สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสิน

สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสิน

สินเชื่อเพื่อธุรกิจออมสิน สำหรับผู้ต้องการเงินก้อน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องไม่เกินมูลค่าหลักประกัน)
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 10 ปี

สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสิน ปี 2024

ฝันของหลายคนคือการมีธุรกิจเป็นของตัวเองหรือบางคนก็ต้องการเป็นเจ้าของกิจการเนื่องด้วยความอยากรวย อยากมีเงินใช้ หรือไม่ชอบงานประจำที่ทำอยู่ ฝันเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องผิดแต่ก่อนจะทำธุรกิจได้งั้นย่อมต้องมีเงินลงทุนซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเริ่มอะไรใหม่ๆ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะทำไม่ได้เลย

ธุรกิจขนาดเล็กสำหรับผู้เริ่มต้นทำกิจการไม่จำเป็นต้องใช้เงินเยอะ อาจจะเริ่มธุรกิจไม่ใหญ่มาก เช่น ธุรกิจขายของออนไลน์เป็นต้น แต่หากใครกำลังต้องการเงินกู้เพื่อธุรกิจในปี 2567 จะต้องไม่พลาดสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสิน,สินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจและสินเชื่อ sme ออมสิน

ธนาคารออมสินมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่เกี่ยวกับธุรกิจอย่างหลากหลายซึ่งได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการเงินทุนหรือกู้เงินทำธุรกิจใช้เป็นเงินหมุนเวียนในกิจการสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ สินเชื่อเปิดร้านใหม่ออมสินสามารถกู้ได้ทุกอาชีพ

รายละเอียดและจุดเด่นของสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสิน

สินเชื่อเพื่อธุรกิจออมสินเปิดให้กู้แล้ววันนี้ โดยออมสินปล่อยสินเชื่อให้วงเงินกู้ตามความจำเป็นและความเหมาะสมของผู้กู้ซึ่งวงเงินที่อนุมัติก็พิจารณาจากความสามารถในการชำระคืนของผู้กู้เองแต่วงเงินที่อนุมัติจะไม่เกินมูลค่าหลักประกันที่นำมาใช้  สินเชื่อออมสินเพื่อธุรกิจให้กู้ได้มากกว่า 1,000,000 บาท ซึ่งแบ่งชำระได้ทั้งเป็นวงเงินกู้ระยะสั้นคือต้องชำระคืนภายใน 1 ปีหรือ 12 เดือน หากต้องการกู้สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินเพิ่มจะมีการพิจารณาต่อสัญญาเป็นรายปี สำหรับวงเงินกู้ระยะยาวของสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กต้องชำระคืนไม่เกิน 10 ปี

อย่างไรก็ตามการกู้สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินจะต้องเตรียมหลักประกันในการกู้ด้วย โดยจะใช้เป็นโฉนดที่ดิน สมุดบัญชีเงินฝากของธนาคารออมสินหรือจะใช้เป็น บสย.ค้ำประกันแทนก็สามารถกู้สินเชื่อธนาคารออมสินได้

สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินสมัครได้ทางไหนบ้าง

หากสนใจสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินก็สามารถยื่นเรื่องขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินได้ โดยมีช่องทางสมัครโดยตรงที่ธนาคารออมสินทุกสาขา สำหรับใครที่ยื่นเรื่องขอสินเชื่อธนาคารออมสินไปแล้วก็จะต้องรอสักหน่อย เพราะระยะเวลาอนุมัตินั้นไม่แน่นอน ขึ้นกับว่าเอกสารการสมัครนั้นครบถ้วนดีหรือไม่ โดยเฉลี่ยแล้วธนาคารออมสินจะใช้ระยะเวลาในการพิจารณาเงินกู้เพื่อธุรกิจโดยประมาณ 1 เดือนขึ้นไป

ขั้นตอนในการพิจาณาสินเชื่อมีหลายอย่างเริ่มตั้งแต่ทำการตรวจสอบเอกสารการสมัครและข้อมูลในเอกสารรวมถึงต้องมีการค้นข้อมูลของหลักประกันที่ผู้ขอสินเชื่อได้นำมายื่นค้ำประกัน ทั้งนี้จะมีการตรวจเช็คเครดิตบูโรของผู้กู้และตรวจเช็คคุณสมบัติของผู้กู้โดยละเอียดด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top