สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร

สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร

สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกร ให้เงินด่วนพร้อมใช้ทันที
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี

อยากมีกิจการมองหาเงินลงทุนต้องไม่พลาดสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร

อยากเป็นเจ้าของกิจการเล็กๆสักอย่าง ไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไปเพราะธนาคารกสิกรไทยเปิดให้กู้สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรสำหรับใครที่มองลู่ทางหาเงินลงทุนก็สามารถเข้ามาติดต่อขอสินเชื่อได้เลย

ยิ่งเริ่มธุรกิจเร็วก็ยิ่งรวยเร็ว การกู้เงินทำธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางไม่น่าปวดหัวเท่าการสมัครสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดใหญ่เพราะเราไม่จำเป็นต้องเขียนแผนธุรกิจที่ใหญ่มาก ผู้กู้ก็ไม่ต้องแบกรับภาระในเรื่องความกดดันที่มาก ดังนั้นหากต้องการเงินด่วน สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรอาจจะตอบโจทย์

สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรที่มาแรงในยุคนี้ก็คงหนีไม่พ้นธุรกิจด้านออนไลน์ ดังนั้นหลายคนจะเรียกสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กตัวนี้ว่าเป็นสินเชื่อแม่ค้าออนไลน์กสิกรก็ได้

จุดเด่นของสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร

สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรหรือสินเชื่อ sme มีจุดเด่นมากสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มลงทุนในธุรกิจ เพราะแม้จะมีกิจการมาแค่ 1 ปี ก็สามารถยื่นสมัคร สินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็กได้เลย ถึงแม้ว่าผู้กู้เองจะไม่มีหลักประกันในการค้ำประกันวงเงิน ก็สามารถกู้สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรได้โดยไม่มีปัญหา แต่ปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถกู้สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรได้ก็คือจะต้องมีเงิน เข้าและออกบัญชีของผู้กู้ต่อเนื่องในระยะเวลา 6 เดือนก่อนที่จะทำเรื่องขอสินเชื่อ

สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรจะแบ่งเป็น 2 แบบก็คือกู้แบบใช้หลักประกันและกู้แบบไม่ใช้หลักประกัน การกู้สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรก็จะมีข้อดีคือได้วงเงินอนุมัติที่สูงกว่าไม่ใช้นั่นเอง

หากตอนกู้เงินทำธุรกิจมีหลักประกัน วงเงินอนุมัติที่ได้สูงสุด 12 ล้านบาทแต่หากยื่นกู้โดยไม่มีหลักประกัน วงเงินที่ได้สูงสุดแค่ 1 ล้านบาทเท่านั้น สำหรับระยะเวลาในการชำระเงินคืนคือ 5-10 ปี และคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นรายวัน

สินเชื่อ sme กสิกรกี่วันอนุมัติ

หากใครที่ขอสินเชื่อสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรไปแล้ว และยังคงกังวลใจว่าสินเชื่อจะผ่านหรือไม่ ก็ต้องบอกไว้ก่อนว่าต้องใจเย็นๆ เพราะเมื่อเราได้ยื่นใบสมัครทางออนไลน์ไปแล้ว ธนาคารกสิกรจะใช้ระยะเวลารับเรื่องจนมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อขอรายละเอียดการสมัครเพิ่มเติมภายใน 5 วันทำการ (ไม่นับรวมเสาร์ อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) จากนั้นผู้ขอสินเชื่อจะต้องเดินทางไปดำเนินเรื่องที่ธนาคารด้วยตัวเอง หลังจากนั้นก็จะต้องใช้เวลาอีกสักระยะหนึ่งที่ธนาคารจะต้องตรวจเช็คเอกสารทั้งหมด พร้อมทั้งธนาคารจะมีการตรวจเช็คประวัติบูโรต่างๆของผู้กู้ซึ่งในขั้นตอนนี้ก็ใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์หลังจากนั้นผู้กู้เองจะต้องติดต่อเซ็นสัญญาเมื่อขั้นตอนต่างๆอนุมัติเรียบร้อย โดยธนาคารแต่ละสาขาจะใช้เวลาไม่เท่ากัน ดังนั้นหากว่าผู้ขอสินเชื่อต้องการทราบผลการอนุมัติหรือขั้นตอนต่างๆเร็วขึ้นอาจจะต้องใช้การโทรติดต่อเข้าไปธนาคารกสิกรสาขาที่ได้ยื่นขอสินเชื่อไว้ด้วยตัวเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top