แอพอิออน

แอพอิออน

อิออนออนไลน์ที่มีขั้นตอนการสมัครง่าย
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

“แอพอิออน” แอพของผู้ใช้บัตรอิออนต้องมี 

เคยไหมเมื่อใช้บัตรเครดิตอิออนหรือบัตรกดเงินสดอิออนไปสักระยะหนึ่งก็เจอปัญหาวุ่นวายในเรื่องความสับสนว่าเราต้องจ่ายเงินค่าบัตรวันไหน บัตรเรามีคะแนนสะสมเท่าไหร่หรือจำไม่ได้ว่าวงเงินที่ยังสามารถรูดได้นั้นมีอีกเท่าไหร่ ปัญหานี้จะหมดไปแน่นอน ถ้าคุณได้รู้จักกับแอพอิออนไทยโมบาย

อิออนออนไลน์หรือแอพอิออนนั้นเป็นของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด มหาชน แอพอิออนให้บริการเกี่ยวกับข้อมูลการเงินของผู้ใช้บัตรเครดิตอิออนโดยเปิดให้ใช้บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

แอพอิออนมีประโยชน์อย่างมากสำหรับคนที่ใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดในเครืออิออน ผู้ใช้งานบัตรสามารถที่จะเช็ควงเงินอิออนออนไลน์ได้ทุกเวลารวมถึงข่าวประชาสัมพันธ์ถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆด้วย นอกจากนี้แอพอิออนยังมีบริการชำระเงินแบบออนไลน์พร้อมเพย์ได้ แถมเรายังสามารถดูใบแจ้งรายการชำระย้อนหลังไปถึง 6 เดือนแบบ E-statement ซึ่งเป็นการลดใช้กระดาษช่วยโลกได้อีกทางหนึ่งด้วย ผู้ใช้งานปลอดภัยหายห่วงเพราะการเข้าใช้งานแอพอิออนจะต้องใช้รหัส PIN เป็นตัวเลข 6 หลักทุกครั้ง ดังนั้นใครใช้บัตรในเครืออิออนก็คงจะต้องรีบดาวน์โหลดแอพนี้มาลองใช้ดูแล้วหละ

แอพอิออนลงทะเบียนใช้ยังไง

ง่ายมากสำหรับการใช้งานแอพอิออน เพียงเข้าหน้า Play Store หรือ APP Store แล้วดาวน์โหลดแอพอิออนเข้าสู่โทรศัพท์ จากนั้นก็ไปต่อที่ขั้นตอนการลงทะเบียนแอพบัตรเครดิตอิออนได้เลย

ขั้นตอนการลงทะเบียนจะต้องลงรายละเอียดทั้งหมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบัตรอิออนและเลขบัตรประชาชนให้ครบทุกช่อง กรอก OTP ที่ระบบส่งมาให้พร้อมทั้งตั้งรหัส PIN เพื่อเข้าใช้งานได้เลย

จากการพูดถึงของแอพอิออน pantip หลายคนบอกว่าแอพอิออนใช้งานง่ายและสะดวกมาก และบางส่วนก็มีข้อสงสัยที่บางครั้งไม่สามารถเข้าแอพอิออนได้เนื่องจากลืมรหัสผ่าน ในกรณีนี้ก็แนะนำให้ดาวน์โหลดแอพอิออนและลงทะเบียนใหม่อีกครั้งได้เลย

วิธีชําระเงินอิออนผ่านแอพ

วิธีใช้แอพอิออน ให้กดเลือกที่เมนู PlayNow จากนั้นเลือกบัตรที่ต้องการชำระเงินพร้อมทั้งกดเลือกยอดชำระ ซึ่งจะเลือกชำระทั้งหมดเต็มจำนวนก็ได้หรือเลือกชำระเป็นยอดขั้นต่ำก็ได้เช่นกัน กดเลือกชำระเงินได้เลย ระบบจะตัดเงินผ่านบัญชีธนาคารที่ผูกไว้กับแอพอิออน แต่หากไม่สะดวกชำระเป็นก้อนสามารถเลือกผ่อนชำระเงินเป็นรายเดือนก็ได้เช่นกันโดยการใช้เมนูอิออนแฮปปี้แพลน สำหรับการกดเงินไม่ใช้บัตรและไม่ใช้รหัสด้วยแอพอิออน สามารถกดได้ที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิกรไทยรวมไปถึงตู้เอทีเอ็มของอิ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top