wisdom กสิกร

wisdom กสิกร

บัตรเครดิตกสิกร wisdom มาพร้อมวงเงินที่สูงมาก
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ข้อมูลสิทธิพิเศษจาก wisdom กสิกร และเงื่อนไขในปี 2567 / 2024

บางคนเมื่อได้ยินคำว่า wisdom กสิกรแล้วก็อาจจะสงสัยว่าคำว่า wisdom แปลว่าอะไร ซึ่งถ้าความหมายในภาษาไทยก็หมายถึง “สติปัญญา” หรือความกระจ่างรู้นั่นเอง แต่พอมาใช้กับบัตรเครดิตแบบบัตรกสิกร wisdom ก็น่าจะหมายถึงการเป็นบัตรที่นำพาผู้ถือบัตรไปสู่สิ่งดีๆ มีคุณภาพ หรือสิทธิพิเศษที่ไม่เหมือนใครนั่นเอง โดยหากต้องการจะทำบัตรใบนี้ที่เรียกง่ายๆ สั้นๆ ว่า wisdom กสิกร คุณก็จะต้องทำตามเงื่อนไขที่ทางธนาคารได้กำหนดเอาไว้ ลำดับแรกของข้อมูลที่ท่านผู้อ่านจะต้องทราบก็คือ wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่ในบัญชีหรือในการลงทุนถึงจะเปิดบัตรได้ โดยหากท่านผู้อ่านมีเงินฝากในบัญชีธนาคารของกสิกรไทยแบบฝากประจำ 6 เดือนขึ้นไป เพื่อทำบัตร the wisdom กสิกร ท่านจะต้องมีเงินฝากอยู่ที่ 10 ล้านบาท หรือเปิดบัตร wisdom กสิกร ถ้าลงทุนในกองทุน Fixed Term Fund ก็ต้องประเภทที่ทำตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป สิทธิจะเปิดบัตรเครดิตกสิกร wisdom ยังสามารถมีได้กับผู้ลงทุนในกองทุน RMF / LTF-(L) / SSF ตลอดจนไปถึงหุ้นกู้และกองทุนอื่นๆ ที่ทางธนาคารกสิกรไทยกำหนดสำหรับเดอะวิสดอมกสิกรไทย และจะต้องมียอดรวมมากกว่า 10 ล้านบาทเพื่อเปิดบัตร wisdom กสิกร เช่นกัน และยอดดังกล่าวอาจจะเฉพาะแค่กองทุน หุ้นกู้ เงินฝาก หรือทั้งหมดรวมกันก็ได้ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้คงช่วยบอกท่านผู้อ่านได้ว่าใครสมัครได้บ้างสำหรับบัตรใบนี้

 

วงเงินอนุมัติที่จะได้จากการใช้ wisdom กสิกร 

 

เมื่อทราบแล้วว่าบัตร wisdom ทำยังไงบ้างถึงจะเปิดบัตรได้ ก็มาดูในส่วนของรายละเอียดอื่นๆ ที่จำเป็นจะต้องทราบอย่างเช่นในส่วนของข้อมูลที่ระบุว่าบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่ที่จะสามารถใช้ได้ คำตอบก็คือสามารถใช้ได้ 5 เท่าของรายได้ ส่วนใครที่ต้องการจะเบิกเงินฉุกเฉินจากบัตรใบนี้ วงเงินอนุมัติจะอยู่ที่ 100 เปอร์เซ็นต์ของวงเงินหรือขั้นต่ำก็คือ 2,000 บาทสำหรับ นอกจากนั้นแล้วสำหรับ wisdom กสิกร ดอกเบี้ยค้างชำระจะอยู่ที่ไม่เกิน 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปี นอกจากนี้ท่านยังจะได้รับบริการต่างๆ ที่น่าสนใจเมื่อถือบัตรอย่าง wisdom กสิกร เช่น การได้เดินทางไปพักผ่อนยังโรงแรมที่ดีที่สุดที่ทาง wisdom กสิกร จะจัดหาให้ท่าน และยังสามารถใช้ห้องรับรองของทาง ในทุกๆ ที่ไม่ว่าที่ไหนก็ตามที่ท่านไปเยือน นอกจากนั้นแล้ว ทางบัตร wisdom กสิกรจะช่วยให้คำปรึกษาทางด้านการเงินแก่ท่าน เพราะการลงทุนมีความเสี่ยงยิ่งลงทุนมากก็จะยิ่งพบกับความเสี่ยงที่มากไปเป็นเงาตามตัว และ the wisdom กสิกรจะช่วยให้คำแนะนำแก่ท่านด้วยที่ปรึกษาทางด้านการเงินระดับแถวหน้าของประเทศ ที่ wisdom กสิกรจัดให้มาช่วยท่านผู้อ่านดูว่าควรซื้อหุ้นหรือขายหุ้นตัวไหนดี หรือการลงทุนควรจะชะลอหรือทำเลย ณ ตอนนี้ เพราะเป้าหมายของกสิกร wisdom คือสิ่งที่ดีที่สุดที่ลูกค้าควรจะได้รับ ซึ่งสะท้อนผ่านสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่จะได้รับผ่าน wisdom กสิกร

 

ช่องทางการติดต่อเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับ wisdom กสิกร

สำหรับผู้ต้องการหาข้อมูลเกี่ยวกับบัตรใบนี้ในโลกออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ซึ่งทางธนาคารกสิกรไทยได้ทำเอาไว้อย่าง https://www.kasikornbank.com/ ซึ่งจะมีให้เลือกในส่วนที่เกี่ยวข้องกับ wisdom กสิกรโดยตรง หรือถ้าหากอยากโทรสอบถามพนักงานของธนาคารเพื่อสอบถามเรื่องของ wisdom กสิกร โดยตรงก็สามารถโทรเข้าไปได้ที่เบอร์ 02 888 8899 ซึ่งพนักงานจะคอยรับสายอยู่ตลอดเพื่อให้ท่านได้สอบถามถึงสิทธิพิเศษและข้อมูลที่เกี่ยวข้องของ wisdom กสิกร ในเวลาที่ต้องการ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่ออิออนง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วประเทศไทยวันนี้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลงทะเบียนวันนี้รับบัตรได้เลย
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
Scroll to Top