สินเชื่อกสิกร

สินเชื่อกสิกร

สินเชื่อกสิกรไทยมีความน่าสนใจอย่างไร?
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี

สินเชื่อกสิกรสามารถสมัครผ่านแอพกสิกรได้ไหมเช็คเลย!

ใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพแต่ยังไม่แน่ใจว่าเราสามารถขอสินเชื่อกสิกรผ่านแอพได้ไหม ในวันนี้เราจะพาท่านมาหาคำตอบกัน! สำหรับการสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพนั้นท่านสามารถทำได้อย่างแน่นอน เพราะในปัจจุบันผลิตภัณฑ์สินเชื่อกสิกรไทยได้มีการเปิดให้บริการผ่านแอพเคพลัสเพื่อคอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนกสิกรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทั้งนี้สินเชื่อกสิกรผ่านแอพนั้นก็ยังมีการให้บริการที่ไม่มากนัก เนื่องจากสินเชื่อกสิกรบางตัวยังคงมีเงื่อนไขในการสมัครที่ค่อนข้างเยอะ ดังนั้นในการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรผ่านแอพจึงทำได้บางตัวเท่านั้น เช่น สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์หรือส่วนเชื่อเงินด่วนกสิกรนั่นเอง สำหรับสินเชื่อกสิกรตัวดังกล่าวนี้ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อที่มีเงื่อนไขน้อยและยังมีเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อกสิกร pantip ที่น้อยอีกด้วย และนอกจากการสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพแล้วท่านยังสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยผ่านแอพได้อีกด้วย

 

ส่องวงเงินให้กู้ผ่านสินเชื่อกสิกรในปี 2024

สำหรับวงเงินให้กู้ผ่านสินเชื่อกสิกรนั้นเราจะไม่สามารถระบุได้ชัดเจน เนื่องจากผลิตภัณฑ์สินเชื่อกสิกรไทยมีอยู่ด้วยกันหลากหลายประเภท และการขอสินเชื่อกสิกรแต่ละประเภทก็มีเกณฑ์ในการพิจารณาวงเงินอนุมัติสินเชื่อกสิกรที่ไม่เหมือนกัน เช่น สินเชื่อบ้านจากธนาคารกสิกรไทยจะพิจารณาวงเงินสินเชื่อจากหลักประกันซึ่งวงเงินอนุมัติของสินเชื่อกสิกรประเภทนี้จะสูงสุดอยู่ที่ 100% ของหลักทรัพย์ และสำหรับสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์หรือสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นมักจจะมีวงเงินอนุมัติสินเชื่อกสิกรสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ ซึ่งเราจะให้ได้เลยว่าเกณฑ์ในการพิจารณาวงเงินอนุมัติของสินเชื่อกสิกรจะค่อนข้างแตกต่างกัน ดังนั้นเราจึงไม่สามารถระบุได้ชัดเจนว่าหากเราสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเราจะได้รับวงเงินสูงสุดอยู่ที่เท่าไหร่

แนะนำสินเชื่อกสิกรที่สมัครง่ายและได้เงินเร็ว (ล่าสุด)

สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อกสิกรและต้องการผลิตภัณฑ์ที่เป็นการกู้เงินด่วนกสิกรท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้ เพราะเราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อกสิกรที่สมัครง่ายและได้เงินเร็วนั่นเอง สำหรับการขอสินเชื่อกสิกรตัวดังกล่าวนี้จะเป็นการสมัครผ่านสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อกสิกรที่สามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 15 นาทีเพียงเท่านั้น และยังเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้เป็นหนึ่งในสินเชื่อกสิกรที่สมัครง่ายและได้เงินเร็วตัวดังเลยก็ว่าได้ และอีกหนึ่งสินเชื่อกสิกรที่สามารถสมัครได้ง่ายๆ จะเป็นการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยบัตรเงินด่วน Xpress Cash โดยสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้ก็ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเช่นกัน เพราะท่านสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 15 นาที และในเรื่องของดอกเบี้ยเงินกู้กสิกรก็ยังถือได้ว่าถูกเป็นอย่างมาก โดยสินเชื่อกสิกรตัวดังกล่าวนี้มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดอยู่ที่ 18% ต่อปีเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top