สินเชื่อกสิกรเพื่อธุรกิจ

สินเชื่อกสิกรเพื่อธุรกิจ

สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกร ตอบโจทย์นักธุรกิจทุกกลุ่ม
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี

เงินกู้เพื่อธุรกิจเลือกสินเชื่อกสิกรเพื่อธุรกิจ

การจะทำธุรกิจส่วนตัวอะไรสักอย่างในยุคนี้แน่นอนว่าจำเป็นมากที่จะต้องใช้เงินลงทุนเป็นจำนวนมาก หลายคนก็เลือกที่จะขอกู้เงินกับสถาบันการเงินอย่างธนาคารกสิกรเพราะเป็นธนาคารที่มีความน่าเชื่อถือสูงและอนุมัติวงเงินง่าย

สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการหาเงินลงทุนทำธุรกิจ เพราะนอกจากให้วงเงินที่สูงแล้ว ก็ยังกู้ง่ายผ่านแอป KPlus แถมได้เงินเร็วอีกด้วย เหมาะกับผู้ที่เริ่มทำธุรกิจรายใหม่ โดยสมัครสินเชื่อเพื่อธุรกิจได้โดยไม่ต้องใช้หลักประกัน

สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร ทำธุรกิจออนไลน์หรือเป็นร้านค้าเล็กๆรายย่อยก็สมัครกู้สินเชื่อกสิกรได้ สินเชื่อกสิกรเพื่อธุรกิจแบบกู้ระยะยาวให้กู้วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท ผ่อนชำระได้ 1 ปีหรือ 12 เดือน สนใจก็ยื่นกู้ออนไลน์และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เลย

สินเชื่อกสิกรเพื่อธุรกิจมีกี่แบบแตกต่างกันอย่างไร

สินเชื่อกสิกรเพื่อธุรกิจจริงๆแล้วเราสามารถแบ่งย่อยได้เป็น 2 ประเภท นั่นก็คือสินเชื่อด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร สินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจ (OD) และสินเชื่อกสิกรเพื่อธุรกิจแบบผ่อนระยะยาว (Loan) สินเชื่อกสิกรเพื่อธุรกิจทั้งสองแบบนี้ให้วงเงินกู้เพื่อทำธุรกิจเหมือนกันแต่มีความแตกต่างกันเล็กน้อย

  • สินเชื่อกสิกรเพื่อธุรกิจหมุนเวียน OD เป็นวงเงินสำรองพร้อมใช้ในการทำธุรกิจที่จะมีการโอนเข้าบัญชีกระแสรายวันของผู้กู้หลังจากได้รับอนุมัติวงเงิน โดยจะเป็นการต่อสัญญาปีต่อปี ผู้กู้กดเงินออกมาใช้เท่าไหร่ก็จ่ายดอกเบี้ยแค่นั้น แต่การใช้ต้องไม่เกินวงเงินที่ได้รับ เมื่อชำระเงินต้นคืนพร้อมดอกเบี้ย วงเงินก็จะกลับไปเป็นจำนวนเท่าเดิมที่เคยอนุมัติ ผู้กู้สามารถเบิกถอนเงินมาใช้ได้ใหม่เรื่อยๆ นอกจากนี้สัญญาการกู้เงินจะต่อแบบปีต่อปี
  • สินเชื่อกสิกรเพื่อธุรกิจผ่อนระยะยาว Loan วงเงินที่อนุมัติจะได้เป็นเงินก้อน โดยโอนเข้าบัญชีออมทรัพย์ของผู้กู้ การผ่อนชำระเงินคืนจะจ่ายเป็นงวดๆ ทุกเดือนเหมือนการกู้สินเชื่อบุคคล

การเลือกกู้สินเชื่อกสิกรเพื่อธุรกิจประเภทไหนก็ต้องลองพิจารณาดูถึงความเหมาะสมของสินเชื่อแต่ละประเภท ทั้งนี้ก็ต้องคำนึงถึงธุรกิจที่ทำด้วยว่าต้องใช้เงินมากแค่ไหน ต้องการเงินก้อนหรือเงินหมุน

สินเชื่อแม่ค้าออนไลน์กสิกร pantip มีหรือไม่

แม่ค้าออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ถือว่าเป็นธุรกิจรายย่อย หากแม่ค้าออนไลน์ต้องการขอสินเชื่อกสิกรเพื่อธุรกิจก็ทำได้เช่นกัน หากว่าแม่ค้าออนไลน์ไม่ได้จดทะเบียนพาณิชย์ก็สามารถลองยื่นสมัครเป็นสินเชื่อเงินด่วนหรือสินเชื่อธุรกิจ sme ก็ได้ โดยการเตรียมตัวยื่นกู้จะต้องเตรียมเอกสารการกู้ยืมให้พร้อม เช่น รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6-12 เดือนพร้อมหลักฐานการเงินต่างๆ สำเนาทะเบียนการค้า (ถ้ามี) ภาพถ่ายร้านค้าเพื่อแสดงว่ามีร้านจริงรวมถึงหลักฐานการยื่นเสียภาษีก็ต้องเตรียมเช่นกัน

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top