บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob

uob บัตรเครดิตคิดดอกเบี้ยรายปีไม่แพง
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี

เรื่องควรรู้เพื่อสมัครบัตรเครดิต uob รวมข้อมูลในปี 2567 / 2024

เพราะการทำบัตรเครดิตอย่างเช่นบัตรเครดิตยูโอบีไม่ได้ให้คุณแค่บัตรแข็งๆ หนึ่งใบมาเก็บไว้ในกระเป๋าเท่านั้น แต่ยังให้สิทธิพิเศษในการจับจ่าย เมื่อมีรายได้ที่เหมาะสมก็ต้องได้รับรางวัลแก่ชีวิตที่คู่ควร และบัตรแบบ uob บัตรเครดิตก็จะเป็นสิ่งที่เติมเต็มความต้องการเหล่านั้นให้แก่ท่านผู้อ่านได้ แต่การจะทำบัตรเช่นบัตรเครดิต uob ก็จะต้องมีการพิจารณาในส่วนของคุณสมบัติว่าเหมาะสมกับการทำบัตรและสมัครบัตรหรือไม่ หรือตรงตามเงื่อนไขที่ทางผู้ออกบัตรกำหนดไว้หรือเปล่า โดยบทความนี้จะรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นจะต้องทราบเกี่ยวกับบัตรเครดิต uob เพื่อให้ท่านผู้อ่านสามารถเตรียมตัวในการไปทำบัตร ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเอกสารซึ่งจะต้องใช้สมัครบัตรเครดิต uob หรือองค์ประกอบอื่นๆ ที่จำเป็น อย่างแรกที่จะต้องทราบเลยก็คือจะเปิดบัตรเครดิต uob จะต้องมีสัญชาติไทย เพราะจะต้องมีเลขบัตรประจำตัวประชาชนที่จะต้องใช้ในการทำธุรกรรม หากไม่มีก็จะไม่สามารถสมัครบัตร uob ได้ และนอกจากนี้จะต้องมีอายุถึงตามเกณฑ์ที่กำหนดซึ่งบัตรเครดิต uob ได้กำหนดเอาไว้ 

 

ข้อมูลสำหรับผู้อยากทราบว่าบัตรเครดิต uob มีกี่แบบ และข้อดีของบัตรเครดิต uobแต่ละแบบ

 

สำหรับธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตแต่ละแบบได้ตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันออกไปของผู้บริโภค รวมถึงฐานเงินเดือนที่มากน้อยต่างกันก็จะให้สิทธิพิเศษที่ต่างกันไปด้วย โดยแบบที่นิยมมากคือบัตรเครดิต uob preferred หรืออ่านเป็นภาษาไทยว่าพรีเฟอร์ เพราะเพียงแค่อายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปีสำหรับบัตรเครดิต uob หลัก และ 15 ถึง 80 ปีสำหรับบัตรเสริมก็สามารถทำบัตรกับทางธนาคารได้แล้ว โดยสำหรับบัตร uob ประเภทนี้ถ้าเป็นคนไทยเงินเดือนต้องมากกว่า 15,000 บาทขึ้นไป แต่ถ้าเป็นต่างชาติต้องมีรายได้มากกว่า 50,000 บาทต่อเดือน และถ้าเป็นเจ้าของกิจการเปิดบัตรเครดิต uob จะต้องทำกิจการเดิมมานานกว่า 3 ปี ถ้าเป็นพนักงานประจำเปิดบัตรเครดิตกับธนาคารยูโอบีต้องผ่านการทำงานมา 4 เดือน ส่วนสำหรับคนที่อยากรู้ว่าบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมเป็นเท่าไหร่กันแน่ เท่าที่ได้รับข้อมูลมาค่าธรรมเนียมปีแรกฟรี นอกจากนั้นสำหรับการเปิดบัตรก็ฟรี แต่ทั้งนี้จะต้องทำการเช็คกับทางธนาคารเรื่องบัตรเครดิต uob นั้นค่าธรรมเนียมเป็นเท่าไหร่ในภายหลัง นอกจากนี้แล้วก็ยังมีบัตรเครดิต uob แบบเยลโล่ แพลทินัมและแบบเลดี้ ที่แบบหลังจะเน้นกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้หญิงเป็นหลัก ส่วนบัตร uob privimiles จะเน้นที่คนไทยซึ่งมีรายได้ต่อเดือน 70,000 บาทขึ้นไป และถ้าเป็นคนต่างชาติจะต้องมีรายได้มากกว่า 100.000 บาทขึ้นไปถึงจะทำบัตรเครดิต uob ตัวนี้ได้ สำหรับคนที่สงสัยว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม คำตอบก็คือถ้าเอกสารพร้อมและตรงเงื่อนไขก็จะไม่ยากเลย ส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อเปิดบัตรเครดิต uob หลักๆ คือเอกสารยืนยันตัวตนและยืนยันรายได้ อาจจะเป็นหนังสือรับรองเงินเดือนหรือแสดงการเป็นเจ้าของกิจการก็ทำบัตรเครดิต uob ได้เช่นกัน ส่วนถ้าเปิดบัตรแล้วอยากทราบข้อมูลต่างๆ หรือเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์ ก็สามารถทำได้ผ่านแอพของทางธนาคาร

 

ความเห็นเกี่ยวกับบัตรเครดิต uob และช่องทางติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับความเห็นในโลกออนไลน์เกี่ยวกับบัตรเครดิต uob จากธนาคารแห่งนี้ เท่าที่ทราบก็เป็นไปในทางบวกเสียเป็นส่วนใหญ่ เช่นหากกูเกิ้ลด้วยคำว่า “บัตรเครดิต uob pantip” ก็จะเจอความเห็นที่หลากหลายแต่ไม่ได้เป็นเชิงตำหนิมากนัก ทำให้สรุปได้ว่าบัตรเครดิต uob เป็นบัตรเครดิตที่น่าสนใจทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top