wealthi

wealthi

แอพ wealthi แอปกู้เงินที่อยู่คู่ไทยมาอย่างยาวนาน
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 15-36% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ความน่าเชื่อถือของ wealthi สำหรับผู้อยากกู้เงินผ่านแอพแบบออนไลน์

สำหรับการกู้เงินยืมเงินไม่ว่าจะแบบเจอหน้ากันแล้วทำสัญญาหรือแบบไหนก็ตาม ความน่าเชื่อถือของทั้งสองฝ่ายเป็นสิ่งสำคัญ โดยฝั่งผู้ขอกู้ก็จะต้องแสดงให้เห็นว่าความสามารถมากพอจะคืนเงินแก่แหล่งเงินกู้ ส่วนแหล่งเงินกู้ก็จะต้องทำให้ผู้ที่เป็นฝ่ายกู้ไม่ต้องคอยถามตัวเองว่ากู้เงินกับที่นี่นั้นปลอดภัยไหม และหนึ่งในบริการกู้เงินแบบออนไลน์ที่น่าสนใจและน่าจะรับประกันความปลอดภัยได้ระดับหนึ่งก็คือบริการจาก wealthi ซึ่งเมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้วหลายท่านคงสงสัย อะไรที่ทำให้สินเชื่อ wealthi ปลอดภัยและวางใจได้ ที่เป็นเช่นนั้นได้เพราะสินเชื่อตัวนี้ได้รับหนังสืออนุญาตจากกระทรวงการคลังให้ดำเนินกิจการด้านสินเชื่อ โดยเป้าหมายของ wealthi คือช่วยแก้ปัญหาสินเชื่อรายย่อยที่ประชาชนบางคนประสบอยู่ในปัจจุบัน และที่ผ่านมาบริการจากแอพ wealthi ก็ได้รับรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็นรางวัลพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ โดยบทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ wealthi ถึงรายละเอียดต่างๆ ในผลิตภัณฑ์ของผู้ให้บริการรายนี้ รวมถึงวงเงินให้กู้ที่จะสามารถขอได้จากสินเชื่อแต่ละตัว

 

คุณสมบัติและเงื่อนไขของแอพกู้เงินด่วนอย่าง wealthi

 

สำหรับในส่วนของคุณสมบัติที่ผู้อยากจะกู้กับ wealthi ต้องมีนั้นมีดังต่อไปนี้ ข้อแรกจะต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 65 ปีบริบูรณ์ไม่เด็กหรืออายุมากไปกว่านั้น และจะต้องมีสัญชาติไทย wealthi ยังกำหนดให้เป็นผู้ประกอบอาชีพจะเป็นอาชีพอิสระหรืองานประจำก็สามารถขอกู้เงินผ่านแอพตัวนี้ได้ นอกจากนั้นก็จะต้องมีถิ่นที่อยู่อาศัยที่แน่นอนชัดเจน แบบที่สามารถติดต่อได้ตลอด และที่สำคัญที่สุดเพื่อการใช้งาน wealthi ก็จะต้องมีบัญชี facebook ของตัวเองและต้องมีโทรศัพท์มือถือ ส่วนบางคนอาจจะสงสัยว่าแอพยืมเงิน android ติดตั้งได้อย่างเดียวหรือไม่ คำตอบก็คือสามารถติดตั้งได้หมดมือถือระบบ ios ก็ติดตั้งได้เช่นกัน โดยเอกสารที่ wealthi กำหนดให้ต้องใช้ประกอบด้วยสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน และเวลธ์ติกำหนดให้มีเอกสารแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือเงินฝากในบัญชีธนาคาร และหน้าของสมุดบัญชีธนาคารที่จะใช้รับเงินที่ยืมจาก wealthi ก็ต้องยื่นเช่นกัน ส่วนคนที่สงสัยว่านับตั้งแต่เริ่มต้นสมัครผ่านแอพกู้เงินด่วนไปจนถึงขั้นตอนที่ได้เงิน ใช้เวลานานหรือไม่ หากรวมทุกขั้นตอนจะใช้เวลาไม่เกิน 2 วันหรือ 48 ชั่วโมง เพราะ wealthi techfin จะใช้เทคโนโลยีในการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้กู้ยืมเงินด้วย แต่เมื่อถึงเวลาที่ผ่านการตรวจสอบเมื่อได้รับการอนุมัติ ก็จะโอนเงินเร็วสมกับเป็นแอพเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี แต่จะเป็นถึงในระดับที่เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีหรือไม่อันนี้ก็ไม่สามารถยืนยันได้ เพราะรู้แค่ว่าแอพตัวนี้โอนเงินเร็วเพียงแค่นั้น ทำให้ wealthi เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่และผู้ที่ต้องการเงินด่วนเป็นอย่างมาก

 

วงเงินให้กู้และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวกับ wealthi

สำหรับในส่วนของวงเงินสูงสุดที่ทาง wealthi จะให้กู้นั้นอยู่ที่ไม่เกิน 50,000 บาท ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอกอยู่ที่ร้อยละ 15 – 36 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งถือเป็นดอกเบี้ยที่ค่อนข้างน่าสนใจ ส่วนระยะเวลาชำระเงิน wealthi กำหนดให้อยู่ภายใน 15 วัน สำหรับใครที่สงสัยอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ wealthi ก็สามารถสืบค้นทางอินเตอร์เน็ตเพิ่มเติมได้ โดยหากใช้คำว่า “wealthi สินเชื่อ pantip” ค้นดูในกูเกิ้ลก็น่าจะได้อ่านความเห็นที่หลากหลายเกี่ยวกับ wealthi ไม่น้อยเลยทีเดียว 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top