บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมการเปิดบัตร
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี

จุดเด่นของบัตรเครดิตกรุงศรี ข้อมูลน่าสนใจในปี 2567 / 2024

ท่านผู้อ่านบางคนอาจจะรู้จักหรือทำธุรกรรมกับธนาคารกรุงศรีอยุธยามาหลายปีแต่ไม่เคยสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีมาก่อน อาจจะเพราะไม่เห็นความจำเป็นที่จะต้องทำอย่างนั้น แต่เมื่อมาถึงจุดหนึ่งที่คิดถึงวงเงินที่จะได้รับรวมถึงสิทธิพิเศษในการจับจ่ายใช้สอยขึ้นมา หลายๆ ท่านก็คงเริ่มอยากจะมีบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีขึ้นมาแน่ๆ แต่บางคนอาจจะยังไม่ทราบว่าจะต้องทำอย่างไรบ้างถึงจะได้เปิดบัตรเครดิตกรุงศรี และนอกเหนือจากนั้นด้วยการที่ยังไม่มีข้อมูลในมือ ก็อาจจะทำให้ยังไม่รู้ว่าบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดีหรือแบบไหนที่เรียกว่าเหมาะกับสไตล์การใช้ชีวิตของท่านผู้อ่าน บทความนี้จะช่วยรวบรวมข้อมูลและแจกแจงรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับบัตรเครดิตกรุงศรีมาฝากทุกท่าน ก่อนอื่นควรจะทราบเป็นอันดับแรกว่าทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้างหากจะทำกับของธนาคารกรุงศรี เอกสารที่ต้องใช้ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชนด้านหน้าและหลัง นอกจากนั้นบัตรเครดิตกรุงศรียังกำหนดให้มีสลิปเงินเดือนที่พิมพ์จากคอมพิวเตอร์ หรือหนังสือรับรองเงินเดือนหรือรายได้ และลงทะเบียนทำบัตรยังต้องใช้สำเนาบัญชีธนาคารที่แสดงรายการเข้าออกของเงินเดือนหรือรายได้ย้อนหลังไปทั้งสิ้น 6 เดือนซึ่งเหล่านี้ก็คือสิ่งที่จะต้องใช้ทำบัตรเครดิตกรุงศรี 

 

คุณสมบัติอื่นๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิตกรุงศรีและบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ

 

สำหรับในส่วนของคุณสมบัติของผู้จะเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีนั้น อย่างแรกเลยก็คือจะต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 65 ปี ไม่มากหรือน้อยไปกว่านั้น นอกจากนี้แล้วรายได้ต่อเดือนก็เป็นเรื่องสำคัญ เพราะเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป นอกจากนั้นทำบัตรเครดิตกรุงศรีจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์และที่อยู่ซึ่งธนาคารสามารถใช้ติดต่อไปยังท่านผู้อ่านได้ ส่วนผู้อยากทราบว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ เท่าที่ทราบก็มีด้วยกันหลายแบบ ที่เด่นๆ ประกอบไปด้วยบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่ให้สิทธิประโยชน์ผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ได้ในทุกสินค้าและบริการที่เข้าร่วมรายการ นอกจากนั้นแล้วยังเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ตู้ของธนาคารกรุงศรีหรือตู้ของธนาคารที่เข้าร่วมรายการ นอกจากนั้นแล้วบัตรเครดิตกรุงศรีใบนี้ยังไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปีและค่าธรรมเนียมตลอดชีพอีกด้วย และยังสามารถสะสมคะแนนมาแลกเป็นเครดิตเงินคืนได้อีกด้วย สำหรับวงเงินอยู่ในระดับที่น่าพอใจ และนอกจากนั้นยังสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ได้ ซึ่งการสมัครในรูปแบบดังกล่าวก็ให้ประโยชน์หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงศรีที่สามารถทำได้ทันทีและรวดเร็ว หรือถ้าหากเป็นนิสิตนักศึกษาอยากสมัครเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีก็ทำได้เช่นกัน เพียงแค่อายุระหว่าง 20 ถึง 25 ปี และมีเงินฝากในธนาคารอยู่ที่ 10,000 บาทขึ้นไปก็ไปติดต่อกับธนาคารสาขาใกล้บ้านเพื่อขอทำบัตรเครดิตกรุงศรีสำหรับนักศึกษาได้ และไม่ต้องไปค้นกูเกิ้ลด้วยคำว่า “บัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสดได้ไหม pantip” เพื่อหาข้อมูลเพราะบัตรใบนี้ใช้กดเงินสดได้เช่นกัน 

 

ช่องทางการติดต่อเพื่อข้อมูลเพิ่มเติมจากบัตรเครดิตกรุงศรี

หลังจากทราบโดยคร่าวๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิตกรุงศรีแล้ว หากท่านผู้อ่านอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของบัตรเครดิตกรุงศรี https://www.krungsricard.com/ ซึ่งออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง หรือหากอยากพูดคุยกับพนักงานบัตรเครดิตกรุงศรีโทรไปได้ที่เบอร์ 02 646 3555 เพื่อทราบถึงจุดเด่นเพิ่มเติมประกอบการตัดสินใจ หรืออยากรู้รายละเอียดอื่นๆ ในการลงทะเบียนก็สอบถามได้เช่นกัน และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลคร่าวๆ ที่น่าจะเป็นประโยชน์ในการเลือกที่จะเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีของท่านผู้อ่าน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top