แรบบิทแคช

แรบบิทแคช

แอพแรบบิทแคช สามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง?
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

รวมเรื่องของแรบบิทแคช และขั้นตอนการสมัครเพื่อการอนุมัติ

สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย ย่อมต้องมีธงเป็นของตัวเองว่าสินเชื่อดังกล่าวจะต้องสมัครได้ไม่ยาก และในส่วนของการอนุมัติก็รวดเร็วทันใจ เพราะทุกวินาทีที่เสียไปก็หมายถึงเวลาของการแก้ปัญหาที่เกิดจากเงินขาดมืออีกด้วย และสินเชื่อจากแรบบิทแคชก็เหมือนจะเป็นหนึ่งในทางเลือกสำหรับคนที่มองหาอะไรแบบนั้นอยู่ อย่างแรกที่ท่านผู้อ่านควรจะทราบเกี่ยวกับการสมัครแรบบิทแคชก็คือจะต้องสมัครผ่านทางแอพของผู้ให้บริการโดยตรงเท่านั้น หากมีการหลอกให้โอนเงินก่อนโดยใครก็ตามให้ถือว่าเป็นการดำเนินการโดยมิจฉาชีพไม่เกี่ยวกับแรบบิทแคชแต่อย่างใด และถ้าเจอเว็บไซต์หน้าตาแปลกๆ ก็อย่าไปกรอกหรือไปทำเรื่องเพราะสินเชื่อแรบบิทแคชของแท้มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น เพราะแรบบิทแคชคือผู้ให้บริการสินเชื่อแบบออนไลน์ที่ไม่ต้องอาศัยหลักทรัพย์ใดๆ ในการค้ำประกัน บริษัทได้จัดตั้งมาเมื่อปี พ.ศ.2564 ด้วยทุนจดทะเบียน 800 ล้านบาท และแรบบิทแคชก็ผ่านการกำกับดูแลโดยหน่วยงานของรัฐ และมีบริษัทชั้นนำหลายแห่งของประเทศช่วยกันก่อตั้ง จึงไว้ใจได้ว่าแอพสินเชื่อออนไลน์ตัวนี้เมื่อใช้บริการแล้วปลอดภัยแน่นอน และบทความนี้จะนำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจที่ควรรู้เกี่ยวกับแรบบิทแคชมาฝากผู้อ่านทุกท่าน

 

หลักฐานและเอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อสม้ครกับแรบบิทแคช

 

โดยสำหรับคุณสมบัติแรกที่ผู้ต้องการจะสมัครขอสินเชื่อออนไลน์กับผู้ให้บริการแห่งนี้ก็คือจะต้องมีสัญชาติไทย อายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปี ส่วนรายได้ต่อเดือนแรบบิทแคชกำหนดให้ไม่ต่ำกว่า 8,000 บาท หมายถึงหากรายได้น้อยกว่านี้ก็อาจจะไม่ผ่านการพิจารณาจากทางผู้ให้บริการ ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้ประกอบการยื่นขอสินเชื่อก็ประกอบด้วยบัตรประจำตัวประชาชน และแรบบิทแคชยังกำหนดให้ต้องยื่นรายการเดินบัญชีธนาคารหรือ statement ย้อนหลัง 6 เดือนจากธนาคารที่ท่านฝากเงินประจำเป็นหลักฐานประกอบการพิจารณาอีกด้วย ซึ่งสำหรับบริการสินเชื่อตัวนี้สมัครสินเชื่อผ่านแอพได้เลยทันทีโดยที่ท่านจะต้องติดตั้งแรบบิทแคชดาวน์โหลดมาไว้ในมือถือของท่านเสียก่อน ซึ่งรองรับหมดทุกระบบปฎิบัติการไม่ว่าท่านจะใช้มือถือยี่ห้อใดก็ตาม โดยแรบบิทแคชมีบริการสินเชื่อหลักๆ อยู่ 3 แบบ แบบแรกก็คือเงินก้อนพร้อมใช้ที่วงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ไม่เกิน 100,000 บาทและสามารถเลือกผ่อนจ่ายได้นานตั้งแต่ 6 ถึง 36 เดือนเลยทีเดียว ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ไม่เกิน 33 เปอร์เซ็นต์ และที่สำคัญเป็นเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง เมื่อได้รับการอนุมัติก็จะได้รับเงินทันทีไม่ต้องรอนาน แบบต่อมาของสินเชื่อก็คือจ่ายตามใจซึ่งวงเงินจากแรบบิทแคชก็เท่ากับแบบแรก และกำหนดให้จ่ายขั้นต่ำ 2 เปอร์เซ็นต์ของเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย และแอพแรบบิทแคชกำหนดให้สามารถใช้วงเงินได้ตลอดอายุสัญญา และสามารถเบิกถอนเงินได้ภายใต้วงเงินที่ได้รับ ส่วนแบบสุดท้ายคือสวัสดิการแรบบิทแคช ซึ่งสินเชื่อตัวนี้กำหนดระยะเวลาผ่อนให้อยู่ที่ 6 เดือนขึ้นไป และมีดอกเบี้ยอัตราพิเศษอยู่ที่ไม่เกิน 15 เปอร์เซ็นต์อีกด้วย 

 

ช่องทางติดต่อและการขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแรบบิทแคช

เมื่อทราบแล้วว่าขั้นตอนการสมัครของบริการสินเชื่อตัวนี้ไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด ท่านผู้อ่านหลายท่านก็อาจจะอยากทราบช่องทางในการติดต่อกับแรบบิทแคช ซึ่งช่องทางหลักๆ ก็มีเว็บไซต์อย่าง https://www.rabbitcash.co.th/ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ทางการเพียงหนึ่งเดียวของทางแรบบิทแคช ส่วนถ้าหากอยากอ่านความเห็นต่างๆ ในโลกออนไลน์เกี่ยวกับผู้ให้บริการนี้ ก็สามารถลองค้นด้วยคำว่า “แรบบิทแคช pantip” ในกูเกิ้ลก็น่าจะได้อ่านความเห็นที่น่าสนใจจากผู้ที่เคยขอกู้สินเชื่อตัวนี้จริงๆ และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลเบื้องต้นที่เกี่ยวข้องกับแรบบิทแคช

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top