สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องมีคนค้ำ
อัตราดอกเบี้ย
MRR+4.50% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี

สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

หากเราพูดถึงสินเชื่อกสิกรไทยเราคงจะไม่พูดถึงผลิตภัณฑ์สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ไม่ได้ เพราะการสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจากธนาคารกสิกรไทยนั้นถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ซึ่งสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ตัวดังที่ใครหลายๆ คนพูดถึงจะเป็นการสมัครสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์กสิกรไทยหรือสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจที่ไม่ใช้หลักทรัพย์นั่นเอง โดยการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์นั้นท่านจำเป็นที่จะต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครเพียง 2 อย่างเท่านั้น เอกสารตัวแรกที่ท่านต้องใช้ยื่นสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ pantip จะเป็นในส่วนของสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัครและเอกสารตัวที่สองที่ท่านจะต้องใช้สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์จะเป็นสำเนาใบเปลี่ยนใช้ในกรณีที่ท่านเคยเปลี่ยนชื่อมาก่อน ซึ่งเราจะเห็นได้เลยว่าการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์นั้นท่านไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สลิปเงินเดือนใดๆ ทั้งสิ้น เพราะสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้ก็จัดเป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารในเรื่องของรายได้นั่นเอง

ส่องคุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครกู้ผ่านสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้

มาเช็คเงื่อนไขหรือคุณสมบัติของผู้ที่สามารถทำการสมัครกู้ผ่านสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์กัน! สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครกู้สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนและไม่ใช้หลักทรัพย์นั้นจะมีดังต่อไปนี้

  • ผู้สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์จะต้องประกอบธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายและสามารถตรวจสอบได้
  • ในการขอสินเชื่อกสิกรท่านจะต้องเป็นบุคคลที่ถือสัญชาติไทยและเป็นบุคคลธรรมดาท่านจึงจะสามารถสมัครกู้เงินผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจากธนาคารกสิกรได้
  • ผู้ที่สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์จะต้องมีสถานประกอบการธุรกิจที่ชัดเจน
  • ผู้สมัครจะต้องผ่านการคัดกรองความเสี่ยงของลูกค้าตามเกณฑ์ที่ บสย. กำหนดจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์กสิกรไทยได้
  • ในการสมัครสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้ผู้สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์จะต้องมีทรัพย์สินถาวรที่มีมูลค่าไม่เกิน 5 ล้านบาท จึงจะสามารถสมัครกู้ผ่านแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์จากธนาคารกสิกรได้

 

จุดเด่นของสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์คืออะไร?

เปิดจุดเด่นของสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ก่อนทำการสมัคร ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูจุดเด่นของสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารหรือสินเชื่อกสิกรไม่ใช้หลักทรัพย์กันเลย!

  • หากพูดถึงจุดเด่นเราคงจะไม่พูดถึงเรื่องของการสมัครกู้แบบไม่ใช้หลักทรัพย์ไม่ได้ โดยสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจากธนาคารกสิกรนี้ท่านสามารถทำการสมัครกู้สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้ง่ายๆ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น
  • สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์เป็นสินเชื่อระยะยาวที่สามารถทำการผ่อนได้สบายๆ โดยผู้สมัครกู้สินเชื่อกสิกรไทยตัวดังกล่าวนี้สามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 5 ปี
  • วงเงินอนุมัติสูงมาก โดยการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนตัวดังกล่าวนี้ท่านมีโอกาสที่จะได้รับวงเงินอนุมัติจากสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์สูงถึง 5 แสนบาทด้วยกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top