ttb absolute

ttb absolute

บัตร ttb absolute ยกระดับการใช้งานเครดิตการ์ด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
75,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

อะไรคือ ttb absolute? และจุดเด่นของบัตรในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่ต้องการจะทำบัตรเครดิตกับธนาคารทหารไทยธนชาตก็อาจจะสงสัยว่ามีบัตรเครดิตกี่แบบ เท่าที่ทราบ ณ ตอนนี้หลักๆ ก็มีอยู่ด้วยกันสี่แบบ แต่จะทำบัตรเครดิต ttb อันไหนดีก็ต้องศึกษาในส่วนของรายละเอียดที่บัตรแต่ละใบมี รวมถึงสิทธิประโยชน์ที่ท่านผู้อ่านจะได้รับจากบัตรอย่าง ttb absolute หรือบัตรแบบอื่นๆ ของทางธนาคารด้วย สิ่งที่มีร่วมกันคือคุณสมบัติหลักที่บัตรเครดิต ttb แต่ละใบกำหนด นั่นคือจะต้องมีสัญชาติไทยเพราะหากไม่มีก็จะไม่มีเลขประจำตัวประชาชนที่จะสามารถใช้ทำธุรกรรมต่างๆ ได้ และในส่วนของอายุนั้นจะทำบัตร ttb absolute หรือบัตรแบบไหนของธนาคารแห่งนี้ก็จะต้องอายุระหว่าง 20 ถึง 70 ปี ซึ่งเป็นอายุสมัครบัตรเครดิต ttb ที่อยู่ในวัยที่ท่านผู้อ่านบางคนสามารถรับผิดชอบการเงินหรือรับผิดชอบค่าใช้จ่ายจาก ttb absolute ได้เพราะ 20 คือวัยที่เริ่มเข้าสู่การทำงานส่วนคนที่อายุเกินกว่า 70 ปีนั้นก็คือเกษียณเลิกทำงานแล้ว ส่วนฐานเงินเดือนที่จะต้องมีเพื่อการสมัครทำบัตรเครดิตอย่างเช่น ttb absolute นั้น ก็จะต้องมีเงินเดือนหรือรายได้ต่อเดือนมากกว่า 75,000 บาทขึ้นไป และอีกเรื่องที่ต้องทราบก็คือถ้าไปเรียกบัตรเครดิตใบนี้ว่า tmb absolute ถือว่าเรียกผิดเพราะธนาคารทหารไทยควบรวมกับธนชาตไปนานแล้ว แต่สามารถที่จะเรียกว่าบัตรเครดิตธนชาต ttb ก็ได้เพราะอย่างน้อยก็มีตัวย่อ ttb ซึ่งเป็นตัวย่อของธนาคารใหม่ที่ควบรวม

 

เรื่องอื่นๆ ที่จำเป็นจะต้องรู้เกี่ยวกับบัตร ttb absolute และการใช้บัตรเครดิต

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติเพื่อเปิดบัตรอย่าง ttb absolute ก็คือถ้าหากท่านผู้อ่านเป็นเจ้าของกิจการ จะต้องประกอบกิจการที่ทำอยู่เกินกว่า 2 ปีขึ้นไป และถ้าเป็นพนักงานประจำเปิดบัตร ttb absolute ก็จะต้องมีอายุงานที่ทำอยู่มาแล้วอย่างน้อย 4 เดือน ถ้าหากเป็นชาวต่างชาติเปิดบัตรอย่าง ttb absolute คุณสมบัติด้านอายุก็จะเหมือนคนไทย แต่รายได้ขั้นต่ำหรือฐานเงินเดือนจะต้อง 200,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และเปิด ttb absolute ต้องมีใบอนุญาตให้ทำงานในประเทศไทยด้วย ส่วนจะทำบัตรเสริมของบัตรเครดิต ttb จะต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป สำหรับในส่วนของการใช้บัตรเครดิตนั้น ทุกการใช้จ่าย 20 บาทท่านผู้อ่านจะได้ 1 คะแนน และคะแนนดังกล่าวจะเพิ่มขึ้นแบบคูณสองทันทีที่ท่านซื้อของหรือใช้จ่ายผ่านทางออนไลน์ แถมค่าธรรมเนียมในการแปลงสกุลเงินก็จะไม่แพงมากแค่เพียง 1 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น และนอกจากนี้บัตรของ ttb absolute ยังช่วยให้ท่านเลือกผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ได้นาน 3 เดือนผ่านรายการใช้จ่ายที่ท่านเลือกได้อีกด้วย แต่ยอดที่จ่ายผ่านแอปโซลูทจะต้องมากกว่า 1,000 บาทขึ้นไป หรือจะแบ่งจ่ายเป็น 6 เดือนหรือ 10 เดือนโดยจะเสียดอกเบี้ยที่ 0.69 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนเท่านั้น และถ้าหากท่านมีวงเงินคงเหลือในบัตรต้องการกดจากตู้เอทีเอ็มมาเป็นเงินสด ก็สามารถกดได้ 100 เปอร์เซ็นต์ของวงเงินสูงสุดที่เหลืออยู่อีกด้วย เหล่านี้ก็คือจุดเด่นของบริการที่บัตรเครดิตใบนี้จะมอบให้ท่าน และยังรวมไปถึงการคุ้มครองท่านจากอุบัติเหตุผ่านการประกันภัย และห้องรับรองพิเศษที่ท่านสามารถเข้าไปพักระหว่างรอขึ้นเครื่องที่สนามบินเพียงเพราะเป็นสมาชิก ttb absolute 

และนอกจากนั้น ท่านยังสามารถนำคะแนนสะสมไปแลกไมล์เดินทางในฐานะของบัตรเครดิตแลกไมล์ได้อีกด้วย

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องของ  ttb absolute หรือบัตรแอปโซลูท

สำหรับผู้อยากอ่านรีวิวเกี่ยวกับ ttb absolute นั้น ก็สามารถค้นในกูเกิ้ลเพื่อหาความเห็นต่างๆ จากผู้ที่เคยใช้งานจริงได้ ซึ่งหากค้นด้วยคำว่า “ttb absolute pantip” ก็จะได้อ่านความเห็นที่หลากหลายทีเดียว หรือหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในโลกออนไลน์เกี่ยวกับบัตรใบนี้ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ https://www.ttbbank.com/ หรือโทรสอบถามไปที่ทางธนาคารซึ่งเบอร์โทร 1428 แล้วเลือกในส่วนที่เกี่ยวกับ ttb absolute

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top