Banks: ธนาคารออมสิน

สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์เปิดให้บริการวันไหน?
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สินเชื่อความสุข 1.01 apk ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรเครดิตธนาคารออมสินรับสิทธิพิเศษมากมาย
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อ sme ธนาคารออมสินผ่านแอพได้แล้ววันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องไม่เกินมูลค่าหลักประกัน)
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 10 ปี
สินเชื่อเพื่อธุรกิจออมสิน สำหรับผู้ต้องการเงินก้อน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องไม่เกินมูลค่าหลักประกัน)
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 10 ปี

ก้าวแรกของการออมเงินแนะนำเปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารออมสิน gsb 

การออมเงินเป็นพฤติกรรมและค่านิยมที่เด็ก ๆ มักได้รับการปลูกฝังจากผู้ใหญ่ เพื่อให้รู้จักการเก็บเงินเพื่อนำไปใช้ในวันข้างหน้าหรือในยามที่เกิดไม่คาดคิดขึ้นและนับจากนั้นเป็นต้นมาชื่อของ ธ. ออมสินหรือ Government Saving Bank ก็เป็นที่จดจำแก่ใครหลาย ๆ คน ไม่เพียงแต่จุดเด่นที่ใช้สีชมพูเป็นสีประจำธนาคารเท่านั้น แต่การฝากเงินนับเป็นผลิตภัณฑ์หลักที่ธนาคารให้บริหารตลอดมาก่อนจะมีสินเชื่อออมสิน เงินกู้ธนาคารออมสินหรือการออมเงินในรูปแบบของการซื้อสลาก

ดอกเบี้ยเงินฝากสูง ฝากน้อยได้เยอะอาจไม่ใช่จุดเด่นที่พบได้จากการเปิดบัญชีธนาคารออมสินแต่สิ่งที่หลายคนเลือกเปิดบัญชีกับที่นี่ก็เพราะประเภทบัญชีที่มีให้บริการตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตและความต้องการในการใช้เงินได้เป็นอย่างดี 

รวมช่องทางติดต่อ แอพธนาคารออมสิน ธุรกรรมการเงินออนไลน์ครบ จบที่นี่ไม่ต้องไปสาขา

เพราะการไปติดต่อที่สาขาอาจเป็นเรื่องยากของคนในสมัยนี้ ทั้งการเดินทางและความเสี่ยงในด้านต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ ดังนั้นช่องทางออนไลน์จึงเป็นช่องทางติดต่อหลักที่ธนาคารหลายแห่งนำมาใช้กันอย่างกว้างขวาง จุดเด่นไม่เพียงแต่ความสะดวก รวดเร็วเท่านั้นแต่ mymo ใช้งานได้เกือบทุกประเภท ทั้งโอนเงิน เช็คยอด ตรวจสอบสลาก ยื่นกู้ ขอข้อมูลสินเชื่อ แต่ยังมีบางบริการที่ต้องสมัครผ่านธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่หรือสำนักงานสาขา อาทิเช่น การสมัครสินเชื่อจากบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด

เว็บไซต์ธนาคารออมสิน – gsb.or.th คือช่องทางในการใช้งานเพื่อทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์ บริการและข่าวสารทางการเงินที่ทันสมัยเพราะมีการอัพเดทตลอดเวลา ข้อมูลสินเชื่อปัจจุบัน ตรวจสอบคุณสมบัติในเบื้องต้นสามารถศึกษารายละเอียดผ่านช่องทางออนไลน์นี้

 

เช็คช่วงเวลาเปิดทำการธนาคาร – ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง? เคาท์เตอร์บริการเปิดทุกวันไหม? 

  • ออมสิน สนง. ใหญ่ (พญาไท – กทม.) เปิดให้บริการเฉพาะวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 08.30-15.30.

และหยุดในวันเสาร์ อาทิตย์รวมถึงวันหยุดนักขัตฤกษ์ตามปฏิทิน 

  • สำนักงานสาขา ทั้งใน กทม. ปริมณฑลและต่างจังหวัด เฉพาะสาขานอกห้าง ช่องทางติดต่อหลักหน้าเคาท์เตอร์และหน่วยบริการเปิดเวลา 08.30-15.30 เช่นเดียวกัน 

ธนาคารออมสินสาขาในห้างหรือศูนย์การค้าจะเปิดตามเวลาทำการของสถานที่ตั้งนั้น ๆ แต่โดยทั่วไปจะเปิดให้ฝากเงิน ถอนเงิน โอนเงินหรือขอข้อมูลสินเชื่อและผลิตภัณฑ์เงินกู้ในเวลา 10.30 . ส่วนเวลาปิดนั้นซึ่งเป็นข้อถกเถียงว่าออมสินปิดกี่โมง? โดยส่วนใหญ่แล้วจะปิดในเวลา 19.30 . แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในขณะนั้น แต่จะต้องไม่เกินเวลาปิดทำการของห้างนั้น ๆ ธนาคารออมสินคือธนาคารแรก ๆ ที่อยู่ในใจใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะผู้ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องการออมและการฝากเงิน นอกจากนี้ทั้งสินเชื่อและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ธนาคารมีอยู่ก็มุ่งตอบโจทย์ความต้องการให้แก่ลูกค้าที่แตกต่างกัน ไม่ได้เน้นเฉพาะกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง โดยจุดเด่นอยู่ที่การเข้าถึงผ่านช่องทางติดต่อต่าง ๆ ที่มีให้และเบอร์โทรธนาคารออมสิน 1115 คือเบอร์หลักในการติดต่อหากเกิดข้อสงสัยหรือปัญหาขัดข้องที่เกิดจากการใช้บริการทางการเงินกับออมสินหรือ Government Saving Bank ในครั้งนี้

Scroll to Top