บัตรเครดิต ttb

บัตรเครดิต ttb

สมัครบัตรเครดิต ttb วันนี้เงินเดือนน้อยก็ทำบัตรได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

รวมข้อมูลเบื้องต้นบัตรเครดิต ttb และสิทธิพิเศษในปี 2567 / 2024

เพราะบัตรเครดิตช่วยให้ชีวิตของใครหลายคนง่ายขึ้น การทำบัตรเช่นสมัครบัตรเครดิต ttb จึงถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่หลายคนให้ความสนใจ แต่บางคนก็อาจจะยังลังเลไม่แน่ใจว่าจะเปิดบัตรเครดิต ttb ดีหรือไม่เพราะยังมีข้อมูลที่จำเป็นจะต้องทราบอยู่ไม่มากนัก บทความนี้จึงได้รวบรวมสิ่งที่จำเป็นจะต้องรู้เกี่ยวกับบัตรเครดิตทีทีบีมากฝากท่านผู้อ่านทุกท่าน โดยเริ่มจากในส่วนของคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครก่อนว่าจะต้องมีอะไรบ้าง หากต้องการจะทำบัตรหลักของธนาคาร ttb จะต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 70 ปีและมีสัญชาติไทย โดยเปิดบัตรเครดิต ttb หากเป็นพนักงานบริษัทหรือข้าราชการ รวมถึงพนักงานรัฐวิสาหกิจจะต้องมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรเครดิตธนชาต ttb นอกจากนี้แล้วการรับเงินเดือนจะต้องโอนผ่านบัญชีธนาคารซึ่งควรเป็นธนาคาร ttb และงานปัจจุบันที่ทำอยู่จะต้องทำมานานกว่า 4 เดือน ส่วนถ้าทำธุรกิจส่วนตัวควรมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาท สำหรับบัตรเครดิต ttb และธุรกิจที่ทำมาจะต้องดำเนินกิจการมาแล้วอย่างน้อย 2 ปีนับตั้งแต่วันที่ได้จดทะเบียนการค้า ส่วนสำหรับบัตรเสริมของบัตรเครดิต ttb เท่าที่ทราบไม่ได้กำหนดเงื่อนไขอะไรเท่าไหร่แค่ผู้ถือบัตรเครดิต ttb ต้องมีอายุมากกว่า 15 ปีขึ้นไป ส่วนผู้ที่อาจจะสงสัยว่าบัตรของธนาคารนี้มีกี่แบบ คำตอบก็คือมีหลายแบบให้เลือกสรร

 

เปรียบเทียบและแนะนำบัตรเครดิตแต่ละแบบของบัตรเครดิต ttb

 

เพราะบัตรเครดิต ttb แต่ละแบบมีความแตกต่างกันในส่วนของสิทธิพิเศษ ดังนั้นการเลือกว่าจะทำแบบไหนท่านผู้อ่านอาจจะต้องทราบก่อนว่าแต่ละแบบมีโปรโมชั่นอะไรบ้างเพื่อสามารถนำมาเปรียบเทียบได้ง่ายขึ้น โดยเริ่มจากแบบแรกอย่างบัตรเครดิต tmb so chill ที่จะช่วยให้ท่านผู้อ่านได้รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาทจากยอดการใช้ 10,000 บาทภายในเวลา 30 วันหลังจากที่บัตรได้รับการอนุมัติ โดยระยะเวลาในการได้เครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิต ttb ใบนี้จะอยู่ถึงสิ้นปีนี้ ส่วนถ้าเป็นบัตรเครดิต ttb so fast จะได้คะแนนสะสม 10,000 คะแนนเมื่อมียอดใช้จ่ายสะสม 5,000 บาทขึ้นไป ส่วนถ้าเป็นบัตรเครดิต ttb reserve จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18 เปอร์เซ็นต์ และได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ จากการเดินทางและการพักผ่อน รวมถึงการช้อปปิ้งกับแบรนด์ดังที่จะได้มากกว่าภายใต้วงเงินที่ได้รับซึ่งเหมาะสมและลงตัวสำหรับการจับจ่าย นอกจากนั้นแล้วบัตรเครดิต ttb ยังจะมีประกันอุบัติเหตุและประกันชีวิตให้เพื่อเป็นการดูแลท่านผู้อ่านจากเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงได้ซึ่งถือว่าคุ้มทีเดียวสำหรับการสมัครบัตรเครดิตเหล่านี้ และจะเห็นได้ว่าสิ่งที่จะได้รับจากบัตรแต่ละแบบนั้นแตกต่างกันออกไป การจะเลือกทำบัตรเครดิต ttb แบบไหนจึงต้องพิจารณาจากไลฟ์สไตล์ของท่านผู้อ่านเป็นสำคัญ ข้อดีอื่นๆ ของบัตรจากธนาคารแห่งนี้ก็คือเป็นบัตรเครดิตอนุมัติง่าย หากหลักฐานครบถ้วน คุณสมบัติตรง และมีประวัติการเงินที่ดีก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิต ttb ได้ไม่ยาก

 

ช่องทางการติดต่อเพื่อขอข้อมูลบัตรเครดิต ttb

ถ้าหากท่านผู้อ่านอยากทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นบัตรเครดิต ttb ว่า ณ ตอนนี้มีอะไรอีกบ้างนอกเหนือจากที่ได้รู้มาผ่านสื่อหรือบทความนี้ รวมถึงอยากให้เจ้าหน้าที่ของธนาคารแนะนำบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับรูปแบบการใช้ชีวิตและความต้องการของท่าน ก็สามารถติดต่อธนาคาร ttb ถ้าเป็นบัตรแบบ reserve ให้โทรไปที่ 02 010 1428 แต่ถ้าเป็นบัตรเครดิต ttb แบบอื่นๆ ให้โทรไปที่คอลเซ็นเตอร์ 1428

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top