แอปป๋า

แอปป๋า

แอปกู้เงินป๋า พร้อมให้บริการกู้เงินด่วนวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี

กู้เงินด่วนกับแอปป๋า เรื่องของสินเชื่อป๋าในปี 2567 / 2024 

สำหรับคนที่มีเหตุจำเป็นจะต้องกู้เงินด่วนฉุกเฉิน จะด้วยเหตุผลกลใดก็ตามไม่ว่าจะเพื่อการรักษายามเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุ หรือเรื่องฉุกเฉินอื่นๆ และเมื่อพูดถึงการกู้เงินแล้ว แอปกู้เงินถูกกฎหมายดูเหมือนจะตอบโจทย์หลายๆ คนได้มากที่สุดเพราะสามารถเข้าถึงการใช้บริการได้ง่าย ที่สำคัญคือเงื่อนไขและคุณสมบัติที่จะต้องมีก็ไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อนมากนัก อาทิเช่นแอปป๋าหนึ่งในแอปยืมเงินที่กำลังมาแรงในช่วงเวลาที่ผ่านมา ซึ่งบางคนอาจจะแค่รู้จักเฉพาะชื่อแต่ไม่รู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้แอปกู้เงินป๋าได้รับความนิยม พออยากจะกู้เงินกับแอปนี้ก็อยากจะได้ข้อมูลมากขึ้นเพื่อเอาไปใช้ประกอบการตัดสินใจ บทความนี้จะช่วยแนะนำแอปป๋าให้สำหรับผู้ที่ไม่เคยรู้จักแอปตัวนี้มาก่อน เพียงแค่มีมือถือที่จะต้องเป็นระบบ Andriod เท่านั้น เพราะแอปป๋ายังไม่ได้รัการอนุมัติให้ติตดั้งในระบบ IOS คนที่มีไอโฟนจึงกู้ยืมเงินผ่านแอปนี้ไม่ได้ ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้ประกอบด้วยบัตรประชาชนเพื่อยืนยันตัวตน และหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคารของท่านผู้อ่านเพื่อใช้ในการรับเงิน รวมไปถึงสลิปเงินเดือนล่าสุดก็ถูกกำหนดไว้ในเอกสารที่แอปป๋าต้องการ ส่วนเรื่องของคุณสมบัติหลักๆ เท่าที่ทราบก็คือจะต้องมีสัญชาติไทยถึงจะสามารถขอยืมเงินกับแอปตัวนี้ได้ เช่นเดียวกับอายุที่จะต้องอยู่ในเกณฑ์ที่ทางแอปตัวนี้ได้กำหนดไว้เช่นกัน ส่วนคนกังวลว่าแอพป๋าถูกกฎหมายไหม ก็บอกได้เลยว่าถูกกฎหมายแน่นอนเพราะแอปป๋าได้รับการอนุมัติให้ประกอบกิจการและมีการกำกับดูแลโดยหน่วยงานของรัฐ

 

สินเชื่อป๋ารูปแบบต่างๆ ที่มีให้บริการในแอปป๋า

 

สำหรับสินเชื่อป๋านั้นมีให้บริการผ่านแอปตัวนี้ด้วยกัน 5 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น “ป๋า โมบาย” สินเชื่อสำหรับซื้อโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ต่างๆ ในร้านเจมาร์ทซึ่งอยู่ในเครือเดียวกับแอปป๋า วงเงินจะอยู่ระหว่าง 5,000 ถึง 25,000 บาท และระยะเวลากู้จะอยู่ที่ไม่เกิน 12 เดือน ส่วนอัตราดอกเบี้ยที่แอปป๋ากำหนดไว้จะอยู่ที่ไม่เกิน 28 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยผู้จะขอกู้สินเชื่อตัวนี้เงื่อนไขก็คือจะต้องมีรายได้ต่อเดือน 5,000 บาทขึ้นไป ส่วนคนที่ต้องการเงินด่วนแอปป๋าก็มีให้กู้ในรูปของ J Loan สินเชื่อเงินด่วนที่เขาว่ากันว่าเป็นสินเชื่อเงินสด 30 นาที คือวงเงินขั้นต่ำจะอยู่ที่ 2,000 บาทแต่เพราะเป็นการกู้ฉุกเฉิน สินเชื่อตัวนี้จึงอนุมัติเร็วจนหลายคนต่างมองว่าเป็นเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย ส่วนดอกเบี้ยก็ไม่เกิน 12 เปอร์เซ็นต์และมีระยะเวลาการผ่อนชำระอยู่ที่ 62 วัน โดยแอปป๋ากำหนดให้ผู้มีเงินเดือนหรือรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 15,000 บาทถึงจะกู้เงินกับสินเชื่อตัวนี้ได้ ส่วนสินเชื่อเพื่อการกู้เงินป๋าตัวต่อไปที่ขอแนะนำก็คือ Soda life ซึ่งเป็นสินเชื่อเพื่อพนักงานในบริษัทที่เป็นพาร์ทเนอร์ของแอปป๋า วงเงินจะอยู่ที่ 10,000 บาทและระยะเวลาในการผ่อนชำระจะอยู่ที่ 62 วัน ส่วนใครที่กำลังมองหาสินเชื่อบุคคลทางแอปป๋าก็มีให้บริการเช่นเดียวกัน Kashjoy อนุมัติได้สูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนผู้กู้ บางคนก็สงสัยว่าสินเชื่อตัวนี้แอปป๋าอนุมัติกี่วัน คำตอบก็คือไม่นานก็จะทราบผลการอนุมัติ ส่วนสินเชื่อที่เป็นเงินกู้ป๋าตัวสุดท้ายที่ขอแนะนำก็คือ “รถทำเงิน” สำหรับผู้ต้องการจำนำทะเบียนรถและรีไฟแนนซ์ โดยวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 50,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระที่ทางแอปป๋ากำหนดไว้อยู่ที่ 72 เดือนและดอกเบี้ยเพียง 7.8 เปอร์เซ็นต์ต่อปี 

 

การหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปป๋า เพื่อการกู้เงินด่วน

สำหรับผู้ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปตัวนี้ โลกออนไลน์ก็มีข้อมูลให้สืบค้นอยู่มากมาย ทางที่ง่ายที่สุดคือเข้าไปในกูเกิ้ลแล้วค้นด้วยคำว่า “แอพป๋าดีไหม pantip” ก็จะได้อ่านรีวิวและความเห็นต่างๆ เกี่ยวกับแอปตัวนี้ ซึ่งจะช่วยให้ท่านผู้อ่านสามารถตัดสินใจได้ว่าจะขอกู้เงินกับแอปป๋าดีหรือไม่

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top