กสิกรไทยสินเชื่อ

กสิกรไทยสินเชื่อ

กสิกรสินเชื่อเปิดให้ผ่อนยาวนานหลายงวด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี

สนใจสมัครกสิกรไทยสินเชื่อแต่ฐานเงินเดือนต่ำกว่า 15,000 บาทสามารถสมัครได้ไหม?

ต้องบอกเลยว่าการสมัครกู้เงินกับธนาคารรวมไปถึงการสมัครกสิกรไทยสินเชื่อนั้นส่วนใหญ่มักจะมีการกำหนดเงื่อนไขในเรื่องของรายได้ผู้สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไว้ที่ 15,000 บาทต่อเดือน และด้วยเหตุนี้เองหลายๆ ท่านจึงมักกังวลว่าหากต้องการสมัครกสิกรไทยสินเชื่อจำเป็นที่จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น แต่แท้จริงแล้วนั้นผลิตภัณฑ์กสิกรสินเชื่อไม่จำเป็นที่จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนเสมอไป เพราะการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรบางตัวได้มีการกำหนดฐานเงินเดือนของผู้กู้ไว้ที่ 7,500 บาทต่อเดือน ซึ่งถือได้ว่าเป็นเกณฑ์รายได้ที่ไม่สูงมากนัก และท่านยังสามารถสมัครสินเชื่อกสิกรตัวดังกล่าวผ่านแอพได้ง่ายๆ อีกด้วย ดังนั้นหากใครต้องการสมัครกสิกรไทยสินเชื่อและยังมีความกังวลในเรื่องของรายได้ผู้สมัครกสิกรไทยสินเชื่ออยู่นั้นท่านสามารถคลายกังวลได้เลย และท่านยังสามารถยื่นเรื่องสมัครกสิกรปล่อยสินเชื่อ 10000-20000 ผ่านแอพได้ด้วยตนเองอีกด้วย

แนะนำกสิกรไทยสินเชื่อวงเงินอนุมัติสูง 2024

สำหรับท่านที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉินกสิกร 50000 หรือกำลังมองหาผลิตภัณฑ์กสิกรไทยสินเชื่อวงเงินอนุมัติสูงอยู่นั้นท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้ เพราะในวันนี้เราจะมาแนะนำกสิกรไทยสินเชื่อที่ให้วงเงินอนุมัติสูงนั่นเองถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย!

  • สินเชื่อกสิกรไทยเงินด่วนเพื่อธุรกิจ

สำหรับผลิตภัณฑ์กสิกรไทยสินเชื่อตัวแรกจะเป็นการสมัครสินเชื่อกสิกรเพื่อธุรกิจ โดยวงเงินอนุมัติสูงสุดของการกู้สินเชื่อกสิกรตัวดังกล่าวนี้จะอยู่ที่ 1,000,000 บาท และท่านยังไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ใดๆ ในการค้ำประกันเพื่อสมัครสินเชื่อกสิกรอีกด้วย

  • กสิกรไทยสินเชื่อโครงการพิเศษ

สำหรับสินเชื่อตัวต่อมาจะเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินด่วนกสิกรโครงการพิเศษ โดยการสมัครกสิกรสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้ท่านมีโอกาสที่จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดของกสิกรไทยสินเชื่ออยู่ที่ 500,000 บาทด้วยกัน

 

กสิกรไทยสินเชื่อตัวไหนอนุมัติง่ายบ้างเช็คเลย!

หากเราพูดถึงกสิกรไทยสินเชื่อที่สามารถทราบผลการอนุมัติได้อย่างรวดเร็วนั้น เราคงจะไม่พูดถึงการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนไม่ได้ เพราะการสมัครผลิตภัณฑ์กสิกรไทยสินเชื่อประเภทสินเชื่อบุคคลนั้นส่วนใหญ่จะเป็นการให้บริการสินเชื่อกสิกรไทยผ่านแอพ ดังนั้นการสมัครกสิกรไทยสินเชื่อส่วนบุคคลจึงทราบผลการอนุมัติเร็วนั่นเอง ซึ่งการกู้สินเชื่อกสิกรผ่านแอพที่เราจะนำมาแนะนำในวันนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 2 ตัวดังนี้

  • สินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan โดยท่านสามารถทราบผลการอนุมัติกสิกรไทยสินเชื่อ Xpress Loan ได้ภายใน 15 นาที และสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้ยังมีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดอยู่ที่ 17% ต่อปีอีกด้วย
  • กสิกรไทยสินเชื่อ Xpress Cash สำหรับการสมัครสินเชื่อกสิกรตัวต่อมาจะเป็นการสมัครผ่านสินเชื่อ Xpress Cash โดยท่านสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 15 นาทีเช่นกันโดยท่านสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยผ่านแอพได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top