Money Lover

Money Lover

แอพ money lover ที่บริหารการจัดการเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

“Money Lover” แอพจดรายรับรายจ่ายของคนยุคใหม่

ในปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะหันหน้าไปทางไหน เราก็มักเจอกับรายจ่าย เผลอแป๊บเดียวเงินในกระเป๋าสตางค์ก็หมดเกลี้ยง บางคนไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าใช้อะไรไปบ้าง ถ้าคุณเจอกับปัญหาเหล่านี้เรามีทางออก จะดีแค่ไหนหากคุณสามารถจัดการบัญชีรายรับรายจ่ายได้โดยผ่านมือถือเพียงเครื่องเดียว ?

โลกในปัจจุบันก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว สมัยก่อนหากเราต้องการรู้รายรับรายจ่าย เราก็จำเป็นที่จะต้องจดในสมุดบัญชีเพื่อทำทำรายรับรายจ่ายทีละรายการซึ่งค่อนข้างที่จะยุ่งยาก

การทำบัญชีถือเป็นการวางแผนการเงินอีกวิธีหนึ่งสำหรับคนที่อยากเก็บเงินให้อยู่ ในปัจจุบันนี้เราสามารถที่จะบันทึกรายรับรายจ่ายด้วยบริการผ่านแอพที่ชื่อว่า Money Loverเพียงแอพเดียวเท่านั้น

Money Lover ทำอะไรได้บ้าง

แอพ money lover เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้บริการทำบันทึกรายรับรายจ่าย ออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง ซึ่ง Money Lover มีอยู่ทั้งในแอพ ios และแอพ android ผู้ใช้งาน Money Lover สามารถใช้บริการได้ฟรีโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในระยะเวลาหนึ่ง แต่เมื่อใช้งาน  Money Lover ไปสักพักก็จะต้องเปลี่ยนเป็น money lover พรีเมี่ยมซึ่งจะมีการเรียกเก็บค่าบริการในภายหลัง

อย่างไรก็ตามแอพ money lover จะช่วยให้การใช้เงินเป็นเรื่องง่าย ผู้ใช้สามารถบริหารจัดการเงินที่มีอยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างแน่นอน

แอพ money lover มีกี่แบบ

Money Lover มีฟังก์ชันการใช้งานให้เลือกถึง 4 แบบแยกตามประเภทการใช้งาน เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในแต่ละรูปแบบมากที่สุด

  • Basic Wallet เป็นการทำบันทึกรายรับรายจ่ายด้วยตัวเอง โดยจะมีการแสดงภาพเป็นแบบกราฟแท่งและแผนภูมิซึ่งจะมีการแสดงรายการทุกๆเดือน ผู้ใช้งานสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่ามีรายจ่ายหรือรายรับในส่วนไหนที่มากน้อยเป็นอย่างไร จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการวางแผนการเงินเป็นอย่างยิ่ง
  • Credit Wallet เป็นการแจ้งเตือนสำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิตมากกว่า 1 ใบ บางครั้งก็อาจจะสับสนได้ว่าวันไหนตัดรอบบิลหรือวันไหนควรจ่ายค่าบัตรเครดิต หากมี Money Lover ก็สามารถบันทึกวันที่ต้องจ่ายค่าบัตรหรือวันที่ตัดรอบบิลได้จะได้ไม่มีการหลงลืมการชำระค่าบัตรในแต่ละใบนั่นเอง
  • Goal Wallet เป็นอีกฟังก์ชันหนึ่งที่เหมาะสำหรับคนที่อยากเก็บเงินให้อยู่ หากใช้ฟังก์ชันนี้ก็สามารถที่จะกำหนดเป้าหมายเป็นจำนวนเงินพร้อมระยะเวลาที่ตั้งเป้าไว้ ระบบจะมีการประมวลผลให้ว่าควรจะเก็บเงินวันละเท่าไหร่
  • Linked Wallet สามารถที่จะทำบัญชีรายรับรายจ่ายโดยตั้งค่าให้ผูกกับบัญชีธนาคารต่างๆ เช่น ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารทีทีบี ธนาคารกสิกรไทย และ PayPal ดังนั้นการใช้ Money Lover ประเภทนี้จึงสะดวกมากสำหรับคนที่ไม่ต้องการบันทึกรายรับรายจ่ายด้วยตัวเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top