอย่างชัดเจนทั้งสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถและสินเชื่อเงินด่วนในประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล ฉะนั้นจึงต้องติดต่อผ่านศรีสวัสดิ์สาขานั้น ๆ ที่ให้บริการผลิตภัณฑ์จาก SCAP โดยตรง ซึ่งสามารถค้นหาสถานที่ สาขาหรือพื้นที่ให้บริการได้จากระบบออนไลน์หน้า website โดยพิมพ์คำว่า ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลใกล้ฉัน จากนั้นจะปรากฏสาขาที่สามารถขอสินเชื่อบุคคลได้ ทั้งนี้ในการค้นหาก็ควรระบุที่อยู่ของตัวคุณเองให้ชัดเจนเพื่อจะได้ทราบพิกัดที่ถูกต้อง

ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม? จากฟีดแบ็คลูกค้าที่ได้ขอสินเชื่อเงินด่วนและวงเงินให้กู้ส่วนบุคคลตัวสินเชื่อไม่ได้อนุมัติยากเลยหากทำตามคำแนะนำและเตรียมความพร้อมไปอย่างดี แต่อย่าลืมว่าสินเชื่อนี้เป็นสินเชื่อจากบริษัทศรีสวัสดิ์ซึ่งดูแลคนละส่วนกับสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ ฉะนั้นรูปแบบการดำเนินการก็ย่อมที่จะต่างกัน

Scroll to Top