Banks: ธนาคาร uob

สมัครสินเชื่อ uob ฟรีค่าบริการตลอดการกู้
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16.99-24.99% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
UOB Premier credit card เปิดให้ทำบัตรง่ายๆ อนุมัติไว
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
tmrw บัตรเครดิตสมัครง่ายๆ ผ่านแอพทูมอโร่
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
uob บัตรเครดิตคิดดอกเบี้ยรายปีไม่แพง
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี

มาดูกัน! จุดเด่นของธนาคาร uob สำนักงานใหญ่แห่งใหม่กับตึกสูง 30 ชั้นเป็นอย่างไรบ้าง? 

ว่ากันว่าองค์ประกอบภายนอกก็มีส่วนสำคัญในการตัดสินใจใช้บริการอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวกับแวดวงทางการเงิน สินเชื่อ เงินกู้และเงินฝากซึ่งสะท้อนถึงความเป็นมืออาชีพและความน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว uob ธนาคาร ชื่อนี้ได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมา เพราะไม่เพียงแต่สินเชื่อ uob บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กู้เงิน uob แต่สถานที่ตั้งของธนาคาร uob สาขาหลักหรือสำนักงานใหญ่ก็ได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมาก 

ธนาคาร uob สนง.ใหญ่ตั้งอยู่ในเขตเศรษฐกิจของ กทม ย่านสุขุมวิทใช้ชื่อว่าธนาคารยูโอบี plaza bangkok ด้วยตึกสูง 30 ชั้นที่ถูกออกแบบภายใต้คอนเซปต์ของความเชื่อมั่น มุ่งมั่น ตั้งใจเพื่อดูและลูกค้าในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการเงิน 

ช่วงโควิด 19 ที่ผ่านมา คุณในฐานะลูกค้าธนาคาร uob ได้รับความช่วยเหลือด้านใดบ้าง? 

หากมองย้อนกลับไปในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ธนาคารคือสถาบันการเงินที่ค่อนข้างมีบทบาทอย่างมากในการให้ทั้งความช่วยเหลือ แก้ปัญหาและฟื้นฟูให้ดีขึ้น สำหรับลูกค้าของ uob ธนาคารได้รับความช่วยเหลืออย่างไรบ้าง? 

ลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคล uob หรือลูกค้าที่ขออนุมัติสินเชื่อจากการกู้เงิน uob จะมีมาตรการช่วยเหลือที่ค่อยข้างคล้าย ๆ กัน ซึ่งที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีที่สุดและแก้ไขสถานการณ์ด้านการเงินของธนาคาร uob คือการรวมหนี้ทั้งหมดที่ได้ทำธุรกรรมการเงินกับธนาคารยูโอบีไว้ให้เป็นก้อนเดียวจากนั้นจึงค่อยทยอยเคลียร์หนี้ทั้งหมดตามที่ธนาคาร uob ได้คำนวณให้ภายใต้เงื่อนไขและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่เหมาะกับลูกค้าแต่ละคนเพื่อให้สามารถรับผิดชอบหนี้ต่อไปได้ 

เปิดบัญชี uob เพื่อเก็บเงินดีไหม? ธนาคาร uob มีบริการเปิดบัญชีผ่านออนไลน์ไหม? 

สำหรับบัญชีเงินฝากของ uob ธนาคารมีอยู่ด้วยกัน 3 ประเภท คือออมทรัพย์ ฝากประจำและกระแสรายวัน หากต้องการเก็บเงินหรือออมเงินไว้ใช้ตามความจำเป็นแนะนำให้เปิดบัญชี uob ออมทรัพย์และฝากประจำควบคู่กันไป ไม่ต้องฝากทีละมาก ๆ แต่ให้ฝากอย่างต่อเนื่องเมื่อครบกำหนดมีเงินก้อนจากธนาคาร uob ใช้อย่างแน่นอน การเปิดบัญชีออนไลน์ uob ทำได้แล้วผ่านแอพธนาคาร uob 

บัญชีออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันมีความพิเศษ คือ ไม่มีกำหนดจำนวนเงินฝากแรกเข้า ไม่ต้องใช้สมุดคู่ฝากก็สามารถฝากเงินได้ไม่ต่างจากเดิม ใครมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเปิดบัญชี การกู้เงิน uob และขอสินเชื่อ uob แนะนำให้ติดต่อช่องทางออนไลน์และ uob call center โทร 02 285 1555 ซึ่งสามารถพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ได้ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการเงินธนาคาร uob ดีไหม? ขึ้นชื่อว่าธนาคารแล้วต่อให้เป็นธนาคารแบบใด? หรือให้บริการสินเชื่อมากกว่าการฝากเงินก็ล้วนแล้วแต่มีทั้งสิ้น เพราะความต้องการของลูกค้าค่อนข้างที่จะต่างกันมาก ซึ่งนี่อาจเป็นความโชคดีของลูกค้าหลาย ๆ คนที่ธนาคารยูโอบีมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่พร้อมจะซัพพอร์ตคุณในทุกเรื่อง ทั้งสินเชื่อ uob, วงเงินจากบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด การกู้เงิน uob และเปิดบัญชีฝากเงินกับธนาคาร uob หรือหากอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินเพื่อสมัครบริการ uob โทรตามเบอร์ข้างต้นคือช่องทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด

 

Scroll to Top