สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูกมาก
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 15.99-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 6 ปี

อยากสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ต้องมีอายุเท่าไหร่?

มาเช็คเงื่อนไขในเรื่องอายุก่อนสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์กัน! สำหรับเงื่อนไขในเรื่องอายุของการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์นั้นหลักๆ จะแบ่งตามประเภทของสินเชื่อไทยพาณิชย์ โดยเราสามารถแบ่งเกณฑ์อายุของผู้สมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้ดังนี้

  • สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ 

สำหรับการสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ประเภทส่วนบุคคลนั้นผู้ที่จะสามารถทำการสมัครได้จะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปีเท่านั้น จึงจะสามารถสมัครสินเชื่อประเภทนี้ได้ ซึ่งประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลนี้จะรวมไปถึงการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ด้วยเช่นกัน

  • สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์

สำหรับสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ประเภทต่อมาจะเป็นการสมัครสินเชื่อรถยนต์ซึ่งผู้สมัครจะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี จึงจะสามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ประเภทนี้ได้

  • สินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์

ในการสมัครสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์นั้นท่านจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ท่านจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ประเภทสินเชื่อบ้านได้

  • สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
  • สำหรับการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพนั้นท่านจะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปีเท่านั้น ท่านจึงจะสามารถยื่นเรื่องเพื่อที่จะสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้

ส่องผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์อนุมัติง่ายได้เงินเร็ว

หากพูดถึงธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดเราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์จะต้องถูกพูดถึงอย่างแน่นอน เพราะการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์นั้นเป็นการสมัครกู้เงินที่ค่อนข้างทราบผลการอนุมัติเร็ว โดยสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์อนุมัติง่ายได้เงินเร็วที่เราจะพูดถึงในวันนี้จะเป็นการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ ซึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่อไทยพาณิชย์ที่เราจะแนะนำในวันนี้มีทั้งหมด 2 ตัวดังนี้

  • สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ SPEEDY LOAN 

สำหรับสินเชื่อตัวแรกจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ SPEEDY LOAN โดยการสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ตัวดังกล่าวนี้ท่านสามารถสมัครได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น

  • สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สำหรับสินเชื่อตัวต่อมานั้นจะเป็นการสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์แม่มณีสำหรับพ่อค้าแม่ค้า โดยการสมัครสินเชื่อแม่มณีนี้ท่านสามารถทราบผลการอนุมัติของสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้ภายใน 5 นาทีหลังจากที่ท่านยื่นเรื่องผ่านแอพเรียบร้อยแล้ว

 

สมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์อัตราดอกเบี้ยแพงไหม? 2024

สำหรับอัตราดอกเบี้ยของผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์นั้นจะแบ่งตามประเภทสินเชื่อ แต่ในวันนี้เราจะขอพูดถึงภาพรวมของอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อไทยพาณิชย์ทุกประเภท ซึ่งไม่ว่าท่านจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ สินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้า หรือสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ท่านก็จะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยสำหรับการสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ที่อยู่ในช่วงอัตราดอกเบี้ย 9.99-25% ต่อปีเพียงเท่านั้น และในกรณีที่ท่านผิดนัดชำระหนี้สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ท่านจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งผู้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ที่ผิดนัดชำระหนี้จะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยปกติสูงสุดตามสัญญา+ส่วนเพิ่มอีก 3% นั่นเอง ดังนั้นถ้าหากท่านไม่อยากถูกคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ที่สูงกว่าปกติท่านจะต้องชำระยอดหนี้ของสินเชื่อไทยพาณิชย์ตามเงื่อนไขให้ถูกต้องนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top