บัตรเครดิต KBank

บัตรเครดิต KBank

สมัครบัตรเครดิต kbank ง่ายๆ ผ่านทางแอปพลิเคชั่น
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 20% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

สมัครง่ายหรือเปล่า? กับบัตรเครดิต KBank รวมข้อมูลในปี 2567 / 2024

สำหรับผู้มีกำลังทรัพย์พอจะทำบัตรเครดิต ก็ล้วนแล้วแต่อยากจะเปิดทำบัตรต่างๆ เช่นบัตรเครดิต KBank ด้วยกันทั้งนั้น แต่ในการที่จะสมัครบัตรเครดิต kbank หรือที่อื่นใดก็แล้วแต่ จำเป็นจะต้องรู้เงื่อนไขหรือคุณสมบัติที่จำเป็นจะต้องมีเพื่อการเปิดบัตรเครดิต KBank ด้วย โดยอย่างแรกเลยก็คือท่านจะต้องมีสัญชาติไทย เพราะการมีสัญชาติไทยแปลว่าจะได้รับบัตรประชาชนที่มีเลขประจำตัวประชาชนกำกับอยู่ ซึ่งจำเป็นต่อการสมัครเปิด kbank บัตรเครดิตเป็นอย่างมาก และนอกจากนั้นแล้วอายุของท่านจะต้องเกินกว่าที่ทางธนาคารได้กำหนด ไม่ว่าจะบัตรเครดิต KBank หรือบัตรเครดิตที่ไหนก็ตาม อย่างน้อยบัตรบัตรเครดิต KBank หลักก็จะต้องอายุมากกว่า 20 ปี บัตรเสริมต้องมากกว่า 15 ปี และหลังจากนั้นท่านผู้อ่านก็จะต้องดูในเรื่องของความจำเป็นที่จะมีบัตรเครดิตไม่ว่าจะเป็นบัตร kbank หรือบัตรแบบไหนก็ตาม โดยบทความนี้จะเป็นเสมือนการแนะนำบัตรเครดิตกสิกรว่ามีกี่แบบที่น่าสนใจ รวมถึงเรื่องจำเป็นที่จะต้องรู้อื่นๆ อย่างเช่นวงเงินบัตรเครดิตกสิกร ซึ่งจากที่มีข้อมูลข้างต้นบัตรแต่ละแบบมีวงเงินที่มากน้อยต่างกันไป รวมถึงข้อสรุปสุดท้ายที่จะช่วยท่านผู้อ่านในเรื่องการตัดสินใจเปิดบัตรว่าบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีที่ควรจะทำในปีนี้

 

บัตรเครดิต KBank กับตัวเลือกเพื่อการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกร

 

สำหรับผู้ต้องการรายละเอียดบัตรเครดิตกสิกร shopee เท่าที่ทราบสามารถใช้ซื้อของแบบออนไลน์กับทางช้อปปี้ได้ โดยนอกจากจะได้รับโค้ดส่วนลดจากทาง shopee แล้ว บัตรเครดิต KBank ใบนี้ก็จะให้คะแนนสะสมทั้งคะแนน k point และเหรียญของช้อปปี้อีกด้วย ส่วนเรื่องการผ่อนก็ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% ในทุกการใช้จ่ายผ่านร้านค้าหรือบริการที่ร่วมรายการได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน เป็นบัตรเครดิต KBank แบบที่เหมาะกับคนชอบซื้อของจริงๆ นอกจากนั้นก็สามารถผูกกับแอพของธนาคารกสิกรเพื่อการทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านบัตรเครดิตกสิกรได้อีกด้วย ส่วนข้อดีอื่นๆ ยังประกอบด้วยการสมัครที่ง่ายใช้เอกสารไม่เยอะ และใช้เวลาเพียง 30 นาที บัตรเครดิต KBank ของท่านก็จะได้รับการอนุมัติ ส่วนที่เป็นบัตรเครดิต KBank jcb กสิกรไทย ก็จะเน้นสำหรับคนชอบไปเที่ยวญี่ปุ่น ได้รับคะแนนคูณสองเมื่อใช้จ่ายผ่านเงินสกุล yen ของญี่ปุ่น ส่วนที่เป็นบัตรเครดิต KBank ไทเทเนียม ก็จะทำการคืนเงินให้ทุกการใช้จ่าย ส่วนใครที่อยากได้คะแนนสะสมพิเศษจาก KBank ก็มีบัตร the passion ให้ท่านได้เลือกทำ ส่วนบัตรแต่ละแบบของบัตรเครดิต kbank visa วงเงินจะอยู่ในหลักหมื่นขึ้นไปและมากพอต่อการช้อปปิ้งทั้งในและนอกประเทศ สำหรับคนที่สงสัยเรื่องค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตกสิกร ส่วนใหญ่แล้วจะไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมทั้งค่าเปิดบัตรและรายปีหากท่านผู้อ่านมีคุณสมบัติตามที่บัตรเครดิต kbank visa ได้กำหนดเอาไว้ 

 

ช่องทางสอบถามข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิต KBank 

สำหรับช่องทางในการดูข้อมูลของบัตรเครดิต KBank ก็มีด้วยกันหลายแบบ หากเป็นแบบออนไลน์ก็เป็นเว็บไซต์ของทางธนาคารกสิกรไทยอย่าง https://www.kasikornbank.com/ ซึ่งสามารถดูได้ว่ามีประเภทของบัตรเครดิต KBank แบบไหนบ้างที่เหมาะกับท่านผู้อ่าน หรือหากอยากสอบถามพนักงานของธนาคารเกี่ยวกับบัตรเครดิต KBank ไม่ว่าจะข้อจำกัดในการจ่ายหรือวงเงินต่างๆ ก็สามารถโทรถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 02 888 8888 หรือจะสอบถามเกี่ยวกับบัตรเครดิต KBank ทางไลน์ก็ทำได้เช่นกัน โดยสามารถแอดไลน์ของธนาคารกสิกรไทยได้ด้วยชื่อ KBank Live

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top