Offer Categories: สินเชื่อธนาคาร

บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังสมัครง่ายๆ บนแอปทรู
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ท)
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บริษัทเงินไชโยสมัครกู้เงินวันนี้ยุ่งยากไหม?
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อกสิกรไทยมีความน่าสนใจอย่างไร?
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
สินเชื่อธนาคารกรุงศรีมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง?
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 19.99-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์เปิดให้บริการวันไหน?
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สมัครสินเชื่อ uob ฟรีค่าบริการตลอดการกู้
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16.99-24.99% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี

สินเชื่อธนาคาร ดีอย่างไหร่แล้วเลือกใช้ธนาคารไหนดี

 ถ้ามีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน  เพื่อนำมาพัฒนาต่อยอดธุรกิจ สำหรับการขยายกิจการ สินเชื่อธนาคารสามารถเป็นที่พึ่งพิงให้ได้เสมอ เพื่อใช้เงินกู้นำมาพัฒนาธุรกิจให้โตแบบก้าวกระโดดได้ การหยิบยืมเพื่อนหรือญาติมิตร คงได้ยอดเงินที่ไม่เพียงพอ เพราะฉะนั้น เราจึงต้องมาดูว่า มีธนาคารปล่อยสินเชื่อ ธนาคารไหนบ้าง ที่จะให้วงเงินสูง เพียงพอต่อความต้องการของเรา ซึ่งการที่เราใช้เงินสดในการลงทุนกิจการเพิ่มเติม อาจจะทำให้ในอนาคต เรามีโอกาสที่จะขาดสภาพคล่องได้ง่าย การถือเงินสดเอาไว้ย่อมเป็นเรื่องที่ดีกว่า แล้วทำเรื่องสมัครสินเชื่อธนาคาร โดยนำหลักประกันค้ำ เพื่อรับเงินก้อนจากสินเชื่อธนาคาร นำเงินกู้มาต่อยอดธุรกิจ ส่วนเงินสดของเราก็ยังคงมีใช้ ให้เงินต่อยอดธุรกิจ ให้เป็นหน้าที่ของธนาคารปล่อยกู้ ถือว่าเราจะได้ฝึกใช้เครดิตของตัวเราเองไปด้วยในตัว ยิ่งเรามีเครดิตที่ดี ย่อมส่งผลให้เราได้วงเงินสูง การใช้เงินกู้ขยายกิจการจึงเป็นที่นิยมของเหล่านักธุรกิจ ที่มีสินเชื่อธนาคาร เป็นดั่งมิตรแท้ คอยช่วยส่งเสริมให้กิจการเติบโตได้เร็วกว่าเดิม แต่ถ้าหากเราอยากจะกู้เงินธนาคาร เราต้องรู้ว่าไม่มีอะไรได้มาฟรีๆเช่นกัน ทางธนาคารก็คิดดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารจากยอดกู้ของเราด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้น เราควรวางแผนเรื่องการเงินให้ดีทุกครั้ง ก่อนที่จะกู้สินเชื่อธนาคารด้วย

สินเชื่อธนาคารแบบไหนที่อนุมัติเร็ว ได้เงินทันใจ

ในส่วนของสินเชื่อธนาคาร ปี2567นั้น มีให้เลือกหลายธนาคารด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ ที่เป็นที่รู้จักดีว่า ตรวจสอบเอกสารเข้มงวดมาก แต่ไม่เกินกว่าความสามารถของผู้กู้ เพียงแค่เราเตรียมเอกสารไปให้พร้อม เราก็สามารถยื่นกู้สินเชื่อธนาคารได้สบายๆ ซึ่งเป็นข้อดีต่อตัวเราเองด้วยซ้ำ ที่ทางธนาคารใส่ใจ ให้เราเพิ่มเติมเอกสารจนครบถ้วน ถือว่าเราได้ เช็กตัวเองเพิ่มเติมไปด้วย ว่าเรามีคุณสมบัติเพียงพอต่อการกู้สินเชื่อธนาคารหรือไม่ แล้วเราควรจะยื่นกู้กับธนาคารไหนดี ตรงนี้ให้เราลองตรวจสอบดูว่า เราเดินบัญชีธนาคารไหนเป็นหลัก ถ้าหากเงินเดือนของเราเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทยเป็นหลัก เราก็อาจจะขอทำเรื่องกับกรุงไทยสินเชื่อ เพื่อให้ง่ายต่อการตรวจสอบของธนาคาร เพราะการตรวจสอบข้อมูลทางด้านการเงินภายในธนาคารเดียวกัน ที่นำมาใช้ประกอบข้อมูลสินเชื่อธนาคารของเราจะได้ทำเรื่องได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ถ้าหากต้องการอยากรู้ว่าการขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี บางทีเราอาจจะเข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ในเว็บบอร์ด ที่มีผู้คนมากมายเข้ามาพูดคุยกัน เผื่อเราจะได้รับประโยชน์ จากคำแนะนำต่างๆในนั้น บางคนก็เข้ามาบอกให้ฟังว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย เพื่อที่คนที่เข้ามาดู จะได้ตัดสินใจได้ถูก บางคนก็เขียนคอมเมนต์เข้ามาขอความช่วยเหลือว่าสินเชื่อธนาคารกสิกร เป็นอย่างไร คนที่เคยมีประสบการณ์มาก่อน ก็จะเข้ามาเล่าให้ฟัง การที่เข้าไปศึกษาในเว็บบอร์ดทางด้านสินเชื่อธนาคารก็จะทำให้เราได้รู้ข้อมูลก่อนคร่าวๆ ไม่ต้องลองผิดลองถูกเอง มีแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือได้ประกอบการตัดสินใจ

สินเชื่อธนาคาร มีดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารเป็นอย่างไร

การที่เราต้องการจะกู้เงิน เราต้องรู้ว่าแต่ละธนาคารนั้น ต่างก็มีดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารทุกเจ้า ถ้าเราต้องการสินเชื่อธนาคารที่ไหน เราควรคิดหลายๆรอบ และตรวจสอบเรื่องดอกเบี้ยของแต่ละธนาคาร ว่าที่ไหนให้เงื่อนไขที่ดีกว่ากัน อย่ามองเพียงแค่ว่า ที่ไหนอนุมัติเร็วกว่ากันเพียงเท่านั้น ถ้าเราใจเย็นๆไม่รีบร้อน ค่อยๆศึกษา จะทำให้เราได้สินเชื่อธนาคารที่มีดอกเบี้ยถูก เท่ากับในเวลาที่เราจ่ายเงินคืน ทั้งเงินต้น และดอกเบี้ยนั้น จะทำให้ยอดเงินเข้าไปลดเงินต้นมากขึ้น ทำให้ยอดกู้ที่เราส่งคืนค่างวดไปนั้น ลดลงเร็ว และนั่นหมายความว่าเราจะมีโอกาสปิดหนี้ได้เร็วยิ่งขึ้น ยิ่งในปี2024ด้วยยิ่งแล้ว มีทั้งธนาคาร และสถาบันทางการเงินต่อเปิดผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ดอกเบี้ยถูกๆ มาแข่งขันกันมาก  ทำให้ส่งผลดีต่อตัวผู้กู้เอง ที่จะมีตัวเลือกด้านสินเชื่อธนาคารให้เลือกมากขึ้น ยิ่งถ้าเราไปยื่นเรื่องที่ธนาคารไหน แล้วเราปฏิเสธข้อเสนอธนาคารนั้นไป เพียงเพราะกู้สินเชื่อธนาคารเจ้าอื่นให้ดอกเบี้ยถูกกว่า ถ้าธนาคารเจ้านั้นรู้ข้อมูล อาจจะยื่นข้อเสนอที่ดีกว่าให้เราก็ได้ ทำให้ปีนี้ สินเชื่อธนาคารเป็นทางเลือกที่ดี และมีดอกเบี้ยไม่แพงมาก เหมาะกับเจ้าของกิจการ ที่ต้องการนำเงินมาใช้ขยายกิจการ ต่อยอดให้มีขนาดธุรกิจที่ใหญ่ขึ้น มีหนทางเติบโตที่สะดวกยิ่งขึ้น

มาดูกันว่า สินเชื่อธนาคารไหนที่ให้วงเงินสูง

ไม่ว่าสินเชื่อธนาคารจะให้วงเงินสูงเท่าไหร่ก็ตาม ประเด็นก็คือ เราควรคำนึงถึงตอนจ่ายเงินคืนให้กับทางธนาคารเป็นหลัก ถ้าหากเรายื่นเรื่องสมัครยอดวงเงินที่สูงเกินกำลังจะจ่ายไหว ก็อาจจะทำให้ในแต่ละเดือนเราอาจจะรู้สึกว่าการจ่ายเงินคืนนั้นหนักเกินไป และถ้าหากมีปัญหาทางการเงินแม้แต่น้อยนิด ก็จะส่งผลให้เราขาดสภาพคล่อง หาเงินมาจ่ายให้ธนาคารไม่ได้ จะส่งผลเสียในระยะยาวได้ ดังนั้นขั้นตอนในการลงทะเบียนไม่ใช่เรื่องที่สำคัญมากนั้น หรือแม้แต่เลือกธนาคารไหนดี ก็ไม่ใช่สิ่งที่ต้องกังวล สิ่งที่สำคัญของการขอสินเชื่อธนาคารก็คือ ตอนที่เราจะต้องจ่ายเงินคืนนั่นแหละ ที่ผู้คนส่วนใหญ่มักประสบปัญหาตามมาทีหลังกันเป็นจำนวนมาก หาเงินมาจ่ายคืนให้สินเชื่อธนาคารไม่ได้ เนื่องด้วย ยื่นของวงเงินสูงสุดแบบเต็มที่นั่นเอง เมื่อทุกคนรู้แบบนี้แล้ว ควรไตร่ตรองและวางแผนให้ดี เพียงเท่านี้ก็จะทำให้การกู้เงินธนาคาร ผ่านไปได้ด้วยดี และได้ประโยชน์แบบสูงสุดจากการกู้ในครั้งนี้

Scroll to Top