ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์

แอพฟินนิกซ์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวในการลงทะเบียน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 1 ปี

ความน่าเชื่อถือของฟินนิกซ์ สำหรับคนที่สงสัยว่าขอกู้นั้นดีไหม

เพราะความจำเป็นที่แตกต่างกันออกไปทำให้บางคนต้องพึ่งพาการขอกู้สินเชื่อต่างๆ เพื่อแก้ปัญหาขาดสภาพคล่องของตัวเอง แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดนอกเหนือจากการที่วงเงินให้กู้จะต้องพอเพียงต่อความต้องการแล้ว ยังรวมถึงความสะดวกรวดเร็วและการใช้งานของบริการสินเชื่อที่ทำเรื่องอีกด้วย และสินเชื่อแบบฟินนิกซ์ก็ดูเหมือนจะถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดีทีเดียว สิ่งแรกที่หลายคนสงสัยเมื่อได้ยินเกี่ยวกับแอพฟินนิกซ์ก็คือนี่เป็นบริการที่ถูกกฎหมายหรือได้รับการกำกับดูแลโดยหน่วยงานของรัฐหรือไม่ คำตอบก็คือฟินนิกซ์นั้นเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายอย่างแน่นอน ท่านผู้อ่านที่กำลังจะทำเรื่องกู้ยืมเงินกับสินเชื่อฟินนิกซ์จึงวางใจได้ว่าจะไม่เจอเหตุการณ์ทวงหนี้ที่ดุเดือดรุนแรงประเภทโทรตามถึงบ้านหรือที่ทำงาน หรือไปตามถามหาเงินกับญาติพี่น้อง และเพราะความน่าเชื่อถือของสินเชื่อตัวนี้จัดได้ว่ามีค่อนข้างสูง จึงทำให้ฟินนิกซ์เป็นตัวเลือกของคนรุ่นใหม่หลายๆ คนเลยทีเดียว โดยบทความนี้จะช่วยให้ข้อมูลแบบที่อาจจะไม่ละเอียดสุดๆ แต่ก็ละเอียดพอสมควรที่เกี่ยวกับวิธีสมัครฟินนิกซ์ในปี 2567 หรือ 2024 นี้ 

 

แอพยืมเงินฟินนิกซ์คิดดอกเบี้ยเท่าไหร่? และวงเงินจากฟินนิกซ์

 

ในส่วนที่หลายๆ คนที่จะทำการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่ออาจจะสงสัย คือระหว่างฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อมีความแตกต่างหรือเหมือนกันหรือไม่ หรือเป็นบริการเดียวกันหรือเปล่า นอกเหนือจากชื่อแล้วฟินนิกซ์ก็มีบริการที่คล้ายๆ กันแต่แน่นอนว่าเป็นผู้ให้บริการคนละที่กับเงินทันเด้อ โดยสำหรับวิธีสมัครเพื่อยืมเงินจากฟินนิกซ์นั้นก็ไม่ยากมากนัก แต่ก็ควรจะทราบไว้ก่อนทำการโหลดแอพยืมเงินฟินนิกซ์มาติดตั้ง โดยสำหรับอายุของผู้ขอกู้จะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปีซึ่งเป็นอายุที่กำลังดีสำหรับการกู้ยืมเงิน และฟินนิกซ์ยังกำหนดให้รายได้ต่อเดือนของผู้ขอยืมเงินจะต้องไม่ต่ำกว่า 8,000 บาท ซึ่งจะเป็นเจ้าของกิจการ ทำงานรับจ้างหรือทำงานประจำก็ขอสินเชื่อกับทางฟินนิกซ์ได้หมด รวมถึงผู้มีรายได้ไม่แน่นอนเป็นฟรีแลนซ์ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อโดยสมัครฟินนิกซ์ได้ ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือนหรือหลักทรัพย์ใดๆ มาค้ำประกัน แม้แต่คนมีสเตทเม้นท์ไม่ดีทางสินเชื่อก็พร้อมรับพิจารณาถ้าหากตรงตามเงื่อนไขที่ได้กำหนดเอาไว้ ส่วนเรื่องสำคัญที่หลายคนสงสัยคือวงเงินให้กู้เป็นเท่าไหร่นั้น คำตอบก็คืออยู่ระหว่าง 2,000 ถึง 100,000 บาท และคำถามต่อมาที่หลายคนน่าจะมีก็คือฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้ไหมเมื่อทำการขอยืมหรือกู้ไปแล้ว เท่าที่สืบทราบจากการลองไปค้นคำตอบดูก็พบว่าสำหรับฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินจะต้องติดต่อกับทางผู้ให้บริการอีกที ส่วนดอกเบี้ยต่อเดือนอยู่ที่ 2.75 เปอร์เซ็นต์ และทางฟินนิกซ์ยังกำหนดระยะเวลาการผ่อนให้ตั้งแต่ 3 ถึง 12 เดือนที่ผู้ขอสินเชื่อสามารถเลือกได้ตามความสะดวก และข้อดีอีกอย่างที่น่าจะให้คำตอบแก่ท่านผู้อ่านว่าสินเชื่อตัวนี้ดีไหมคือการอนุมัติที่รวดเร็วเพียง 5 นาทีเท่านั้น

 

ช่องทางการติดต่อกับฟินนิกซ์และการขอข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับช่องทางติดต่อกับทางฟินนิกซ์นั้นก็มีหลายทาง หากต้องการอ่านข้อมูลเพิ่มเติมหรือดูในเชิงรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อแบบออนไลน์ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของผู้ให้บริการนั้นก็คือ https://www.finnix.co/ ส่วนถ้าอยากติดต่อกับพนักงานของผู้ให้บริการสินเชื่อรายนี้โดยตรงก็มีในส่วนของเบอร์โทรฟินนิกซ์ซึ่งก็คือเบอร์ 02 113 1113 หรืออาจจะเข้าไปแชตกับทางเจ้าหน้าที่ของฟินนิกซ์ผ่านโปรแกรม messenger ก็ได้เช่นกัน โดยสรุปแล้วถือว่าเป็นบริการสินเชื่อที่ตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับฟินนิกซ์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top