Banks: ทรูมันนี่

สินเชื่อ kkp cash now กู้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 8.99-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 4 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังสมัครง่ายๆ บนแอปทรู
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ท)
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แอพมันนี่ฮับรับเงินด่วนหลักหมื่นภายใน 30 นาที
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 2.75% ต่อเดือน
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 1 ปี

บริษัททรูมันนี่ดำเนินการเกี่ยวกับอะไร? ให้บริการประเทศไหนบ้าง? 

หากคุณเคยใช้งานหรือเป็นลูกค้าแอปทรูมันนี่วอลเล็ทก็คงเดาได้ไม่ยากว่าบริการของบริษัททรูมันนี่จำกัดมีรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับการเงินทั้งสิ้น ฉะนั้นจึงสรุปได้ว่าบริษัทให้บริการสินเชื่อทางการเงินในรูปแบบของทั้งวงเงินให้กู้ในประเภทสินเชื่อเงินด่วน สินเชื่อผ่านแอพ สินเชื่อผ่อนของ ณ ตอนนี้ให้บริการครอบคลุมพื้นที่ในแถบอาเซียน อย่าง ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย กัมพูชา พม่า เวียดนามและไทย โดยจุดเด่นอยู่ที่ความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจในการดำเนินการที่สามารถตรวจสอบได้ แต่ข้อเสียก็มีอยู่บ้างในเรื่องของระยะเวลาการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ 

สินเชื่อ kkp cash now เกี่ยวข้องอย่างไรกับทรูมันนี่? 

Kkp cash now คือสินเชื่อที่เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารเกียรตินาคิน ซึ่งบริการสินเชื่อดังกล่าวหากมองโดยทั่วไปแล้วทั้งรูปแบบของสินเชื่อ การบริการไม่ค่อยเกี่ยวกับทรูมันนี่สักเท่าไหร่? แต่ที่ต้องหยิบมาพูดถึงก็คือจะสมัคร kkp cash now ได้ต้องมี application ทรูวอลเล็ท เพราะเกียรตินาคินกำหนดให้ใช้ช่องทางนี้เท่านั้น

ข้อดีของทรูมันนี่วอลเล็ทในการใช้เป็นช่องทางขอสินเชื่อ kkp cash now คือสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อได้ภายในวันเดียวกันนั้นหรือหลังจากสมัครวันเดียวและเมื่อวงเงินได้รับการอนุมัติก็จะมีเงินโอนเข้าบัญชีวอลเล็ททันทีเหมือนกับการขอสินเชื่อผ่านแอพธนาคารอื่นทั่ว ๆ ไป และไม่ต่างจากการกู้เงินทรูมันนี่ในสินเชื่อของทรูโดยตรง

ขอสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ได้ไหม? สินเชื่อทรูมันนี่ผ่อนของได้ไหม? 

นอกจากสินเชื่อที่ได้ร่วมกับทาง kkp cash now แล้ว truemoney ยังมีบริการสินเชื่อเป็นของตัวเองด้วยเช่นเดียวกันและส่วนใหญ่จะเป็นสินเชื่อเงินด่วน สินเชื่อผ่อนของ สินเชื่อเพื่อการใช้จ่ายหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน สินเชื่อทรูมันนี่ในบางรายการได้ให้สิทธิพิเศษแก่ลูกค้าทรูมูฟในการเข้าถึงสินเชื่อได้เท่านั้นและแน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาก็มีทั้งผลดีที่เกิดแก่ลูกค้าทรูและข้อเสียที่ลูกค้ารายอื่นไม่สามารถใช้บริการสินเชื่อนั้นได้ แต่อย่าเพิ่งเสียใจเพราะสินเชื่อผ่อนของหรือผ่อนโทรศัพท์ยังงขอสินเชื่อผ่านแอพได้อย่างไม่มีข้อจำกัดแต่ก็ต้องศึกษาเงื่อนไขให้เข้าใจก่อนว่าสินเชื่อนั้น ๆ เหมาะที่จะนำมาใช้ผ่อนของโดยที่ไม่ก่อให้เกิดปัญหาตามมาได้มากน้อยแค่ไหน

ทรูมันนี่ให้บริการสินเชื่อทางการเงินใน 5 รูปแบบด้วยกัน มีอะไรบ้าง? เช็คที่นี่!!

  • สินเชื่อเพย์ เน็กซ์ (เงินติดมือ) เป็นบริการสินเชื่อเงินด่วนที่ให้คุณนำออกมาใช้ได้ก่อนแล้วค่อยผ่อนคืนทีหลัง มีข้อดีที่เหนือกว่าการกู้เงินผ่านแอพ true money โดยตรง เช่น ผ่อนยาว ๆ ได้ถึง 5 เดือน
  • สินเชื่อเพย์เน็กซ์ xtra เป็นบริการสินเชื่อที่บริษัททรูมันนี่ภูมิใจเสนอ เพราะสิทธิประโยชน์ทั้งหมดเกิดกับลูกค้าโดยตรง ทั้งเวลาผ่อนนานถึง 36 งวด ถูกใจคนที่ต้องการสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์อย่างมาก 
  • สินเชื่อ kkp cash now โดยใช้ช่องทางสมัครสินเชื่อผ่านแอพทรูซึ่งจะรู้ผลได้เร็วกว่า 
  • สินเชื่อไมโครเครดิต เป็นสินเชื่อที่เสนอให้กับลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์เครือข่ายทรูโดยเฉพาะ
  • วงเงินพร้อมใช้สบายกระเป๋า ให้คุณมีเงินติดกระเป๋าไว้ตลอดเวลาพร้อมใช้ในทุก ๆ เหตุการณ์ที่จะมาถึง

True money คือบริการสินเชื่อยุคใหม่ ที่เน้นรูปแบบในการสมัครสินเชื่อผ่านแอพ มีทั้งสินเชื่อเงินด่วน สินเชื่อผ่อนของและวงเงินให้กู้ยืมจากสินเชื่อ kkp cash now  ฉะนั้นถ้าต้องการใช้เงินไม่ต้องไปไหนไกลและไม่ต้องคิดมากกู้เงินทรูมันนี่ได้เลย

Scroll to Top