บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตธนาคารออมสินรับสิทธิพิเศษมากมาย
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

คุณสมบัติของบัตรเครดิตออมสิน รวมจุดเด่นในปี 2567 / 2024

แม้จะเป็นธนาคารที่เน้นการประหยัดอดออม แต่ในเรื่องของการทำบัตรเครดิตออมสินก็ให้ความสำคัญเช่นเดียวกัน เพราะทางธนาคารทราบดีถึงไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคปัจจุบัน หากมีบัตรเช่นบัตรเครดิตออมสินก็จะช่วยให้มีอำนาจและอิสรภาพในการใช้จ่ายและเข้าถึงบริการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น แน่นอนว่านอกจากบัตรเครดิตออมสินก็มีบัตรเดบิตด้วย ในกรณีที่ไม่อยากไปขอบัตรเครดิตธนาคารออมสินบัตรเดบิตก็จะตอบสนองความต้องการบางอย่างของผู้ทำได้ เช่นมีประกันอุบัติเหตุมอบให้ แต่ที่ต่างจากบัตรเครดิตออมสินก็คือจะใช้จ่ายได้ด้วยเงินที่มีอยู่ในบัญชีเท่านั้น แต่อย่างไรเสียจุดเด่นในเรื่องการคุ้มครองกรณีเกิดอุบัติเหตุก็ยังถือว่าทำได้ดีอยู่ ส่วนใครที่ตั้งใจจะทำบัตรหรือเปิดบัตรเครดิตออมสินอย่างเดียวเป็นหลัก บทความนี้จะช่วยรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นจะต้องทราบเพื่อการสมัครว่าหากท่านต้องการสมัครบัตรออมสินจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง และข้อเท็จจริงประการแรกที่ท่านผู้อ่านควรทราบก็คือท่านไม่จำเป็นต้องมีรายได้มากๆ หรือรายล้นฟ้าก็สามารถเปิดบัตรเครดิตออมสินได้เช่นกัน

 

ประเภทของบัตรเครดิตออมสิน และข้อมูลสำหรับผู้สงสัยว่าบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่

 

สำหรับผู้ที่สงสัยว่าบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ เท่าที่ทราบหลักๆ ก็มีด้วยกันเจ็ดแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบเวิลด์ อีลิท ที่ผู้ต้องการจะสมัครบัตรเครดิตออมสินจะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป และมีเงินฝากหรือสลากพิเศษ รวมถึงตราสารหนี้ที่ได้ทำไว้กับธนาคารออมสิน นอกจากนั้นจะเปิดบัตรเครดิตออมสินจะต้องมีสัญชาติไทยด้วย แต่สำหรับบัตรใบนี้ท่านผู้อ่านจะต้องมีเงินฝากอยู่ในบัญชี 50 ล้านบาทถึงจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมจากบัตรเครดิตออมสิน ส่วนบัตรเครดิตของทางธนาคารที่เป็นที่นิยมสำหรับหลายคนก็คือบัตรเครดิตออมสินพรีเมี่ยม ที่ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ หรือทำงานอิสระ ไปจนถึงเป็นเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบการรายย่อย ก็เปิดบัตรเครดิตออมสินประเภทนี้ได้ โดยถ้าเป็นพนักงานจะต้องอายุตั้งแต่ 20 ปีแต่ไม่เกิน 60 ปี ส่วนอาชีพอิสระจะต้องไม่เกิน 70 ปีถึงจะเปิดบัตรเครดิตออมสินได้ เช่นเดียวกับบัตรเครดิตออมสินแบบอีคอมเมิร์ชที่คนทำงานอิสระสามารถทำได้เช่นกัน ส่วนคนที่สงสัยว่าจะสามารถทำการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้หรือไม่ เท่าที่สืบทราบจากแหล่งข้อมูลต่างๆ พบว่ายังไม่เคยเห็นข้อมูลที่ระบุไว้เช่นนั้น ซึ่งแปลว่าน่าจะไม่มีวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์แต่อย่างใด ส่วนคนที่สงสัยว่าสามารถนำเอาบัตรเครดิตที่มีไปใช้ทำอะไรได้บ้าง บัตรเครดิตออมสินกดเงินสดได้หรือไม่? คำตอบก็คือสามารถกดได้ที่ตู้ atm ของธนาคารออมสิน แต่หากใช้บัตรเครดิตออมสินกดเงินที่ตู้ atm ธนาคารอื่นหรือกดที่ต่างประเทศ ท่านผู้อ่านก็อาจจะต้องเสียค่าธรรมเนียมตามที่ธนาคารได้กำหนดเอาไว้ ส่วนคนที่สงสัยว่าบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ เท่าที่ทราบวงเงินของบัตรจะแปรสภาพไปตามประเภทของบัตรเครดิตออมสินแบบที่ท่านได้ทำเอาไว้ 

 

ช่องทางติดต่อกับธนาคารเพื่อรู้เรื่องบัตรเครดิตออมสินและการสมัครบัตรเครดิตออมสิน

สำหรับช่องทางที่จะติดต่อหรือเข้าไปดูข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตออมสินก็มีด้วยกันหลายช่องทาง ถ้าแบบออนไลน์ก็เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารอย่าง https://www.gsb.or.th/ ซึ่งมีการเรียบเรียงข้อมูลสมัครบัตรออมสินแบบง่ายๆ ทุกประเภทเอาไว้ หรือถ้าอยากจะรู้ว่าจะมีแอพบัตรเครดิตออมสินเมื่อไหร่หรือมีแล้วหรือไม่ ก็สามารถโทรสอบถามพนักงานโดยตรงที่นอกจากให้บริการเรื่องบัตรเครดิตออมสินโทรไปแล้วก็ยังเปิดให้สอบถามเรื่องอื่นๆ ผ่านเบอร์ 1115 ซึ่งจะโทรไปถามเรื่องบัตรเครดิตออมสินหรือเรื่องใดๆ ก็ได้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของทางธนาคารออมสิน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top