Banks: บริษัทอิออน

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อ happy loan มาพร้อมบัตรกดเงินสดใช้งานง่าย
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
อิออนออนไลน์ที่มีขั้นตอนการสมัครง่าย
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

บริษัทอิออนเปิดมานานหรือยัง? การบริการของอิออนเหมือนหรือต่างกับธนาคารอย่างไร? 

ไม่เพียงแต่ธนาคารที่ให้บริการสินเชื่อแก่ผู้ที่สนใจ แต่ยังมีบริษัท หน่วยงานหรือองค์กรในรูปแบบอื่นที่ดำเนินการปล่อยสินเชื่อผ่อนของ สินเชื่อบัตรกดเงินสด สินเชื่อบัตรเครดิต เช่น บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ ถ้านับรวมในปี 2567 นี้การบริการและดำเนินการของอิออนก็มีอายุครบ 30 ปีพอดิบพอดี

ความต่างระหว่างสินเชื่อหรือบริการทางการเงินของบริษัทอิออนกับธนาคารเทียบให้เห็นกันชัด ๆ เลยว่าทั้งสินเชื่ออิออน บัตรเครดิตอิออนและบัตรกดเงินสดขอสินเชื่อผ่านได้ง่ายมาก เพราะกำหนดคุณสมบัติผู้สมัครในเรื่องของเงินเดือนขั้นต่ำไว้เพียง 8000 บาทในขณะที่ธนาคารต้องมีอย่างน้อย 12000-15000 บาท นอกจากนี้ยังมีความต่างในด้านอื่น ๆ อีกหลายข้อ เช่นสมัครบัตรอิออนไม่ต้องใช้การค้ำประกันและไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนแค่ทำตามเงื่อนไข หลักเกณฑ์ที่ระบุไว้เท่านั้น

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนผ่านง่ายไหม? ไม่มีงานทำประจำ ฟรีแลนซ์ขอสินเชื่อบริษัทอิออนต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? 

โดยมากแล้วในการสมัครสินเชื่อไม่ว่าจะประเภทใดหรือแบบไหนก็ตามจะพิจารณาจากผู้ที่มีงานทำประจำหรือมีรายได้ประจำก่อนเป็นลำดับแรก ซึ่งคุณสมบัติข้อนี้จะทำให้ได้รับการพิจารณาผ่านได้อย่างง่าย ๆ แต่กับอาชีพฟรีแลนซ์หรือรับจ้างทั่วไป น้อยมากที่ขอสินเชื่อแล้วจะผ่านในครั้งแรกแต่กับสินเชื่ออิออนทุกประเภท ทุกชนิด ทั้งบัตรเครดิตอิออน บัตรผ่อนของ ติดต่ออิออนได้เลยแม้ไม่มีงานประจำทำ เพราะอย่างที่บอกไปตอนต้นแล้วว่าเงินเดือนเพียง 8000 บาทก็ช่วยให้คุณมีวงเงินสินเชื่อใช้จ่ายได้แล้ว 

บริษัทอิออนกำหนดให้ลูกค้ากลุ่มฟรีแลนซ์หรือรับจ้างทั่วไปที่ต้องการทำบัตรอิออนทุกแบบยื่นสเตทเม้นท์แทนสลิปเงินเดือนและก่อนที่ติดต่อหรือใช้บริการบริษัทอิออนควรที่จะเคลียร์หนี้สินที่มีอยู่ให้ได้มากที่สุดก่อนเพราะอาจส่งผลต่อการอนุมัติวงเงินในสินเชื่อที่ต้องการได้เช่นกัน 

บริการอิออนออนไลน์ทำอะไรไดบ้าง? อยากรู้ว่าสมัครอิออนผ่านแอพเช็คผลบริษัทอิออนวันไหน

นอกจากการใช้บริการหรือติดต่ออิออนผ่านอิออนสาขาต่าง ๆ ทั้งในห้าง นอกห้างและสำนักงานใหญ่แล้วอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดได้ก็คือออนไลน์ซึ่งที่ผ่านมาพบว่าปี 2024 มีจำนวนผู้ติดต่อกับบริษัทอิออนผ่านหน้าเว็บไซต์และ application มากกว่าช่องทางปกติทั่วไปเลยด้วยซ้ำ รองลงมาก็คือเบอร์ 02 665 0123 ซึ่งเป็นเบอร์ติดต่อออิออน call center 

ส่วนคำถามที่ว่าจะเช็คผลอนุมัติวงเงิน สินเชื่อหรือบัตรประเภทต่าง ๆ ได้กี่วันหลังจากสมัครอิออนผ่านแอพ ณ ตอนนี้บอกได้เลยว่าหากไม่มีปัญหาด้านคุณสมบัติบริษัทอิออนจะดำเนินการพิจารณาคำขอให้เร็วสุดภายในวันเดียวกันนั้นและจะเช็คผลได้ภายใน 1-2 วัน 

บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ไม่ใช่ธนาคารแต่ก็เป็นสถาบันการเงินแรก ๆ ที่หลายคนนึกถึง โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อยกว่า 10000 บาทและพนักงานฟรีแลนซ์ ซึ่งการบริการของที่นี่ทั้งสินเชื่ออิออน บัตรกดเงินสด สินเชื่อจากบัตรเครดิตอิออนและบัตรผ่อนของค่อนข้างเป็นที่ต้องการและตอบโจทย์ความต้องการในหลาย ๆ ข้อได้ดีเลยทีเดียว

Scroll to Top