[อัปเดท] รีวิวบัตรเครดิตธนาคารไหนดี เปรียบเทียบสิทธิประโยชน์เน้นๆ 2567

ก่อนสมัครบัตรเครดิตจำเป็นหรือไม่ที่ต้องอ่านรีวิวบัตรเครดิต 2024 ก่อนทุกครั้ง? 

บัตรเครดิตเป็นสินเชื่อทางการเงินที่มีวงเงินใช้จ่ายอนุมัติง่ายกว่าเงินกู้หรือสินเชื่อในรูปแบบอื่น ๆ เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีความคล่องตัวในการใช้จ่ายสูงแถมยังพ่วงด้วยสิทธิประโยชน์ที่ผู้เป็นเจ้าของบัตรจะได้รับอีกมากมาย การทำบัตรเครดิตเปิดกว้างสำหรับคนในทุกกลุ่มอาชีพและทุกระดับรายได้ ฉะนั้นรีวิวบัตรเครดิตจึงค่อนข้างมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจไม่น้อยเลยทีเดียว คนส่วนใหญ่เลือกอ่านรีวิวก่อนทุกครั้งว่าบัตรเครดิตธนาคารไหนดี บัตรเครดิตธนาคารไหนเหมาะกับคนรายได้น้อย บัตรเครดิตที่ไหนอนุมัติเงินสูงแต่จ่ายดอกเบี้ยต่ำ ด้วยเหตุนี้รีวิวบัตรเครดิต 2024 จึงเป็นคำที่ถูกค้นหามากที่สุดสำหรับผู้ที่สนใจและต้องการที่จะมีบัตรเครดิตเพื่อให้ได้ข้อมูลและตัดสินใจเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด 

ใครไม่เคยมีบัตรเครดิตมาก่อนแนะนำเลย บัตรเครดิตอันไหนดี 2567, รีวิวบัตรเครดิต 2024 

รีวิวบัตรเครดิตมีความสำคัญในแง่ของการตัดสินใจและการเลือกที่เหมาะสมกับสถานการณ์ของแต่ละบุคคล ฉะนั้นในหัวข้อนี้เราขอนำเอาข้อมูลส่วนหนึ่งจากรีวิวบัตรเครดิต 2024 มานำเสนอเพื่อช่วยให้ผู้ที่กำลังต้องการข้อมูลตัดสินใจทำบัตรเครดิต

  • บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย ผลิตภัณฑ์สินเชื่อหมุนเวียนจากกสิกร ที่ผ่านมารีวิวบัตรเครดิตกสิกรค่อนข้างอยู่ในเกณฑ์บวกเสียเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะบัตรเครดิตที่เป็นพันธมิตรร่วมกับปั๊มน้ำมัน เพราะทั้งโปรโมชัน ส่วนลด แต้มสะสมและสิทธิประโยชน์ลูกค้าที่ถือ Kbank บัตรเครดิตได้แต้มต่อมากกว่าธนาคารอื่น 
  • บัตรเครดิต scb หากคุณคือนักช้อปออนไลน์บัตรเครดิตของค่ายนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง ซึ่งรีวิวจากลูกค้าส่วนใหญ่บอกว่าส่วนลดจากการช้อปเยอะที่สุดเท่าที่เคยมีและเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์บัตรของธนาคารอื่น วงเงินบัตรเครดิตก็ได้มากกว่าด้วย 
  • Bualuang credit card ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกรุงเทพในภาพรวมรีวิวบัตรเครดิต 2024 ระบุว่าบัตรเครดิตของค่ายนี้ถ้าได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารจะอนุมัติง่ายที่สุดจึงค่อนข้างเหมาะกับพนักงานออฟฟิศเป็นอย่างมาก

ดอกเบี้ยบัตรเครดิตแพงไหม? รีวิวบัตรเครดิต 2024 ต้องระวังสิ่งใดบ้างในการใช้จ่าย?

เพราะมีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ยทำให้ดูเหมือนว่าการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไม่ได้ทำให้ลูกค้าจ่ายดอกเบี้ยที่แพงกว่าสักเท่าไหร่ แต่ในความเป็นจริงแล้วดอกเบี้ยบัตรเครดิตก็ค่อนข้างแพงเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน ไหนจะค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปีและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินอีก รีวิวบัตรเครดิต 2024 หลายกระทู้ได้มีการเตือนลูกค้าที่เพิ่งสมัครบัตรเครดิตให้ระวังในเรื่องการใช้จ่าย โดยเฉพาะบรรดาสินค้าฟุ่มเฟือย ดังนั้นรีวิวบัตรเครดิต 2024 ได้เตือนเหล่านักรูดทั้งหลายให้ใช้จ่ายอย่างมีสติและให้ใช้บัตรเครดิตเฉพาะในช่วงที่จำเป็นเท่านั้น เน้นการรูดชำระสินค้าผ่อน 0% เพื่อเลี่ยงการจ่ายดอกเบี้ยที่แพงจนเกินไป

ถึงแม้การอนุมัติบัตรเครดิตจะค่อนข้างง่าย แต่อยากให้หลายคนได้ศึกษาและทำความเข้าใจในการใช้งานให้ดี เพราะนอกจากสิทธิประโยชน์ที่ได้รับแล้ว รีวิวบัตรเครดิต 2024 ยังได้เตือนเรื่องการใช้จ่ายอีกด้วยโดยมีสิ่งหนึ่งที่ต้องระวังคือดอกเบี้ยบัตรเครดิตซึ่งหากใช้จ่ายเงินตัวอาจทำให้ต้องแบกรับภาระดอกเบี้ยเกินความจำเป็นได้

Scroll to Top