สินเชื่อระยะยาวกสิกร

สินเชื่อระยะยาวกสิกร

สินเชื่อกสิกรระยะยาวให้กู้เงินผ่อนนานเป็นสิบๆ ปี
อัตราดอกเบี้ย
MRR+2% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 30 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 10 ปี

สินเชื่อระยะยาวกสิกร สินเชื่อสำหรับผู้ต้องการเงินลงทุนทำธุรกิจ ปี 2024

การกู้เงินด่วนเพื่อธุรกิจ อาจจะจำเป็นสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ถ้าย้อนไปในสมัยก่อนผู้ใหญ่หลายคนอาจจะมีแนวความคิดที่ว่า ถ้าเงินมีน้อยก็ค่อยๆทำธุรกิจ เงินกู้อาจจะไม่มีความจำเป็นก็ได้ ในความจริงแล้ว การขอสินเชื่อเพื่อทำธุรกิจนั้นไม่มีผิดและถูก ขึ้นกับความพอใจ ความจำเป็นหรือวัตถุประสงค์ในการขอกู้เป็นหลัก

สินเชื่อระยะยาวกสิกรเป็นสินเชื่อกสิกรธุรกิจที่มาแรงในปี 2567 ที่คนทำธุรกิจหลายคนรู้จัก การกู้เงินระยะยาวจะทำให้ผู้กู้ได้เงินมาใช้เป็นก้อน ซึ่งทำให้เกิดความคล่องตัวทางธุรกิจมากขึ้น ผู้กู้เองสามารถที่จะใช้เงินมาลงทุนในกิจการได้ โดยสินเชื่อระยะยาวกสิกรจะมีระยะเวลาผ่อนของเงินค่างวดได้ 5 ปี โดยผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน งวดละเท่ากันทุกเดือน

สินเชื่อระยะยาวกสิกรมีความโดดเด่นอย่างไรบ้าง

ความโดดเด่นของสินเชื่อเงินด่วนผ่อนระยะยาวกสิกรคือผู้กู้จะได้เงินกู้มาเป็นก้อนที่ผ่อนได้ยาว และที่สำคัญคือการสมัครสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้หลักประกันและไม่มีคนค้ำประกันก็กู้ได้ ยอดผ่อนชำระรายเดือนจะขึ้นกับยอดเงินที่กู้และระยะเวลาที่เลือกผ่อนชำระ ทั้งนี้ยิ่งชำระคืนมาก เงินต้นก็ยิ่งลด ดอกเบี้ยก็จะลดตาม เพราะสินเชื่อระยะยาวกสิกรจะคิดดอกเบี้ยสินเชื่อกสิกรเป็นแบบลดต้นลดดอก และหากต้องการปิดหนี้ก่อนกำหนดก็ทำได้เช่นกัน

วงเงินสูงสุดสำหรับสินเชื่อกสิกรระยะยาวแบบ Loanคือ 1 ล้านบาท และวงเงินขั้นต่ำที่อนุมัติให้คือ 20,000 บาท ดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปีและคิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน

สินเชื่อระยะยาวกสิกรเปิดให้ใครกู้ได้บ้าง

สินเชื่อธุรกิจระยะยาวกสิกรเปิดให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือผู้ประกอบการที่ต้องการมีเงินทุนในการทำธุรกิจที่มีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดยื่นขอสินเชื่อระยะยาวกสิกร ซึ่งเบื้องต้นก็จะต้องอายุ 21 ขึ้นไปแต่ไม่เกิน 70 ปี สำคัญคือมีสัญชาติไทย โดยธุรกิจที่ทำอยู่แม้ไม่ได้จดทะเบียนพาณิชย์ก็สามารถขอสินเชื่อระยะยาวกสิกรได้ 

หลายคนที่ค้นข้อมูล “สินเชื่อระยะยาวกสิกร pantip” พบว่ามีจำนวนมากที่ขอสินเชื่อระยะยาวกสิกรไม่ผ่านซึ่งอาจเนื่องมาจากตอนยื่นขอสินเชื่อออนไลน์ อาจจะมีการคำนวณรายได้ตอนกรอกใบสมัครไม่ถูกต้องหรืออาจจะยังติดเครดิตบูโรต่างๆที่ยังไม่ได้แก้ไข และเนื่องจากว่าสินเชื่อระยะยาวกสิกรไม่ใช้เอกสารในการกู้มากนัก ดังนั้นการพิจารณาอนุมัติอาจจะดูถึงเงินในบัญชีหรือรายได้ในปัจจุบันและภาระทางการเงินของผู้สมัครเป็นหลักด้วย

หากต้องการกู้สินเชื่อธุรกิจระยะยาวกสิกรผ่านผู้กู้จะต้องเตรียมเอกสารและประวัติทางการเงินให้พร้อมและต้องเคลียร์ประวัติบูโรที่มีอยู่ให้เรียบร้อยก่อนก็อาจจะทำให้ธนาคารพิจารณาอนุมัติได้ง่ายขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top