ไลน์ bk

ไลน์ bk

สมัครไลน์ bk วันนี้ง่ายๆ ผ่านทางแอปไลน์
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 8 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี

ช่องทางยืมเงินผ่านไลน์ bk รวมขั้นตอนและวิธีการขอกู้

ด้วยความก้าวหน้าและพัฒนาไปไม่หยุดของเทคโนโลยีในปัจจุบัน ทำให้ช่องทางที่จะขอกู้หรือยืมสินเชื่อจากที่ต่างๆ มีความคล่องตัวและสะดวกรวดเร็วมากขึ้น ชนิดที่ว่าแม้แต่แอพที่จริงๆ ใช้สำหรับสื่อสารอย่างไลน์ยังมีไลน์ bk ซึ่งเป็นบริการที่เปิดให้ประชาชนคนทั่วไปได้กู้ยืมเงินกัน ซึ่งบางคนก็อาจจะสงสัยว่าหากต้องการกู้จะสมัครไลน์ bk ได้อย่างไร บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเบื้องต้นเพื่อช่วยให้ท่านผู้อ่านได้เข้าใจเกี่ยวกับบริการทางการเงินจากไลน์ bk และสุดท้ายก็จะเข้าใจได้ในระดับหนึ่งว่าไลน์ bk คืออะไร ซึ่งถ้าให้สรุปโดยย่อก็คือบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ ซึ่งสามารถทำได้ผ่านโปรแกรมไลน์ โดยหากท่านผู้อ่านต้องการใช้งานไลน์ bk แค่เข้าไปในโปรแกรมแล้วเลือก wallet แล้วจากนั้นก็เลือกในส่วนของ LINE BK เป็นลำดับต่อไป เมื่อกดเริ่มใช้งานแล้ว ท่านก็ต้องอ่านข้อตกลงที่ทางไลน์ bk กำหนดไว้รวมถึงเงื่อนไขต่างๆ ในการยืมเงิน ซึ่งจะข้ามขั้นตอนนี้ไปได้หากจะยืมเงินต้องกดยอมรับเป็นหลัก เพราะว่ามีส่วนที่เกี่ยวพันกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของท่านผู้อ่านกับทางไลน์ bk ด้วย จากนั้นท่านก็จะต้องเปิดใช้งานโดยการใช้แอพ k plus ประกอบ ตามด้วยการกรอกข้อมูลเลขบัตรประชาชนแทนการส่งเอกสารใดๆ ให้กับทางผู้ให้บริการ

 

วิธีการขอไลน์ bk ยืมเงินเพิ่มเติมและเรื่องควรรู้อื่นๆ เกี่ยวกับไลน์ bk

 

หลังจากที่กรอกข้อมูลที่จำเป็นเพื่อยืมเงินไลน์ bk แล้ว ลำดับต่อไปก็คือการเลือกบัญชีจาก k plus เพื่อทำการเชื่อมต่อบัญชีเข้ากับไลน์ bk ของท่านผู้อ่าน ซึ่งในส่วนนี้จะเลือกได้เพียงหนึ่งบัญชีสำหรับการยืมเงินเท่านั้น และเมื่อเลือกแล้วท่านจะต้องทำการตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดอีกที เช่นเลขที่บัญชีที่ท่านใช้ในการขอไลน์ bk ยืมเงินนั้นถูกต้องหรือไม่ แล้วก็ค่อยกดกลับไปที่ไลน์ bk และทำการตั้งรหัสผ่านเป็นลำดับสุดท้าย รหัสผ่านเป็นสิ่งที่จำเป็นจะต้องตั้งให้มีเพียงท่านผู้อ่านเท่านั้นที่รู้และจดจำได้ ดังนั้นควรตั้งให้มีความซับซ้อนพอสมควร และเมื่อตั้งรหัสเสร็จวิธียืมเงิน line bk ก็เข้าใกล้การที่จะสำเร็จเรียบร้อยด้วยเช่นกัน ต่อจากนี้ท่านผู้อ่านก็จะต้องเลือกในส่วนของวงเงิน โดยค่าธรรมเนียมที่ทางผู้ให้บริการคิดจะไม่มีแต่อย่างใด หรือเรียกว่าฟรีนั้นเองสำหรับกู้ไลน์ bk ทั้งกรณีเบิกวงเงินและรายปี โดยวงเงินจะมีตั้งแต่ 6,000 บาทถึง 800,000 บาท ระยะเวลาผ่อนไลน์ bk จะยาวนานตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน สิ่งที่ควรทราบอีกอย่างเกี่ยวกับสินเชื่อไลน์ bk ก็คืออนุมัติง่ายใช้เวลาไม่นานก็ผ่านการพิจารณาจากทางผู้ให้บริการ เพียงแค่คุณสมบัติตรงและถูกต้องตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ จะทำงานประจำหรือฟรีแลนซ์ก็ขอกับทางไลน์ bk ได้หมด สำหรับในส่วนของการเบิกถอนก็ง่ายทำได้ตลอด เพราะสามารถทำผ่านแอพ k plus ได้ ส่วนคนที่อยากทราบว่าวิธีสมัคร line bk ให้ผ่านนั้นต้องทำอย่างไรบ้าง ง่ายๆ เลยก็คือกรอกข้อมูลที่ส่งให้ทางไลน์ bk ถูกต้องตามความเป็นจริงก็น่าจะช่วยได้ ส่วนคนที่สงสัยว่าดอกเบี้ย line bk นั้นเป็นเท่าไหร่ เท่าที่ทราบดอกเบี้ยหนึ่งวันจะไม่ถึง 6 บาทซึ่งถือว่าถูกพอสมควรเลยทีเดียว

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไลน์ bk เพื่อการยืมเงินไลน์ bk

ถึงตอนนี้อาจจะทราบคร่าวๆ แล้วว่าวิธียืมเงิน line bk มีอะไรบ้าง แต่ท่านผู้อ่านก็อาจจะยังมีข้อสงสัยบางประกันที่ต้องการจะทราบ ซึ่งสามารถเข้าไปค้นข้อมูลแบบออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.linebk.com/ ก็ได้ หรือจะติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ของทางไลน์ bk โดยตรงก็ได้ที่หมายเลข 02 055 5555 ซึ่งเป็นหมายเลขที่หัวเราะได้อร่อยมาก และทั้งหมดนี้คือข้อมูลที่น่าจะช่วยให้ท่านเริ่มต้นในการสมัครขอยืมเงินกับทางไลน์ bk ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top