แคชจอย

แคชจอย

สินเชื่อแคชจอยมีสินเชื่อหลากหลายให้เลือก
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี

อะไรคือแคชจอย? รวมจุดเด่นและเงื่อนไขในการสมัครบริการ

บางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อของบริการสินเชื่ออย่างแคชจอย แต่ก็อาจจะเพียงได้ยินแต่ชื่อแต่ยังไม่ทราบว่าเป็นบริการในรูปแบบใดบ้าง โดยแคชจอยคือบริการบัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียนแบบส่วนบุคคล ซึ่งการจะขอกู้กับทางผู้ให้บริการอย่างแคชจอยนั้นไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันแต่อย่างใด โดยหากท่านผู้อ่านสนใจและเป็นพนักงานประจำ อยากจะขอสินเชื่อแคชจอยก็สามารถเลือกขอสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับพนักงานประจำได้ โดยอายุจะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปี และแคชจอยยังกำหนดให้มีสัญชาติไทย รายได้ต่อเดือนจะต้องอยู่ที่ 7,000 บาท มีเบอร์โทรศัพท์หรือที่อยู่ที่ติดต่อได้โดยสะดวก และจะสมัครสินเชื่อแคชจอยงานที่ทำอยู่ปัจจุบันต้องทำมานานกว่า 4 เดือนขึ้นไป โดยเอกสารที่ใช้ในการสมัครนอกจากบัตรประชาชนแล้ว ก็ต้องมีเอกสารแสดงรายได้ยื่นให้แคชจอยรวมถึงสำเนาบัญชีธนาคารที่จะให้ทางแคชจอยโอนเงินเข้าไปยังบัญชีของท่านอีกด้วย ส่วนเรื่องของอัตราดอกเบี้ยนั้นจะอยู่ที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีเมื่อรวมค่าธรรมเนียมแล้ว ทำให้สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอยถือเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว เพราะมีจุดเด่นหลายอย่างและเงื่อนไขก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อนแต่อย่างใด ส่วนคำถามที่หลายคนอาจจะสงสัยขึ้นมาเมื่ออ่านถึงตรงนี้ก็คือสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินได้หรือไม่ คำตอบก็คือได้แต่จะต้องเป็นลูกค้าที่ดีของผู้ให้บริการก่อนในตอนต้น

 

บริการอื่นๆ จากทางแคชจอยรวมถึงบัตรกดเงินสดแคชจอย

 

นอกจากสินเชื่อแบบส่วนบุคคลแล้ว ก็ยังมีสินเชื่ออื่นๆ ที่แคชจอยมีให้บริการเช่นสินเชื่ออเนกประสงค์ รวมถึงสินเชื่อที่เกี่ยวกับการซื้อโทรศัพท์มือถือ และสินเชื่อรถยนต์ ซึ่งคุณสมบัติโดยรวมสำหรับสินเชื่อเหล่านี้ที่แคชจอยได้กำหนดเอาไว้ก็ไม่ได้แตกต่างกัน บางคนอ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็สงสัยว่าสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหม เท่าที่ทราบก็คืออาจจะมีการตรวจสอบประวัติทางการเงินของท่านผู้อ่านอยู่บ้าง หากไม่มีประวัติเสียก็ไม่น่าจะประสบปัญหาขอกู้กับ kashjoy แต่อย่างใด ส่วนผลิตภัณฑ์อีกอย่างที่ทำให้ผู้บริการสินเชื่อรายนี้มีความแตกต่างจากรายอื่นๆ ที่จะช่วยให้ชีวิตของท่านผู้อ่านง่ายขึ้นพอสมควรก็คือบัตรกดเงินสดแคชจอย ที่สามารถกดเงินสดแบบไม่เสียค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก โดยวงเงินที่ทางแคชจอยจะอนุมัติให้ท่านใช้ผ่านบัตรจะอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ในกรณีที่ท่านมีรายได้มากกว่าเดือนละ 30,000 บาทขึ้นไป หากรายได้น้อยกว่านั้นทางแคชจอยจะอนุมัติวงเงินที่ไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้แทนโดยข้อดีที่บัตรใบนี้จากแคชจอยจะมอบให้คือสามารถนำเอาไปผ่อนสินค้าต่างๆ ที่ร้านเจมาร์ทซึ่งเป็นบริษัทในเครือเดียวกันได้ด้วยดอกเบี้ยเพียง 0 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น และยังได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ จากแคชจอยเช่นได้รับตั๋วชมภาพยนตร์หรือส่วนลดในการซื้อกาแฟจากร้านกาแฟดังอีกด้วย เรียกว่ามีจุดเด่นหลายอย่างเลยทีเดียว โดยท่านยังสามารถใช้บริการของสินเชื่อผ่านแอพที่ทำการติดตั้งลงในมือถือของท่านได้อีกด้วย 

 

ช่องทางติดต่อแบบออนไลน์และขอข้อมูลเพิ่มเติมจากแคชจอย

สำหรับช่องทางออนไลน์ในการเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ของผู้ให้บริการสินเชื่อรายนี้ ก็จะมีในส่วนของเว็บไซต์อย่างเช่น https://www.kbjcapital.co.th/ ที่นอกจากข้อมูลผลิตภัณฑ์โดยรวมแล้ว ยังสามารถเข้าไปดูตำแหน่งที่ตั้งรวมถึงวิธีติดต่อของแคชจอยสาขาใกล้บ้านท่านอีกด้วย ส่วนหากอยากคุยกับพนักงานก็มีเบอร์ 1258 ให้โทรไปสอบถามเรื่องต่างๆ ได้ นอกเหนือจากช่องทางติดต่อทาง facebook และ line ที่ลองพิมพ์คำว่า “แคชจอย” ไปแบบตรงๆ ก็น่าจะค้นเจอ ซึ่งการไปถามถึงบริการสินเชื่อก็อาจจะไม่ถามว่า “สินเชื่อแคชจอยดีไหม” เพราะพนักงานอาจจะตอบลำบากเพราะดูจะเป็นการเชียร์ตัวเอง ถ้าอยากรู้เรื่องนี้สามารถสอบถามเพื่อนที่เคยกู้ยืมเงินกับทางแคชจอยน่าจะได้คำตอบที่ตรงกว่า

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top