สินเชื่อตั้งหลัก

สินเชื่อตั้งหลัก

เงินทันเด้อ แอปเงินด่วนอนุมัติภายใน 10 นาที
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี

สินเชื่อตั้งหลักเป็นของธนาคารไหนเช็คเลย!

หลายๆ ท่านอาจจะเคยได้ยินเชื่อของสินเชื่อตั้งหลักกันมาบ้างแล้ว เพราะสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อผ่านแอพที่มาแรงเป็นอย่างมาก และในวันนี้เราจะพาท่านมาดูกันว่าสินเชื่อตั้งหลักเป็นของธนาคารไหนหรือสินเชื่อตั้งหลักเงินสดถูกดำเนินการโดยบริษัทใด สำหรับสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อโดย SCB Abacus นั้นเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อของ SCB Abacus ที่จับมือกับไปรษณีย์ไทยเพื่อปล่อยสินเชื่อตั้งหลักให้แก่ผู้ประกอบการรายย่อย โดยวัตถุประสงค์หลักของสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มนั้นจะเน้นไปที่การให้บริการสินเชื่อเพื่อให้ลูกค้านำเงินจากสินเชื่อตั้งหลักไปหมุนเวียนในการประกอบอาชีพในกรณีที่ไม่สามารถหมุนเวียนเงินได้ทันนั่นเอง และด้วยเหตุนี้เองสินเชื่อตั้งหลักจึงเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติเร็วและได้เงินไว ดังนั้นหากใครกำลังมองหาสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายผ่านแอพอยู่นั้น การสมัครสินเชื่อตั้งหลักถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

 

สนใจสมัครสินเชื่อตั้งหลักสามารถสมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

สำหรับการสมัครสินเชื่อตั้งหลักนั้นท่านสามารถทำการสมัครผ่านแอพเงินทันเด้อได้เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น เพราะสินเชื่อตั้งหลักเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปล่อยให้กู้เงินผ่านแอพเพียงเท่านั้น ถึงแม้ว่าท่านจะสามารถสมัครสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อผ่านแอพได้เพียงช่องทางเดียวแต่การสมัครสินเชื่อตั้งหลักผ่านแอพนั้นก็มีข้อดีอยู่มากเช่นกัน โดยการสมัครกู้ผ่านแอพยืมเงินออนไลน์นั้นท่านจะสามารถทราบผลการอนุมัติได้เร็ว ซึ่งผู้ที่สมัครสินเชื่อตั้งหลักสามารถทราบผลการอนุมัติสินเชื่อได้ภายใน 15 นาที หลังจากที่ยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มผ่านแอพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และนอกจากสินเชื่อตั้งหลักจะทราบผลการอนุมัติเร็วแล้ว การสมัครผ่านแอพยังสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย

ส่องวงเงินให้กู้สูงสุดผ่านสินเชื่อตั้งหลัก (อัพเดทล่าสุด)

มาส่องวงเงินให้กู้สูงสุดผ่านสินเชื่อตั้งหลักกัน! ต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อโดย SCB Abacus ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อยที่มีวงเงินให้กู้ค่อนข้างสูง โดยวงเงินให้กู้สูงสุดของสินเชื่อตั้งหลักจะอยู่ที่ 100,000 บาทด้วยกัน และนอกจากวงเงินของสินเชื่อตั้งหลักเงินสดจะสูงแล้วในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยก็ถือได้ว่าค่อนข้างต่ำอีกด้วย โดยอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อตั้งหลักจะเริ่มต้นที่ 0.83% ต่อเดือนเพียงเท่านั้น ดังนั้นหากใครกำลังมองหาแอพกู้เงินด่วนที่ให้วงเงินสูงแถมมีอัตราดอกเบี้ยของการยืมเงินผ่านแอพที่ค่อนข้างถูกอยู่นั้นท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครสินเชื่อตั้งหลัก เพราะการสมัครสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มจะตอบโจทย์ท่านอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top