สินเชื่ออิออน

สินเชื่ออิออน

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี

สินเชื่ออิออนคืออะไรและมีจุดเด่นในเรื่องไหน?

สำหรับผลิตภัณฑ์สินเชื่ออิออนนั้นเป็นบริการทางการเงินในรูปแบบเงินสดพร้อมใช้อนุมัติเร็วหรือสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีนั่นเอง โดยทางอิออนต้องการให้ลูกค้าเข้าถึงบริการสินเชื่ออิออนได้ง่ายมากยิ่งขึ้นจึงได้มีการปล่อยบริการเงินสดพร้อมใช้ออกมาในรูปแบบของการสมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออน และสำหรับจุดเด่นของสินเชื่ออิออนนั้นหลักๆ จะมีอยู่ด้วยกันดังนี้

  • ใช้เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่ออิออนที่ค่อนข้างน้อย โดยเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่ออิออนสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระที่ท่านจะต้องใช้มีเพียงแค่สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกเท่านั้น
  • ท่านสามารถเบิกเงินสดจากสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีจากตู้ได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งถือได้ว่าบริการเบิกถอนเงินจากสินเชื่ออิออนนั้นสะดวกเป็นอย่างมาก
  • ในเรื่องของสินเชื่ออิออนคุณสมบัติของผู้สมัครก็ถือได้ว่าน้อยเป็นอย่างมาก ทำให้บริการสินเชื่ออิออนเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้หลากหลายกลุ่ม

ส่องอัตราดอกเบี้ยล่าสุดของสินเชื่ออิออน

ส่องอัตราดอกเบี้ยล่าสุดของผลิตภัณฑ์สินเชื่ออิออน สำหรับการสมัครกู้เงินอิออนผ่านบริการสินเชื่อเงินสดนั้นต้องบอกเลยว่าเป็นการสมัครสินเชื่ออิออนที่มีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงมากนัก โดยบริการสินเชื่ออิออนมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีนั่นเอง ดังนั้นผลิตภัณฑ์สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยไม่สูงมากนักและสามารถทราบผลการอนุมัติได้เร็ว เพราะผลิตภัณฑ์สินเชื่ออิออนนั้นสามารถทราบผลการอนุมัติได้เร็วหากท่านยื่นเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์ครบถ้วนและเรียบร้อยสมบูรณ์ รวมไปถึงหากท่านมีสินเชื่ออิออนคุณสมบัติตรงตามทางบริการสินเชื่ออิออนกำหนดไว้ท่านก็จะทราบผลการอนุมัติได้เร็วนั่นเอง

 

เราสามารถสมัครสินเชื่ออิออนผ่านช่องทางออนไลน์ได้ไหม?

สำหรับการสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์ในปัจจุบันนั้นท่านสามารถทำได้อย่างแน่นอน เพราะสินเชื่ออิออนถูกออกแบบมาให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง โดยท่านที่ต้องการสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์นั้นท่านจะต้องทำการดาวน์โหลด eService App ก่อนเป็นอันดับแรกซึ่งแอพดังกล่าวนี้เป็นแอพของทางอิออนที่จะทำให้ท่านสามารถใช้บริการสินเชื่ออิออนผ่านแอพได้ และเมื่อท่านทำการติดตั้งเรียบร้อยแล้วท่านก็จะสามารถสมัครอิออนผ่านแอพได้นั่นเอง และนอกจากการสมัครสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีผ่านแอพแล้วท่านยังสามาถทำการเช็คผลการอนุมัติสินเชื่ออิออนผ่านแอพได้อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าการสมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออนผ่านช่องทางดังกล่าวนี้ค่อนข้างจะสะดวกกว่าการเดินทางไปติดต่อกู้เงินอิออนที่สาขาเป็นอย่างมาก ดังนั้นใครที่กำลังมองหาช่องทางสมัครสินเชื่ออิออนที่ค่อนข้างสะดวกอยู่นั้นเราขอแนะนำการสมัครสินเชื่ออิออนผ่านแอพรับรองท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
สมัครสินเชื่อ ktc วันนี้ใช้เอกสารไม่กี่อย่าง อนุมัติไวมาก
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
Scroll to Top