UCHOOSE

UCHOOSE

แอพ UCHOOSE เพื่อเสริมสภาพคล่อง
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงศรี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับ UCHOOSE แอพบัตรเครดิตกรุงศรี

เดี๋ยวนี้ใครๆก็มีบัตรเครดิต เพราะการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตจะช่วยเพิ่มโอกาสในการได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด เงินคืนในรูปแบบ cash back หรือการสะสมแต้มเพื่อแลกเป็นสินค้าสมนาคุณมากมาย ยิ่งถ้าคุณมีบัตรเครดิตกรุงศรี

ก็ยิ่งใช้งานง่ายเข้าไปใหญ่ด้วยแอพบัตรเครดิตกรุงศรีหรือแอพ UCHOOSE นั่นเอง

จากการค้น UCHOOSE pantip เราพบว่า UCHOOSE ค่อนข้างเป็นที่นิยมเนื่องจากแอปพลิเคชั่นใช้งานง่ายและมีฟังก์ชั่นการใช้งานตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ โดยเฉพาะการสมัครเครดิตผ่านแอปนั่นเอง

UCHOOSE เป็นแอพพลิเคชั่นของกรุงศรีคอนซูมเมอร์ ที่จะช่วยจัดการทุกเรื่องราวบัตรเครดิตในเครือธนาคารกรุงศรีตอบโจทย์ผู้ที่มีบัตรเครดิตหลายใบและมักหลงลืมว่าใบไหนต้องจ่ายวันไหน ใบไหนมีแต้มเท่าไหร่ หมดอายุเมื่อไหร่ เพียงมีแอพ UCHOOSE แอพเดียว ปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไปอย่างแน่นอน

UCHOOSE appคืออะไรและทำอะไรได้บ้าง

เมื่อก่อนการจะทำบัตรเครดิตสักใบช่างยากเย็น แต่ตอนนี้เพียงลงทะเบียนใช้งาน UCHOOSE ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตผ่าน UCHOOSE ได้เลย คุณจะไม่ต้องเซ็นเอกสารหรือเตรียมเอกสารการสมัครบัตรเครดิตให้วุ่นวายเหมือนเมื่อก่อนเพราะ UCHOOSE คือแอปพลิเคชั่นทางการเงินจากธนาครกรุงศรีที่จะช่วยจัดการบัตรเครดิตและช่วยอำนวยความสะดวกทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการโยกวงเงิน first choice ผ่าน UCHOOSEหรือการใช้ UCHOOSE จ่ายบัตรเครดิตในเครืองธนาคารกรุงศรี

บริการผ่านแอพUCHOOSE เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนในยุคดิจิตอลเป็นอย่างมาก โดยวิธีใช้งานก็ทำง่ายเพียงแค่ลงทะเบียนแอพจากนั้นก็กดดูได้เลยว่าบัตรใบไหนมีวงเงินเท่าไหร่ ใช้ไปแล้วเท่าไหร่ และมีวงเงินคงเหลือเท่าไหร่ นอกจากนี้ก็ยังสามารถตรวจสอบได้ด้วยว่าบัตรใบไหนมีคะแนนสะสมเป็นจำนวนเท่าไหร่ วันครบกำหนดชำระเงินค่าบัตรเป็นวันไหน รายจ่ายย้อนหลังมีรายการอะไรบ้าง

การชำระเงินค่าบัตรเครดิตหรือสินเชื่อนั้นก็สามารถจ่ายผ่านแอพ UCHOOSE ได้เลย นอกจากนี้สินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชี UCHOOSE ได้เช่นกัน และในกรณีที่ต้องการที่จะแบ่งชำระค่าบัตรเครดิตก็สามารถทำได้แต่ก็จะมีค่าบริการดอกเบี้ยเพิ่มเติมเข้ามาด้วย ดังนั้นจึงไม่เกินจริงหากจะบอกว่ามี UCHOOSE แอพเดียวตอบโจทย์ทุกปัญหาคนมีบัตรเครดิตหลายใบได้

เราจะสมัคร UCHOOSE ได้อย่างไร

การติดตั้ง UCHOOSE เริ่มจากจะต้องดาวน์โหลด UCHOOSE เข้าสู่โทรศัพท์สมาร์ทโฟน จากนั้นจะต้องลงทะเบียน UCHOOSE โดยการกดยอมรับเงื่อนไขและกรอกข้อมูลเลขบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์และหมายเลขบัตรเครดิต กดตั้งรหัสผ่านเข้าใช้งานก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการลงทะเบียน และในกรณีที่ใช้ UCHOOSE เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เราสามารถที่จะลงทะเบียนใช้งานใหม่อีกครั้งได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top