Dolfin Money

Dolfin Money

สินเชื่อ dolfin แอปวอลเลทที่ให้ยืมเงินฉุกเฉิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี

ทำความรู้จักกับ Dolfin Money บริการสินเชื่อแบบออนไลน์

เพราะการขอกู้เงินผ่านโลกออนไลน์เป็นเรื่องที่นำความสะดวกมาให้แก่ใครหลายคน หากได้รู้จักกับช่องทางใหม่ๆ หรือเพิ่มเติมข้อมูลของบริการที่น่าสนใจเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจก็น่าจะเป็นเรื่องดีต่อใครหลายคนไม่น้อย และหนึ่งในแหล่งกู้เงินที่น่าสนใจสำหรับยุคนี้ก็คือ Dolfin Money ที่วางใจเรื่องความปลอดภัยได้อย่างแน่นอนเพราะต้องติดตั้งแอป k plus ก่อนถึงจะขอกู้จากสินเชื่อตัวนี้ได้ โดยคุณสมบัติสำคัญสำหรับผู้ต้องการขอกู้สินเชื่อ dolfin ก็คือจะต้องมีสัญชาติไทย อายุจะต้องอยู่ระหว่าง 21 ปีไปจนถึง 70 ปี และนอกเหนือไปจากนั้น กับ Dolfin Money ผู้สมัครจะต้องไม่เคยทำบัตรกดเงินสดของ Xpress Cash ของทางธนาคารกสิกรไทยมาก่อน แต่สมัครสินเชื่อดอลฟินสามารถมีบัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อกับสถาบันทางการเงินหรือผู้ประกอบธุรกิจทางด้านการเงินต่างๆ ซึ่ง Dolfin Money กำหนดให้ไม่เกิน 3 แห่ง ซึ่งเป็นในกรณีของผู้ที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทต่อเดือน ส่วนคนที่สงสัยว่าสินเชื่อจาก  Dolfin Money ถูกกฎหมายหรือไม่ก็สามารถบอกได้เลยว่าเพราะเป็น dolfin money by kbank จึงอยู่ในการกำกับดูแลของรัฐอย่างแน่นอน โดยบทความนี้จะนำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Dolfin Money มาฝากผู้อ่านทุกท่าน

 

เอกสารใช้สมัครขอ Dolfin Money เพื่อกู้เงินดอลฟิน

 

สำหรับคนที่ต้องการกู้เงินดอลฟินเอกสารที่จะต้องเตรียมหากเป็นเจ้าของกิจการหรือทำงานอิสระจะประกอบด้วยรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนติดต่อกันโดย Dolfin Money กำหนดว่าจากธนาคารไหนก็ได้ที่ท่านรับเงินรายได้เป็นหลัก โดยทั้งเจ้าของกิจการและคนทำงานอิสระสมัครสินเชื่อดอลฟินจะต้องยื่นเอกสารตัวนี้เหมือนกันหมด แต่อาชีพอิสระจะต้องยื่นเอกสาร 50 ทวิเข้าไปเพิ่มเติมด้วย ซึ่ง Dolfin Money กำหนดให้ต้องย้อนหลัง 6 เดือนและมีลายเซ็นผู้จ่ายเงินกำกับไว้ด้วย แต่ถ้าเป็นพนักงานประจำหรือบุคคลทั่วไปที่ขอกู้กับ Dolfin Money แต่มีบัญชีอยู่กับธนาคารกสิกรไทยที่มีรายการเดินบัญชีย้อนหลังไปมากกว่า 6 เดือนไม่ต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้ให้ Dolfin Money ดูแต่อย่างใด ส่วนพนักงานประจำที่เงินเดือนเข้าในบัญชีธนาคารอื่น  Dolfin Money กำหนดให้นอกจากยื่นเอกสาร 50 ทวิแล้ว ยังต้องยื่นหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนที่แสดงรายการย้อนหลังไป 6 เดือน โดย Dolfin Money กำหนดให้ตัวเอกสารต้องมีอายุไม่เกิน 3 เดือน ซึ่งเมื่อเอกสารครบและคุณสมบัติตรง ก็สมัครแบบผ่านทางแอพดอลฟินหรือจะสมัครช่องทางปกติก็ได้เช่นกัน บางคนอ่านถึงตรงนี้แล้วก็อาจจะสงสัยว่า dolfin wallet คืออะไรเกี่ยวข้องอย่างไรกับทาง Dolfin Money คำตอบก็คือเป็นกระเป๋าเงินดิจิตอลที่สามารถนำเงินที่กู้ยืมจากทางดอลฟินมาใช้จ่ายได้กับห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าต่างๆ ที่ร่วมรายการกับทาง Dolfin Money โดยในส่วนของวิธีใช้นั้นไม่ยุ่งยากซับซ้อนแต่อย่างใด 

 

ช่องทางติดต่อและการหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dolfin Money 

 

สำหรับช่องทางติดต่อของดอลฟินก็มีเว็บไซต์ https://www.dolfinthailand.com/ ที่สามารถเข้าไปหาข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับโปรโมชั่นของสินเชื่อได้โดยตลอด ส่วนถ้าอยากอ่านรีวิวให้ลองค้นในอินเตอร์เน็ต จะด้วยคำว่า “dolfin money pantip” หรือจะลองค้นกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สินเชื่อ dolfin pantip” ก็ได้เช่นกัน ซึ่งท่านผู้อ่านก็จะได้อ่านรีวิวที่หลากหลายความเห็นจากผู้ใช้งานจริงในประเด็นที่ว่า dolfin money ดีไหม และสามารถนำเอาข้อมูลทั้งหมดที่ได้รับมาประกอบการตัดสินใจว่าสุดท้ายแล้วท่านจะขอกู้ยืมเงินจากสินเชื่อ  Dolfin Money ดีหรือไม่

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top