ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังสมัครง่ายๆ บนแอปทรู
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ท)
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

เช็คขั้นตอนการสมัครบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง 2024

สำหรับบทความนี้เราจะพาท่านมาเช็คขั้นตอนการสมัครบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังกัน โดยก่อนที่เราจะสมัครบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังนั้นเราจะต้องมีบัญชี truemoney wallet ก่อนเป็นอันดับแรกเราถึงจะสามารถสมัครบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังได้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูขั้นตอนการสมัครกันเลย!

  1. ในขั้นตอนแรกให้ท่านเข้าไปที่เมนู ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet และทำการกดอนุญาตเพื่อทำการสมัครบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง
  2. ต่อมาให้ท่านกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อยืนยันการสมัครสินเชื่อเพย์เน็กซ์หรือบริการใช้ก่อนคืนทีหลัง
  3. หลังจากนั้นท่านจะได้รับ OTP ยืนยันการสมัครบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังผ่านอีเมล์ของท่าน โดยให้ท่านนำ OTP ที่ท่านได้รับมายืนยันใน truemoney wallet
  4. ต่อมาจะเป็นท่านกรอกข้อมูลในเรื่องของรายได้และอาชีพประกอบการสมัครเพย์เน็กซ์ทรู
  5. ในขั้นตอนสุดท้ายของบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังนี้ให้ท่านทำการกดยอมรับเงื่อนไขและรอรับผลการอนุมัติของสินเชื่อหมุนเวียนใช้ก่อนคืนทีหลังผ่านแอพ truemoney wallet ได้เลย

ส่องรีวิวบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังก่อนทำการสมัคร

ต้องบอกเลยว่าบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังในปัจจุบันนั้นได้ความนิยมเป็นอย่างมาก และหลายๆ ท่านที่ได้ทำการสมัครบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังต่างก็ลงความเห็นว่าเป็นบริการผ่อนสินค้าที่ค่อนข้างดี และในวันนี้เราดีรวบรวมรีวิวบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง pantip มาไว้ให้ท่านประกอบการตัดสินใจสมัครบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยความคิดเห็นส่วนใหญ่นั้นต่างบอกว่าสินเชื่อเพย์เน็กซ์หรือบริการใช้ก่อนคืนทีหลังนั้นเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตแต่ตั้งการผ่อนสินค้าเป็นอย่างมาก โดยการสมัครบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังนั้นท่านจะสามารถแบ่งชำระเงินเป็นงวดๆ ได้โดยที่ไม่ต้องจ่ายครั้งเดียวเพราะการผ่อนชำระของบริการดังกล่าวนี้จะมีตั้งแต่ 1 เดือนไปจนถึง 5 เดือนนั่นเอง ดังนั้นหลายๆ รีวิวของใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet จึงได้ทำการแนะนำบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังแก่ผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตแต่ต้องการผ่อนสินค้านั่นเอง

 

ตัวอย่างร้านค้าที่รองรับบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

ต่อมาเราจะขอพูดถึงร้านค้าที่รองรับบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังกันบ้าง ซึ่งเราเชื่อว่าหลายๆ ท่านต้องอยากทราบอย่างแน่นอนว่าบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet สามารถใช้กับร้านค้าไหนได้บ้าง หรือร้านค้าไหนที่เราสามารถชำระได้วงเงินบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังได้บ้าง และในวันนี้เราได้ทำการยกตัวอย่างร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับสินเชื่อเพย์เน็กซ์ใช้ก่อนคืนทีหลังมาไว้ให้ท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังสามารถใช้ได้กับร้านค้าดังต่อไปนี้ Tesco Lotus, 7/11, charle and keith, foodpanda และ playboy cafe เป็นต้น โดยร้านค้าเหล่านี้เป็นเพียงตัวอย่างร้านค้าที่ท่านสามารถใช้บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง pantip ได้เพียงเท่านั้น ท่านจะเห็นได้เลยว่าบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังนั้นมีทั้งร้านค้าที่เป็นหมวดร้านอาหาร หมวดแฟชั่น รวมไปถึงร้านของขายชั้นนำของไทย ดังนั้นหากท่านสมัครเพย์เน็กซ์ทรูหรือสมัครใช้บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังตัวดังกล่าวนี้ท่านจะสามารถผ่อนสินค้าได้หลากหลายประเภทอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top