บัตร first choice

บัตร first choice

บัตรเครดิต first choice มีโปรโมชั่นตลอดปี
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี

เงื่อนไขและข้อดีของบัตร first choice รวมข้อมูลเพื่อการสมัครในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่ทำธุรกรรมกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นประจำ ย่อมจะรู้จักหรือเคยได้ยินชื่อของบัตรเครดิต first choice แม้จะไม่เคยเป็นเจ้าของเพราะไม่เคยทำมาก่อนเลยก็ตาม เพราะอาจยังไม่สนใจจะเปิดบัตร first choice เนื่องจากยังไม่ได้ศึกษาข้อมูลจนเห็นถึงข้อดีหรือประโยชน์ต่างๆ ที่จะได้รับจากการสมัครบัตรเครดิตใบนี้ แต่ถ้าหากได้อ่านบทความนี้ก็จะได้เห็นรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับสิทธิพิเศษที่จะได้รับจากบัตร first choice โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าท่านผู้อ่านเป็นคนที่กำลังมองหาสิทธิประโยชน์ที่จะได้เมื่อไปช้อปปิ้งผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี first choice ไม่ว่าจะเป็นจากการซื้อสินค้าที่ตัวของท่านเป็นผู้ได้รับ ก่อนอื่นท่านผู้อ่านควรทราบเรื่องคุณสมบัติของการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนของท่านก็ถือว่ามีส่วนสำคัญต่อการสมัครพอๆ กับอายุเพื่อเปิดบัตร first choice  โดยท่านจะต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 55 ปี ส่วนสำหรับพนักงานประจำ รายได้ต่อเดือนเพื่อสมัครบัตร first choice นั้น ท่านผู้อ่านจะต้องมีมากกว่า 12,000 บาทขึ้นไป และเพื่อการเปิดบัตร first choice ท่านผู้อ่านจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถโทรติดต่อได้โดยสะดวกในเวลาที่ทางธนาคารต้องการสำหรับ krungsri first choice ส่วนเจ้าของกิจการต้องดำเนินกิจการมามากกว่า 1 ปี เพื่อการเปิดบัตร first choice ต้องมีเงินหมุนเวียน 240,000 บาทต่อเดือนซึ่งเกิดจากการดำเนินกิจการ และนอกจากนั้นแล้วสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารจดทะเบียนการค้าก็จะต้องใช้ด้วยเช่นเดียวกัน และสิ่งหนึ่งที่ควรทราบก็คือไม่ว่าพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการจะเปิดบัตร first choice ต้องมีที่อยู่ในเขตที่ให้บริการ

 

บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ และบัตร first choice มีข้อดีอย่างไร

 

สำหรับผู้ที่สงสัยว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ เท่าที่ทราบมีด้วยกันสองแบบคือแบบวีซ่า แพลทินั่มและบิซ ซึ่งสามารถใช้บัตรเหล่านี้ของ first choice กดเงินสดได้หมดตลอด 24 ชั่วโมงที่ตู้ atm ของธนาคารกรุงศรีหรือตู้อื่นๆ ที่ร่วมรายการ โดยวงเงินที่จะสามารถถอดได้คือ 100 เปอร์เซ็นต์ของวงเงินสินเชื่อบุคคลที่ทางบัตร first choice มีให้แก่ท่าน และเท่าที่ทราบไม่มีค่าธรรมเนียมล่วงหน้าที่ต้องจ่าย 3 เปอร์เซ็นต์ และสำหรับการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าก็สามารถทำได้เช่นกัน สามารถเลือกผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์หรือผ่อนชำระผ่านบัตร first choice ได้นานถึง 36 เดือน และนอกจากนั้นแล้ว ยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับการถือบัตร first choice อีกด้วย และให้ท่านผู้อ่านสามารถตรวจสอบสุขภาพทางการเงินของท่านได้ผ่านแอพ UCHOOSE ซึ่งดูสถานะทางการเงินในบัตร first choice ได้ตลอด และทางบัตรเครดิตกรุงศรี first choice จะยังทำการแจ้งเตือนให้ท่านผู้อ่านทราบเมื่อมียอดการใช้งานในบัตรมากเกินไป เพื่อที่ท่านจะได้รู้ถึงขีดจำกัดในการใช้งานผ่านบัตร first choice ของท่านว่าตอนนี้การช้อปปิ้งซื้อสินค้าต่างๆ ควรต้องพอหรือระงับไปบ้าง ไม่อย่างนั้นท่านผู้อ่านก็อาจจะมีหนี้กับทางบัตร first choice มากเกินกว่าที่ท่านได้ปรารถนาเอาไว้

 

ช่องทางการติดต่อเพื่อหาข้อมูลบัตร first choice 

เมื่อได้ทราบเงื่อนไขคร่าวๆ เกี่ยวกับการทำบัตรแล้ว ท่านผู้อ่านบางท่านก็อาจจะอยากทราบรายละเอียดที่ลงลึกไปกว่านี้ของบัตร first choice แต่ละใบว่ามีข้อดีหรือข้อเสียเพิ่มเติมจากที่ระบุไว้ในบทความนี้อีกหรือไม่ ซึ่งท่านสามารถเข้าไปหาอ่านในเว็บไซต์ที่ออนไลน์อยู่ตลอด 24 ชั่วโมงของบัตรอย่าง https://www.firstchoice.co.th/ ซึ่งท่านผู้อ่านสามารถสมัครเปิดบัตรผ่านเว็บไซต์ได้เลยโดยตรง หรือถ้าท่านต้องการจะติดต่อคุยกับพนักงานเกี่ยวกับบัตรโดยตรง เพราะคิดว่าการพูดคุยตอบโต้ทันทีจะง่ายกว่าในการสื่อสารเรื่องบัตร first choice ก็สามารถโทรไปได้ที่ 02345 6789

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top