UOB Premier

UOB Premier

UOB Premier credit card เปิดให้ทำบัตรง่ายๆ อนุมัติไว
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ UOB Premier และรีวิวเกี่ยวกับบัตรเครดิต UOB Premier

ในปัจจุบันนี้ท่านผู้อ่านทั้งหลายก็คงจะทราบกันดีว่ามีบัตรเครดิตมากมายในท้องตลาด ซึ่งโปรโมชั่นของบัตรแต่ละใบรวมถึงสิทธิพิเศษก็จะแตกต่างกันออกไป การที่ท่านตัดสินใจจะทำบัตรเครดิตสักใบก็อาจจะต้องเอาข้อมูลทั้งหลายเกี่ยวกับบัตรที่ท่านกำลังเล็งอยู่มาประกอบการพิจารณา อย่างเช่นบัตรอย่าง UOB Premier credit card ซึ่งหลายคนที่ไม่เคยทำบัตรใบนี้ก็อาจจะเคยได้ยินชื่อจากที่ไหนสักแห่งมาก่อน แต่บางคนก็อาจจะยังไม่รู้ว่า UOB Premier คืออะไร และจะได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้างหากทำการสมัครบัตรเครดิต UOB ก่อนอื่นอาจจะต้องทราบคุณสมบัติที่ทางธนาคารได้กำหนดไว้เสียก่อนที่จะเปิดบัตร UOB Premier โดยอย่างแรกท่านจะต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปีในกรณีที่ทำบัตรหลัก ส่วนถ้าหากสมัครบัตรเสริม ก็จะอายุได้ตั้งแต่ 15 ถึง 80 ปี ส่วนเรื่องของรายได้นั้น หากเป็นคนไทยจะต้องมีรายได้มากกว่า 70,000 บาทสำหรับ UOB Premier ส่วนต่างชาติจะต้องมีรายได้หนึ่งแสนบาทขึ้นไป โดยหากท่านผู้อ่านเป็นพนักงานประจำของบริษัทใดบริษัทหนึ่งทาง UOB Premier ได้กำหนดไว้ว่าจะต้องทำงานดังกล่าวมาไม่ต่ำกว่า 4 เดือนและต้องผ่านการทดลองงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ส่วนถ้าหากเป็นเจ้าของกิจการต้องการ UOB Premier จะเปิดบัตรเครดิตต้องทำกิจการดังกล่าวมาไม่ต่ำกว่า 3 ปี ทั้งหมดนี้ก็คือคุณสมบัติสำหรับผู้อยากเปิดบัตร UOB Premier ส่วนคนที่สงสัยว่าบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ คำตอบก็คือมีหลายแบบด้วยกัน

 

สิทธิพิเศษที่จะได้จาก UOB Premier 

 

ถ้าหากจะดูกันว่าบัตรเครดิต UOB ดีไหมก็ต้องดูว่าจะได้อะไรบ้างหากสมัครเปิดบัตรกับทางธนาคารแห่งนี้ สำหรับในส่วนของบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรกที่เปิดบัตรจะไม่ต้องเสียในทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม แต่จะต้องเสียปีละ 5,000 บาทในปีถัดไปยกเว้นแต่ว่าจะมียอดใช้จ่ายผ่าน UOB Premier ต่อปีอยู่ที่ 300,000 บาทขึ้นไป สำหรับในส่วนต่อไปที่ควรทราบคือบัตรเครดิต UOB วงเงินเท่าไหร่ เท่าที่ทราบวงเงินจะอยู่ที่ 2 ถึง 5 เท่าของรายได้ของท่าน ส่วนดอกเบี้ยก็ไม่แพงมากเป็นไปตามที่กฎหมายได้กำหนดเอาไว้ นอกจากนี้ยังเป็นบัตรเครดิต cash back ที่เหมาะสมกับใครหลายคนเพราะจะให้เครดิตเงินคืนอยู่ที่ 5 เปอร์เซ็นต์เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไปไม่ว่าจะเป็นอะไรต่อหนึ่งสลิปที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ และยังได้คะแนนสะสมสี่เท่าจาก UOB Premier ที่จะนำไปใช้เป็นแต้มแลกซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ได้ นอกจากนั้นทางธนาคาร UOB ยังจะให้ท่านสามารถใช้บัตรนี้ไปแลกรับเครื่องดื่มฟรีจากร้านกาแฟชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ ส่วนสิทธิประโยชน์อื่นๆ ที่จะได้จาก UOB Premier ยังประกอบด้วยการเข้าถึงและสามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินที่อื่นๆ ในประเทศไทยได้ และ UOB Premier ยังจะมีประกันชีวิตให้แก่ท่านเป็นพิเศษยามเมื่อเดินทางไปยังต่างประเทศ และหากไปช้อปปิ้งที่เดอะมอลล์  UOB Premier ก็จะให้ท่านได้ใช้พื้นที่จอดรถในบางสาขารวมถึงที่เซ็นทรัลเวิล์ดและสยามเซ็นเตอร์ ท่านใช้สิทธิจาก UOB Premier  ไปจอดรถในพื้นที่พิเศษเฉพาะของท่านได้ เรียกได้ว่าเมื่อทำบัตรกับทาง UOB Premier แล้วท่านก็ได้ประโยชน์ในหลายด้านเลยทีเดียว สิ่งนี้คือสิ่งที่รีวิวนี้ขอสรุปจากการค้นหาข้อมูลที่เกี่ยวกับบัตร UOB Premier credit card 

 

การค้นหาข้อมูลในโลกออนไลน์และการสมัคร UOB Premier แบบออนไลน์

ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ท่านสามารถเข้าไปสมัครเปิดบัตรใบนี้ได้แบบ UOB Premier online เพียงเข้าไปในเว็บของทางธนาคาร UOB ก็จะพบช่องทางในการสมัคร ส่วนหากอยากอ่านความเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรใบนี้ ก็ลองค้าด้วยกูเกิ้ลแล้วพิมพ์คำว่า “บัตรเครดิต UOB pantip” ก็น่าจะได้ความเห็นที่น่าสนใจอยู่ ส่วนใครที่อยากโทรสอบถามพนักงานของธนาคารเกี่ยวกับ UOB Premier แบบใหม่ล่าสุดก็สามารถโทรได้ที่เบอร์ 02 089 9999 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top