สินเชื่อ sme ออมสิน 2567

สินเชื่อ sme ออมสิน 2567

สินเชื่อ sme ธนาคารออมสินผ่านแอพได้แล้ววันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องไม่เกินมูลค่าหลักประกัน)
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 10 ปี

สินเชื่อ sme ออมสิน 2567 สินเชื่อของผู้ประกอบการ

เศรษฐกิจของไทยในปี 2024 เริ่มขยับตัวดีขึ้นเล็กน้อยหลังจากที่สถานการณ์การระบาดของโรคโควิด19 เริ่มทุเลาลง บางคนก็อาจจะคิดหาลู่ทางลงทุนเพื่อเริ่มกิจการใหม่ๆ โดยกิจการที่น่าลงทุนก็คงหนีไม่พ้นเรื่องการหาสินค้ามาขายผ่านช่องทางออนไลน์ นอกจากนี้ก็ยังมีกิจการอื่นๆอีกที่สามารถทำเงินได้อีกมากมาย

อย่างไรก็ตามการทำธุรกิจย่อมต้องใช้เงินลงทุน สำหรับปี 2567 ใครที่กำลังมองหาแหล่งทุนอย่างสินเชื่อเพื่อธุรกิจหรือสินเชื่อ sme ออมสินก็จะต้องไม่พลาดตัวเลือกดีๆอย่างสินเชื่อ sme ออมสิน 2567

สินเชื่อ sme ออมสิน 2567 มีดีอย่างไร

ถ้าพูดถึงสินเชื่อเปิดร้านใหม่ออมสินก็คงจะหนีไม่พ้นสินเชื่อ sme ที่ผู้ประกอบการรายใหม่สามารถกู้เงินเพื่อใช้ลงทุนในกิจการร้านค้าหรือธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางได้ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจบริการ ธุรกิจอุตสาหกรรมรวมถึงธุรกิจพาณิชยกรรม

สินเชื่อเพื่อธุรกิจออมสินมีข้อดีหลายอย่างเพราะมีการอนุมัติ วงเงินง่าย แต่ผู้ขอสินเชื่อ sme ออมสิน 2567ก็จะต้องมีการเตรียมเอกสารการขอสินเชื่อธนาคารออมสินให้ครบถ้วนด้วยและที่สำคัญการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อจะดูจากความเป็นไปได้ในการชำระหนี้ของผู้ขอสินเชื่อ sme ออมสิน 2567ด้วย

สินเชื่อ sme ออมสิน 2567 เป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจที่ให้ปล่อยเพื่อผู้ประกอบการ SMEs สามารถขอสินเชื่อได้โดยมี บสย.เป็นผู้ค้ำวงเงินให้ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการที่เป็นนิติบุคคลหรือผู้ประกอบการที่เป็นบุคคลธรรมดาก็สามารถลงทะเบียนกู้เงินออมสินได้ทั้งหมด

สินเชื่อ sme ธนาคารออมสินมีวงเงินกู้สูง วงเงินสูงสุดที่อนุมัติอยู่ที่ 10 ล้านบาท และระยะเวลาผ่อนยาวถึง 10 ปี เมื่อเช็คสินเชื่อออมสินพบว่าสินเชื่อ sme ออมสิน 2567ปลอดชำระเงินต้นถึง 2 ปีแต่ในระยะเวลา 2 ปีนี้จะให้ชำระดอกเบี้ยเพียงอย่างเดียวจึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการให้กิจการได้ไปต่อ

ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ sme ออมสิน 2567 จะมากหรือน้อยก็จะขึ้นกับหลักทรัพย์ที่นำมาใช้ค้ำประกันวงเงินสินเชื่อรวมไปถึงระยะเวลาที่ขอกู้สินเชื่อด้วย

วงเงินสินเชื่อ sme ออมสิน 2567พิจารณาจากอะไร

เมื่อลงทะเบียนออมสินเพื่อขอสินเชื่อ sme ออมสิน 2567เรียบแล้ว หลายคนอาจจะอยากทราบว่าธนาคารใช้เกณฑ์อะไรในการพิจารณาวงเงิน แท้จริงแล้ววงเงินสินเชื่อจะถูกพิจารณาจากหลายส่วน ส่วนหนึ่งก็คือรายได้จากผลประกอบการของกิจการที่ทำอยู่ นอกจากนี้ในส่วนของหลักประกันที่ผู้ขอสินเชื่อนำมาประกอบการสมัครก็จะถูกนำมาพิจารณาด้วย

หากต้องการวงเงินกู้ที่สูงอาจจำเป็นต้องใช้หลักประกันมากกว่าหนึ่งประเภทในการยื่นขอสินเชื่อ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งโฉนดที่ดิน บ้านและอาคารหรือสิ่งปลูกสร้างอื่นๆ รวมไปถึงสลากออมสิน สมุดบัญชีเงินฝากและพันธบัตรรัฐบาลก็ใช้ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top