สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อธนาคารกรุงศรีมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง?
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 19.99-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงศรีที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันมีอะไรบ้าง?

สำหรับผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงศรีที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนั้นเราจะขอพูดถึงสินเชื่อธนาคารกรุงศรี 2 ตัวด้วยกัน ซึ่งในปัจจุบันการสมัครสินเชื่อกรุงศรีทั้ง 2 ตัวนี้ถือได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยจะมีสินเชื่อกรุงศรีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

  1. สินเชื่อบุคคลกรุงศรี สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่เราจะพูดถึงนั้นจะเป็นสินเชื่อกรุงศรีประเภทส่วนบุคคล หรือสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 15,000 นั่นเอง สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลจากกรุงศรีนั้นจัดเป็นหนึ่งในสินเชื่อกรุงศรีที่สมัครง่ายเป็นอย่างมาก เพราะท่านสามารถยื่นเรื่องกู้เงินกรุงศรีผ่านแอพพลิเคชั่นได้เลย แถมท่านยังมีโอกาสได้รับวงเงินอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีสูงถึง 2 ล้านบาทเลยทีเดียว
  2. สินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ สำหรับการผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงศรีประเภทรถยนต์นั้นก็มีให้เลือกด้วยกันหลากหลายตัว โดยจุดเด่นของสินเชื่อธนาคารกรุงศรีประเภทนี้จะอยู่ที่วงเงินอนุมัตินั่นเอง เพราะท่านมีโอกาสได้รับวงเงินอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีเต็มจำนวนตามราคาประเมิน 100%

 

อยากขอสินเชื่อกรุงศรีต้องมีฐานเงินเดือนเท่าไหร่?

สำหรับการสมัครสินเชื่อกรุงศรีต้องบอกเลยว่าในเรื่องของฐานเงินเดือนของผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีนั้นถือได้ว่าค่อนข้างสำคัญเป็นอย่างมากไม่ว่าท่านจะกู้ผ่านสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อบ้านกรุงศรี หรือสินเชื่อบุคคลกรุงศรีก็ตาม เพราะการสมัครสินเชื่อกรุงศรีเป็นการกู้เงินกับธนาคาร ดังนั้นจึงมีการกำหนดเงื่อนไขรายได้ของผู้กู้เงินกรุงศรีเพื่อดูความสามารถในการชำระหนี้นั่นเอง ซึ่งโดยปกติแล้วสินเชื่อกรุงศรีจะมีการกำหนดฐานเงินเดือนของผู้กู้ไว้ที่ 15,000 บาท/ต่อเดือน ดังนั้นหากท่านเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์แล้วพบว่าการสมัครสินเชื่อกรุงศรีของท่านไม่ผ่านการอนุมัติก็อาจจะเกิดมาจากสาเหตุของเรื่องรายได้ผู้กู้ได้เช่นกัน แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีปัจจัยอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องเพียงแต่ในเรื่องของฐานเงินเดือนของผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีก็มีความสำคัญมากเช่นกัน

 

เช็คสาเหตุที่ทำให้การสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่ผ่าน

ในบทความนี้เราจะมาดูกันว่าทำไมบางท่านถึงสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่ผ่าน ต้องบอกเลยว่าหลายๆ ท่านมักจะประสบปัญหาการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่าน หรืออาจจะเป็นสินเชื่อประเภทอื่นๆ ก็ตาม ดังนั้นในวันนี้เราจะพาท่านมาหาสาเหตุที่ทำให้การสมัครสินเชื่อกรุงศรีของท่านไม่ผ่าน ซึ่งสาเหตุที่มักจะส่งผลให้สินเชื่อธนาคารกรุงศรีของท่านไม่ได้รับการอนุมัติจะมีดังต่อไปนี้

  • เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อกรุงศรีของท่านไม่ครบถ้วนสมบูรณ์

ต้องบอกเลยว่าในการกู้เงินกรุงศรีรวมไปถึงการกู้เงินผ่านสถาบันการเงินต่างๆ นั้นในเรื่องของเอกสารประกอบการขอสินเชื่อถือได้ว่าสำคัญเป็นอย่างมาก ดังนั้นท่านควรตรวจวสอบให้เรียบร้อยก่อนทำการสมัครสินเชื่อกรุงศรี

  • รายได้ไม่ถึงเกณฑ์ที่ทางธนาคารกำหนด

สำหรับสาเหตุในเรื่องของฐานเงินเดือนของผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีเราได้มีการกล่าวไปในบทความก่อนหน้ากันไปบ้างแล้ว ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าท่านจะสมัครสินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ สินเชื่อบ้านกรุงศรี หรือจะเป็นสินเชื่อบุคคลกรุงศรีก็ตาม ในเรื่องของรายได้นั้นถือได้ว่าสำคัญเป็นอย่างมาก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top