แอปเงินทันเด้อ

แอปเงินทันเด้อ

เงินทันเด้อคืออะไร? มาทำความรู้จักกันในวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี

ขอสินเชื่อกับแอปเงินทันเด้อ รวมข้อมูลการบริการและการสมัครแบบย่อๆ

หลายท่านอาจจะเคยได้ยินชื่อและบางทีอ่านจะยังไม่เคยรู้จักมาก่อน พอได้ยินชื่อแล้วก็คงสงสัยว่าเงินทันเด้อคืออะไร คำตอบก็คือแอปเงินทันเด้อเป็นบริการที่พัฒนามาตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการเข้าถึงสินเชื่อ โดยสำหรับแอปกู้เงินออนไลน์ตัวนี้จะเปิดให้ท่านผู้อ่านเข้าถึงสินเชื่อแบบดิจิตอล ด้วยเพราะมองว่าโอกาสทางการเงินเป็นเรื่องสำคัญ เพราะแอปเงินทันเด้อจะเป็นตัวช่วยนำท่านผู้อ่านไปสู่การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ หรือไปถึงเป้าหมายที่วางไว้แต่ต้องอาศัยบริการเงินกู้เป็นตัวช่วยสำคัญ โดยเทคโนโลยีนี้พัฒนาขึ้นโดยบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือเดียวกับธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งใครที่อ่านถึงตรงนี้คงหมดความสงสัยว่าเงินทันเด้อของธนาคารอะไร และสำหรับคนที่อยากรู้ว่าแอปเงินทันเด้อถูกกฎหมายไหมจึงมั่นใจได้แน่นอนว่าปลอดภัยไร้กังวลแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะแอปเงินทันเด้ออยู่ในการกำกับดูแลโดยหน่วยงานรัฐและธนาคารใหญ่ระดับต้นๆ ของประเทศ สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างเกี่ยวกับแอปถูกกฎหมายตัวนี้ก็คือเป็นการนำเอาเทคโนโลยีเอไอมาใช้ในการตรวจสอบพิจารณาสินเชื่อ ซึ่งแม้ว่ารายได้ไม่ถึงเกณฑ์แบบที่สินเชื่อทั่วไปกำหนด แต่ถ้าแอปเงินทันเด้อมองว่าสามารถกู้ได้ก็จะผ่านการตรวจสอบได้ หรือแม้แต่อาชีพอิสระสมัครเข้ามาก็มีสิทธิที่จะได้รับสินเชื่อออนไลน์จากแอปตัวนี้เช่นกัน

 

รีวิวเกี่ยวกับแอปเงินทันเด้อ คุณสมบัติและสิ่งที่ต้องใช้ในการสมัคร

 

สำหรับผู้ต้องการขอสินเชื่อเงินสดกับแอปตัวนี้ คุณสมบัติที่ท่านผู้อ่านจำเป็นจะต้องมีประกอบด้วยต้องมีสัญชาติไทย และอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปี จะเป็นพนักงานประจำหรือทำงานอิสระแอปเงินทันเด้อก็พร้อมพิจารณา ส่วนเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการขอกู้เงินจากแอปเงินทันเด้อประกอบด้วยบัตรประชาชนและ statement จากธนาคารต่างๆ ยอดหลังไป 6 เดือนและขอได้จากแอปของธนาคารที่ท่านทำธุรกรรมอยู่ แอปเงินทันเด้อให้ได้สูงสุดได้ถึง 9 ธนาคาร ส่วนคนที่สงสัยว่าเงินทันเด้อเช็คบูโรไหม คำตอบก็คือเป็นส่วนหนึ่งของการตรวจสอบด้วยซึ่งหากเครดิตบูโรดีก็จะช่วยให้มีโอกาสขอกู้เงินผ่านได้ง่ายขึ้น ส่วนคนที่สงสัยว่าเงินทันเด้ออนุมัติกี่วัน คำตอบก็คือหากเอกสารครบและข้อมูลถูกต้องเพียง 10 นาทีก็อาจจะผ่านการอนุมัติจากแอปเงินทันเด้อได้ สำหรับวงเงินที่จะได้รับจากสินเชื่อเงินสดนั้นสูงสุดอยู่ที่ 100,000 บาท ส่วนดอกเบี้ยของแอปเงินทันเด้ออยู่ที่ 0.33 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ ส่วนการรับเงินทำได้ทั้งรับครั้งเดียวแล้วแบ่งจ่ายรายเดือนไปเรื่อยๆ พอเหลือไม่มากเงินทันเด้อปิดยอดได้เร็วก็จะเสียเวลาน้อยลงไปด้วย แบบนี้ผ่อนได้นานสูงสุด 36 เดือน อีกแบบคือมีวงเงินจากแอปเงินทันเด้อให้ค่อยๆ ถอนมาใช้ตามความต้องการโดยทางแอปเงินทันเด้อจะคิดดอกเบี้ยเฉพาะส่วนที่ถอน ผ่อนขั้นต่ำก็เพียงแค่ 2 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ในส่วนของการโหลดแอปมาติดตั้งไม่ว่าจะเป็นมือถือระบบไหนก็ติดตั้งแอปเงินทันเด้อได้หมด สรุปแล้วโดยรวมถือว่าเป็นแอปที่ค่อนข้างน่าสนใจและน่าจะเป็นตัวช่วยที่ดีของผู้ที่กำลังมองหาเงินกู้ผ่านแอปอยู่ในขณะนี้

 

หนทางของข้อมูลเพิ่มเติม ก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อกับแอปเงินทันเด้อ

หากค้นข้อมูลในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะกูเกิ้ลด้วยคำว่า “เงินทันเด้อ pantip 2567” เพราะท่านผู้อ่านบางท่านอยากจะศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอป หรืออยากรู้ว่าแอปเงินทันเด้อดีไหม ก็จะได้อ่านความเห็นหรือรีวิวที่หลากหลายจากผู้ใช้งานจริงซึ่งส่วนใหญ่ก็มองว่าแอปเงินทันเด้ออนุมัติได้เร็วจริงและวงเงินที่ให้ล้วนเหมาะสม ซึ่งความเห็นเหล่านี้น่าจะตอบคำถามที่บางท่านอาจจะสงสัยว่าแอปไหนยืมเงินได้จริง และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลบางส่วนที่น่าจะเป็นประโยชน์แก่ท่านผู้อ่านบ้างเกี่ยวกับแอปเงินทันเด้อ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top