สินเชื่อเฟิร์สช้อย

สินเชื่อเฟิร์สช้อย

สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี

สมัครสินเชื่อเฟิร์สช้อยวันนี้มีโอกาสรับวงเงินสูงสุดถึง 5 แสนบาท

ใครที่กำลังมองหาบริการสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 แสนบาทอยู่นั้นท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้ เพราะในบทความนี้เราจะพาท่านไปส่องสินเชื่อเฟิร์สช้อยที่มีวงเงินสูงสุดถึง 5 แสนบาทกัน ซึ่งการสมัครสินเชื่อเฟิร์สช้อยที่ว่านี้จะเป็นการสมัครสินเชื่อเฟิร์สช้อยบัตรกดเงินสดตัวดัง โดยท่านที่ทำการสมัครสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ตัวดังกล่าวนี้มีโอกาสที่จะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 5 แสนบาท และยังสามารถทราบผลการอนุมัติสินเชื่อเฟิร์สช้อยได้ภายใน 30 นาทีอีกด้วย และนอกจากวงเงินของการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยจะสูงแล้วในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อ first choice ก็ถือได้ว่าต่ำเป็นอย่างมาก โดยสินเชื่อเฟิร์สช้อยบัตรกดเงินสดจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 25% ต่อปีเพียงเท่านั้น

สินเชื่อเฟิร์สช้อยใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันในการขอสินเชื่อไหม?

มาเช็คกันว่าสินเชื่อเฟิร์สช้อยใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันไหม? สำหรับการสมัครสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้นท่านไม่จำเป็นที่จะต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหรือบุคคลค้ำประกันในการสมัครสินเชื่อเฟิร์สช้อยใดๆ ทั้งสิ้น เพราะผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจัดเป็นบริการเงินสดพร้อมใช้ที่ท่านสามารถสมัครได้ง่ายๆ และท่านยังสมารถสมัครสินเชื่อเฟิร์สช้อยผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย ดังนั้นในเรื่องของหลักประกันสำหรับการสมัครสินเชื่อ first choice นั้นท่านสามารถคลายกังวลได้เลยเพียงแค่ท่านอายุระหว่าง 20-55 ปี และมีรายได้ประจำตั้งแต่ 12,000 บาทต่อเดือนท่านก็สามารถสมัครสินเชื่อเฟิร์สช้อยได้แล้ว ต้องบอกเลยว่านอกจากการสมัครสินเชื่อเฟิร์สช้อยจะไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันแล้วในเรื่องของหลักเกณฑ์การสมัครก็ถือได้ว่าน้อยมากๆ ดังนั้นหากใครสนใจสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อยู่นั้นท่านสามารถทำการติดต่อศูนย์บริการลูกค้าเพื่อสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 02-345-6789 ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินเชื่อเฟิร์สช้อยแก่ท่าน

 

ทำความรู้จักกับข้อดีของสินเชื่อเฟิร์สช้อยก่อนทำการสมัคร

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับข้อดีของสินเชื่อเฟิร์สช้อยก่อนที่ท่านจะตัดสินใจทำการสมัครสินเชื่อเฟิร์สช้อยกัน

  • สินเชื่อเฟิร์สช้อยเป็นบริการเงินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ที่ฟรีในส่วนของค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีของการสมัครบัตรเฟิร์สช้อย
  • ท่านสามารถกดเงินสดจากสินเชื่อ first choice จากตู้เอทีเอ็มทุกตู้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • ในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเฟิร์สช้อยจะเป็นการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งจะแบ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงของสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ 15% และค่าธรรมเนียมของสินเชื่อเฟิร์สช้อย 10%
  • การสมัครสินเชื่อเงินสดเฟิร์สช้อยเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่ออนุมัติง่ายซึ่งท่านสามารถทราบผลการอนุมัติสินเชื่อเฟิร์สช้อยได้ภายใน 30 นาที หลังจากที่ท่านยื่นเรื่องสมัครเงินสดพร้อมใช้เฟิร์สช้อยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สมัครสินเชื่อ ktc วันนี้ใช้เอกสารไม่กี่อย่าง อนุมัติไวมาก
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
Scroll to Top