Banks: ธนาคารไทยพาณิชย์

เงินทันเด้อ แอปเงินด่วนอนุมัติภายใน 10 นาที
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
สินเชื่อไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูกมาก
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 15.99-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 6 ปี
บริษัทเงินไชโยสมัครกู้เงินวันนี้ยุ่งยากไหม?
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินทันเด้อคืออะไร? มาทำความรู้จักกันในวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
แอพฟินนิกซ์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวในการลงทะเบียน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 1 ปี

5 เหตุผลที่ทำให้คุณตัดสินใจเป็นลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด มหาชน 

คุณเคยตอบตัวเองบ้างไหมว่าใช้บริการอะไรบ้างกับธนาคาร? ในแต่ละวันมีคนเข้าออกธนาคารเป็นจำนวนมากโดยวัตถุประสงค์ก็แตกต่างกันออกไปหลัก ๆ แล้วก็ติดต่อเกี่ยวกับการฝากเงิน ถอนเงิน การขอสินเชื่อและทำธุรกรรมอื่นตามเหตุผลของแต่ละคน ซึ่งธนาคารที่ว่านี้ก็ไม่ได้จำกัดว่าต้องเป็นธนาคารใดธนาคารหนึ่งเท่านั้น แต่ในส่วนของธนาคารไทยพาณิชย์หรือ SCB ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยมีลูกค้าจำนวนไม่น้อยให้เหตุผลประกอบการตัดสินใจเพื่อขอใช้บริการทางการเงินใน 5 หัวข้อหลัก คือ 

  • ดูแลครอบครัวซึ่งเริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์เงินฝากธนาคารที่ขึ้นชื่อว่าดอกเบี้ยระยะยาวแพงสุด
  • เริ่มต้นอาชีพกับสินเชื่อและเงินกู้ที่พร้อมจะซัพพอร์ตการลงทุนในทุกอาชีพ
  • สร้างความมั่นคงด้วยการลงทุนทางการเงินกับธนาคารไทยพาณิชย์
  • เพิ่มความมั่งคั่งทางธุรกิจสำหรับเจ้าของกิจการ
  • เตรียมพร้อมเกษียณด้วยกิจกรรมทางการเงินที่พร้อมจะดูแลแม้ไม่มีรายได้ต่อเดือน

ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาต่างจังหวัดมีกี่แห่ง? จุดเด่นธนาคารมีอะไรบ้างที่เหนือกว่าธนาคารอื่น

นอกจากจะเป็นธนาคารแห่งแรกซึ่งมีประวัติอันยาวนานมากว่า 100 ปีแล้ว ไทยพาณิชย์ยังได้ชื่อว่ามีสาขาทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑลมากกว่า 1000 แห่ง ซึ่งเป็นคำตอบได้ดีเลยทีเดียวว่าทำไมหลาย ๆ คนจึงเลือกที่จะเป็นลูกค้าของธนาคาร เพราะไม่เพียงแต่สินเชื่อไทยพาณิชย์หรือการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ที่ตอบโจทย์ความต้องการและวัตถุประสงค์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดีแล้ว การเข้าถึงยังทำได้ง่าย สะดวกและรวดเร็วอีกด้วย เพราะมีทั้งสาขาและหน่วยบริการกระจายในทุกพื้นที่ทั้งเขตเมืองและต่างจังหวัด

นอกจากนี้บริการออนไลน์ผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์หรือ scbeasy ยังได้ชื่อว่ามีความเสถียรในการใช้งานมากที่สุดด้วยและที่สำคัญคือไม่ว่าคุณจะทำอะไรหรือต้องการข้อมูลทางการเงินแบบใดติดต่อผ่านแอพมักจะได้คำตอบเร็วที่สุด ซึ่งจุดเด่นในด้านนี้กลายเป็นจุดขายของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ทำให้มีคนรู้จักและหันมาเป็นลูกค้าธนาคารในลำดับต้น ๆ 

ธนาคารไทยพาณิชย์ – Siam Commercial Bank ลูกค้าส่วนใหญ่ใช้บริการประเภทใดมากที่สุด 

ไม่ใช่เรื่องแปลกหากต้องการเปรียบเทียบหรือต้องการรู้ว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงินในลักษณะใดเป็นที่ต้องการของลูกค้ามากที่สุด แม้จะมาจากไทยพาณิชย์เหมือนกันแต่ไม่ใช่ว่าจะได้รับความนิยมเหมือนกัน ที่ผ่านมาทั้งสำนักงานใหญ่ scb และสำนักงานสาขามักจะได้รับการติดต่อโดยโทรเข้าผ่านธนาคารไทยพาณิชย์โทร 02 777 7777 เกี่ยวกับเรื่องสินเชื่อและบัตรเครดิต scb มากกว่าการขอเปิดบัญชีหรือฝากเงินกับธนาคารเสียอีก จึงทำให้ประมาณการณ์ในเบื้องต้นได้ว่าบัตรเครดิตที่มีให้เลือกกว่า 10 แบบเป็นที่ต้องการและได้รับความสนใจจากลูกค้ามากที่สุด โครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ไม่ได้มีความแตกต่างไปจากสถาบันการเงินอื่นเลยที่มีทั้งผู้บริหาร กรรมการและเจ้าหน้าที่ แต่สิ่งที่โดดเด่นและมีผลต่อผลิตภัณฑ์ทางการเงินนั่นคือบริการที่มอบให้ลูกค้า ซึ่งไทยพาณิชย์เน้นการเข้าถึงลูกค้าเป็นสำคัญเพื่อให้ลูกค้าได้ในสิ่งที่ต้องการอย่างถูกต้องและเหมาะสม นอกจากนี้ยังพัฒนาในด้านต่าง ๆ ที่ธนาคารไทยพาณิชย์เห็นว่าจำเป็นที่สุดนั่นคือแอพ scbeasy ซึ่งต่อไปช่องทางดังกล่าวจะเป็นช่องทางที่ลูกค้าสามารถใช้ในการเข้าถึงและติดต่อธนาคารได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

Scroll to Top